Chương trình đào tạo tiếng Anh dành cho doanh nghiệp tại Việt Nam

Để vươn mình ra thế giới, các doanh nghiệp tại Việt Nam đã và đang yêu cầu ngày càng cao nhân sự sử dụng tiếng Anh thương mại trong công việc. Điều này không chỉ nắm vai trò quan trọng trong việc hợp tác sâu rộng quốc tế mà còn tối ưu hiệu quả làm […]

Đã cập nhật 15 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Chương trình đào tạo tiếng Anh dành cho doanh nghiệp tại Việt Nam

Để vươn mình ra thế giới, các doanh nghiệp tại Việt Nam đã và đang yêu cầu ngày càng cao nhân sự sử dụng tiếng Anh thương mại trong công việc. Điều này không chỉ nắm vai trò quan trọng trong việc hợp tác sâu rộng quốc tế mà còn tối ưu hiệu quả làm việc của nhân viên. Nhận thức được điều đó, nhiều doanh nghiệp đã xây dựng kế hoạch, chương trình dạy tiếng Anh cho nhân viên của mình về giao tiếp, chuyên môn. Nếu như bạn chưa có kế hoạch, thì dưới đây ELSA sẽ gợi ý đến bạn các lên một kế hoạch và một số khóa học đào tạo tiếng Anh dành cho doanh nghiệp nổi bật.

Doanh nghiệp nên trang bị, đăng ký khóa học tiếng Anh nào cho nhân viên?

Bạn nên đăng ký khóa học cho nhân viên ở 2 dạng theo cơ bản hoặc chuyên ngành, theo từng kỹ năng. Các khóa học này được soạn, thiết kế theo chương trình mới nhất, phục vụ tốt cho hiện tại và tương lai, đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp. Trong đó, bạn cần quan tâm đến các khóa học sau:

1. Khóa học tiếng Anh chuyên ngành

Đây là các khóa học mang tính ngắn hạn, tập trung vào ngành nghề hoặc vị trí việc làm trong doanh nghiệp. Các khóa học này đảm bảo được nhân viên của bạn tự tin giao tiếp có hiệu quả bằng từ ngữ chuyên ngành. Một số ngành đang có các khóa học hot nhất hiện nay:

Chương trình đào tạo tiếng Anh giao diếp, chuyên ngành dành cho doanh nghiệp
Khóa học tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp, chuyên ngành

2. Khóa học dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp hoàn thiện kỹ năng mềm

Đó là những khóa học sẽ tập trung vào một kỹ năng mềm cụ thể một cách chuyên sâu. Mỗi một vị trí việc làm sẽ có một hoặc một số kỹ năng được xem là “mũi nhọn”. Ví dụ như nếu làm nhân viên kinh doanh thì kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục là chính. Với vị trí thư ký thì kỹ năng sắp xếp công việc… Một số kỹ năng đang được đào tạo tốt hiện nay có thể kể đến như:

  • Kỹ năng giao tiếp: trực tiếp và qua điện thoại, thư tín…;
  • Đàm phán;
  • Kỹ năng viết trong kinh doanh;
  • Thuyết trình.

3. Khóa học dạy tiếng Anh doanh nghiệp về thương mại

Đây là khóa học được thiết kế dành cho những người phảt triển ngôn ngữ Anh giao tiếp chuyên sâu về lĩnh vực thương mại. Trong đó bao gồm: hội họp, trao đổi công việc, đàm phán, thảo luận,… một cách chuyên nghiệp, thực thụ. Khóa học hướng đến ngưỡng khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp trong mọi tình huống và mọi mục đích.

4. Khóa học được thiết kế riêng theo nhu cầu của doanh nghiệp

Đó là những khóa học mà nhà quản trị muốn thiết kế riêng cho nhân viên theo mục tiêu và tình hình thực tế tại doanh nghiệp. Nhờ đó, đội ngũ nhân viên có thể áp dụng tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, mang đến lợi nhuận bền vững cho tổ chức.

Khóa học dạy tiếng Anh dành cho doanh nghiệp
Dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp được thiết kế theo lộ trình riêng biệt

Tại sao nên chọn chương trình tiếng Anh doanh nghiệp tại ELSA Speak?

Tính chuyên môn hóa cao

Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển ứng dụng trí tuệ nhân tạo nhận diện giọng nói độc quyền trong học tiếng Anh tốt nhất thế giới, ELSA Speak cung cấp chương trình đào tạo có tính chuyên môn hóa cao, đi đầu trong thị trường dạy phát âm và giao tiếp.

Xác định nhu cầu đào tạo bám sát thực tiễn

Chương trình đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp tại ELSA Speak được thiết kế riêng biệt, được khảo sát và lắng nghe hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam và quốc tế. Đặc biệt, lộ trình học này sẽ được bám sát theo năng lực và mục đích của doanh nghiệp bạn theo bài kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt.
Khóa học tiếng Anh giao tiếp. thương mại dành cho doanh nghiệp tại ELSA Speak

Chứng nhận hoàn thành khóa học

Tất cả nhân viên tham gia khóa học đào tạo tiếng Anh dành cho doanh nghiệp sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành nếu như doanh nghiệp đó yêu cầu. Chứng nhận này sẽ thể hiện được trình độ của học viên sau khóa, giúp nhà quản trị có cái nhìn tổng quan nhất.

Phương pháp dạy và học AI tiên tiến nhất thế giới

Bạn không cần đến trung tâm để học mà vẫn có thể được tiếp cận tiếng Anh và rèn luyện như người bản xứ nhờ Công Nghệ AI (nhận diện giọng nói độc quyền) tốt nhất, có trợ lý ảo kèm 1-1. Do đó, quá trình học của bạn được ghi lại và đưa ra nhận xét năng lực một cách khách quan nhất. Từ đó, thiết kế lộ trình, dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp tốt hơn.

Đội ngũ quản lý học vụ 1-1

Trợ lý ảo ELSA sẽ giúp bạn nhắc nhở học tập mỗi ngày và đo lường kết quả học tập. Đặc biệt, ELSA Speak còn có tính năng Dashboard giúp nhà quản trị tổng quát được quá trình học tập của nhân viên của mình hơn.

Tài liệu học tập đa dạng, được cập nhật thường xuyên

ELSA Speak đã phát triển kho bài tập “khổng lồ”, hơn 200+ chủ đề, 5000+ bài học luyện nói, giúp bạn giao tiếp tốt hơn. Nội dung được thiết kế phong phú, từ hội thoại thông thường đến tiếng Anh dành cho doanh nghiệp.
ELSA Speak dạy tiếng Anh cho công ty, nâng cao kỹ năng giao tiếp cho đội ngũ nhân sự

Nguồn: Tiếng Anh cho doanh nghiệp

Tags: