Tiện ích sống đẳng cấp của dự án căn hộ Thủ Thiêm Zeit River 4pn

Mục lục 1 Giới thiệu về căn hộ Thu Thiem Zeit River 4pn 2 Tiện ích sống đẳng cấp của căn hộ Thu Thiem Zeit River 4pn? Giới thiệu về căn hộ Thu Thiem Zeit River 4pn Thu Thiem Zeit River là dự án căn hộ hạng sang được đầu tư phát triển bởi VGSE […]

Đã cập nhật 24 tháng 5 năm 2023

Bởi hanguyen

Tiện ích sống đẳng cấp của dự án căn hộ Thủ Thiêm Zeit River 4pn

Giới thiệu về căn hộ Thu Thiem Zeit River 4pn

Thu Thiem Zeit River là dự án căn hộ hạng sang được đầu tư phát triển bởi VGSE – công ty thành viên thuộc tập đoàn GS E&C Hàn Quốc. Trong đó, khu căn hộ hạng sang Thu Thiem Zeit River 4pn thuộc tầng 20 – 23 với diện tích mỗi căn từ 166.25 – 215.71/m2. Công nặng của căn hộ 4 phòng ngủ bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng ăn và bếp, 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm, 3 lô gia.

Diện tích mỗi phòng khách và phòng ngủ của dự án Thu Thiem Zeit River đều được thiết kế với diện tích rộng rãi, không gian được tối ưu về tầm nhìn, ánh sáng nhờ được lắp đặt các khung cửa kính lớn.

Tiện ích sống đẳng cấp của căn hộ Thu Thiem Zeit River 4pn?

Dưới đây là những tiện ích nội khu đẳng cấp chỉ có tại căn hộ Thu Thiem Zeit River 4pn:

  • Hệ thống giám sát an toàn và an ninh với camera được lắp đặt tại các khu vực tầng hầm, hành lang và khu vực công cộng
  • Hệ thống tự động thu và thải khói tại các khu vực tầm hầm, hành lang khi có hỏa hoạn
  • Hệ thống hồ bơi sử dụng Công Nghệ lọc nước bằng điện phân muối để khử trùng nước hồ bơi đảm bảo cho sức khỏe cư dân
  • Hệ thống công nghệ cảm biến vị trí cho phép xác minh biển số xe và kiểm tra chính xác số chỗ trống trong tầng hầm đỗ xe
  • Hệ thống thang máy thông minh Zeit Elevator (độc quyền tại Thu Thiem Zeit) tích hợp công nghệ IoT và Smart Pass, giúp cư dân sử dụng thang máy thuận tiện và an toàn hơn. Với các công nghệ này, cư dân của Thu Thiem Zeit có thể sử dụng thang máy mà không cần dùng thẻ, chỉ cần cài đặt trên ứng dụng là có thể tự động đóng/mở hoặc di chuyển đến vị trí tầng mong muốn.
  • Hệ thống đèn thông minh: Đây là tính năng điều khiển đèn chiếu sáng toàn bộ khu vực chiếu sáng tại khu vực phòng khách trong căn hộ. Theo đó, bạn có thể bật/ tắt các thiết bị đèn thông qua ứng dụng mà không cần phải di chuyển.

Tags: