Thương hiệu Zeca và 4 điều bạn cần biết

Thương hiệu Zeca đã cho ra đời những sản phẩm đồng hồ mang hơi thở từ nước Ý và làm nức lòng giới mộ điệu trên thế giới với vẻ đẹp năng động, tinh tế và cuốn hút. Mục lục 1 1. Tính biểu tượng 2 2. Lịch sử thương hiệu 3 3. Sản phẩm […]

Đã cập nhật 1 tháng 9 năm 2018

Bởi TopOnSeek

Thương hiệu Zeca và 4 điều bạn cần biết


Thương hiệu Zeca đã cho ra đời những sản phẩm đồng hồ mang hơi thở từ nước Ý và làm nức lòng giới mộ điệu trên thế giới với vẻ đẹp năng động, tinh tế và cuốn hút.

1. Tính biểu tượng

Zeca là một biểu hiện tinh thần, mang hơi thở của sự say mê cho nghệ thuật và thiết kế Ý. Thương hiệu  là một biểu tượng đặc biệt của sự sang trọng và điểm nhấn tinh tế khi cho ra đời những kiểu dáng đồng hồ được yêu thích trên toàn thế giới.
Zeca với thiết kế tinh tế và sang trọng với kiểu đồng hồ dây kim loại (Credit: Instagram/ @Zeca)
Đồng hồ Zeca mang tinh thần của Milan – thủ đô thời trang biểu tượng nước Ý và phong phú về lịch sử thời trang. Thành phố  này hội đủ sự tinh tế sang trọng của nó. Lấy cảm hứng từ sự sang trọng này, bộ sưu tập những chiếc đồng hồ bằng dây thép của Zeca ra đời và được hàng triệu khách hàng đón nhận. Thương hiệu Zeca được khách hàng lựa chọn không chỉ vì kiểu dáng và màu sắc mà còn là chất lượng sản phẩm cùng tính ứng dụng cao trong thời trang.
Kiểu dáng đồng hồ dây da và số la mã cổ điển rất được lòng các quý ông (Credit: Instagram/ @Zeca)

2. Lịch sử thương hiệu

Với chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ cho các thương hiệu quốc tế, từ năm 1989, Zeca được sinh ra từ niềm đam mê cho sự hoàn hảo. Các sản phẩm của Zeca như một biểu tượng của sự khéo léo và tạo nên sự khác biệt khi thể hiện công đoạn thủ công trong chế tác đồng hồ từ  nước Ý. Có mặt hơn 20 năm trên thị trường, các sản phẩm của Zeca được vận chuyển trên toàn thế giới và cung cấp sự an tâm với bảo hành quốc tế các khách hàng.
Zeca luôn tự hào là nhà chế tác đồng hồ mang đầy đủ sự tinh tế và giữ nguyên bản nét truyền thống đến từ Ý. Thương hiệu là một sự phản ánh của tinh thần năng động, bao gồm các khía cạnh đa lớp của lối sống hiện đại: thông minh, năng động và sắc nét. Những điều đặc biệt này tôn lên tính cách của người dùng và nâng cao tính ứng dụng của từng kiểu dạng đồng hồ trong mọi hoàn cảnh.
Cổ điển nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng chính là điều Zeca mang đến khách hàng (Credit: Instagram/ @Zeca)

3. Sản phẩm nổi bật

Không chỉ đạt chất lượng trong sản phẩm, Zeca còn được khách hàng đón nhận bởi tính thời thượng trong từng kiểu dáng đồng hồ. Từ phân khúc sản phẩm dành cho nam và nữ, Zeca đã cho ra đời những dòng đồng hồ khác nhau để đáp ứng nhu cầu ứng dụng trong mọi hoàn cảnh.
Cổ điển nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng chính là điều Zeca mang đến khách hàng. (Credit: Instagram/ @Zeca)
Không hề đơn điệu, các thương hiệu đồng hồ dành sự linh hoạt cho lựa chọn của bạn khi tung ra 2 phiên bản màu vàng khác nhau. Phiên bản vàng hồng tỏa ra một rung cảm tinh tế và ấm áp, còn vàng kim luôn đẩy mạnh tính thời thượng và vương giả. Sản phẩm Zeca coi trọng tính thẩm mỹ, nhưng không vì đó mà quên đi kỹ thuật và chất liệu. Hãng luôn giữ nét truyền thống nhưng vẫn không ngừng nghiên cứu về những chất liệu, hình dáng và màu sắc mới.
Sản phẩm dây kim loại với thiết kế tối giản luôn được lòng khách hàng yêu thích sự tinh tế (Credit: Instagram/ @Zeca)
Không giới hạn cho một đối tượng khách hàng nào nhất định, Zeca luôn tung ra nhiều dòng sản phẩm phù hợp mọi nhu cầu và hoàn cảnh. Dòng
Màu vàng là màu sáng nhất của phổ khả kiến và nó là màu sắc đáng chú ý nhất của tất cả các màu sắc bởi mắt người. Nó có nghĩa là hạnh phúc và lạc quan; đó là màu sắc của mặt trời chiếu sáng, hoặc ánh sáng và sáng tạo.
Một chiếc đồng hồ sáng đơn giản với quay số tối giản. Các chấm pha lê lấp lánh đang đánh dấu chuyển động giờ và hai tay. Có sẵn bằng vàng, nâu và xanh dương. 

4. Mua đồng hồ Zeca chính hãng ở đâu ?

Bạn có thể mua đồng hồ Zeca chính hãng ở các cửa hàng phân phối độc quyền hoặc trên Leflair.vn để được hưởng ưu đãi tốt nhất.

Tags: