Thuốc diệt chuột Nhật Bản Dethmor có tốt không

Thuốc có thành phần mà chuột thích, kích thước và độ cứng của chuột dễ ăn nên chuột ăn ngon Diệt nhiều chuột. Nó chứa một thành phần hoạt tính phát huy tác dụng sau khi chuột ăn được vài ngày. Vì con chuột ăn phải không chết ngay lập tức, bạn có thể loại […]

Đã cập nhật 29 tháng 5 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Thuốc diệt chuột Nhật Bản Dethmor có tốt không

Thuốc có thành phần mà chuột thích, kích thước và độ cứng của chuột dễ ăn nên chuột ăn ngon Diệt nhiều chuột. Nó chứa một thành phần hoạt tính phát huy tác dụng sau khi chuột ăn được vài ngày. Vì con chuột ăn phải không chết ngay lập tức, bạn có thể loại bỏ nhiều con chuột mà không làm cho những con chuột khác cảnh giác chút nào. Tham khảo 15 loại thuốc chuột diệt cả bầy tốt nhất hiện nay.

Cách sử dụng
Tháo niêm phong và để lại thuốc trong hộp.
Đặt một lượng thích hợp (khoảng 10-30 g) thuốc trên mỗi thùng ở một số nơi chuột thường lui tới. Chỗ nào hết thuốc hôm sau lại bổ sung và đặt trong vài ngày, tiếp tục cho đến khi ngừng ăn. Chuột mang thức ăn đến những nơi ẩn nấp và có tập tính tích trữ thức ăn.
Hộp chứa 30 g thuốc. Nếu bạn có nhiều chuột, đặt nhiều thùng chứa sẽ hiệu quả hơn.
Thận trọng-Không sử dụng trên cơ thể người

Nếu bạn vô tình ăn phải nó, ngay lập tức thở ra, nói với bác sĩ của bạn rằng sản phẩm này là một chế phẩm có chứa warfarin và tìm kiếm sự điều trị y tế.

Vui lòng tuân thủ cách sử dụng và cách sử dụng theo quy định.
Nó cũng có hại cho người và vật nuôi, vì vậy xin đừng vô tình ăn phải.
Xin lưu ý không chạm vào trẻ em và vật nuôi.
Cài đặt trong nhà bếp hoặc phòng khác trước khi đi ngủ, và thu hồi thuốc còn lại vào sáng hôm sau.
Nếu thuốc dính vào tay, hãy rửa kỹ bằng xà phòng.

Hãy để chúng tách biệt với thức ăn, bát đĩa, thức ăn chăn nuôi, v.v.
Tránh ẩm ướt và tránh xa tầm tay trẻ em.

Câu hỏi thường gặp

Thú cưng / trẻ sơ sinh của tôi vô tình ăn phải thuốc, có sao không?

Ngay cả khi bạn ăn một vài hạt cũng không có vấn đề gì, nhưng hãy uống nước hoặc sữa và xem nó như thế nào.

Nếu bạn ăn nhiều hoặc nếu bạn nhận thấy bất kỳ điều gì bất thường, hãy đến gặp bác sĩ hoặc bác sĩ thú y.

Sự khác biệt giữa các loại Desmore khác nhau là gì?

Khi nhắm mục tiêu vào chuột, thành phần hoạt chất là “mạnh mẽ desmore” của warfarin là đủ, nhưng đối với những người không hài lòng với sự kém hiệu quả của thuốc diệt chuột thông thường, thành phần hoạt chất là difetishalol. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng “Desmore Pro Series”.

■ Deathmore mạnh mẽ

Thuốc diệt loài gặm nhấm có chứa warfarin như một thành phần tích cực.
Đi kèm trong một hộp đựng một chạm tiện lợi.
Sau khi cho chuột ăn từ 3 đến 5 ngày liên tục chuột chết từ 3 đến 5 ngày. Khi bạn hết thuốc diệt loài gặm nhấm, hãy thêm nó cho đến khi bạn ngừng ăn.

■ Dòng Desmore Pro

Thành phần hoạt chất có chứa difethialol đầu tiên trong ngành (hiệu quả gấp 300 lần so với warfarin). Nếu chuột ăn thứ này một lần sẽ có hiệu quả. Từ khi ăn đến khi phát huy tác dụng mất khoảng 3 ngày đến 1 tuần. Nó cũng có hiệu quả đối với những con chuột siêu bất đắc dĩ (Rattus norvegicus với khả năng kháng warfarin đã phát triển).

[Loại khay]
Lý tưởng cho đường đi của chuột và bãi ăn. Loại khay được khuyến khích vì những nơi như vậy tương đối bẩn hoặc ẩm ướt với nước hoặc dầu.

[Kiểu ném vào]
Nếu chuột đang hung hăng trên trần nhà hoặc tường, chuột sẽ không ăn thịt nó ngay tại chỗ. Trong những trường hợp như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại quả ném mà bạn có thể mang về tổ.

Tôi phải làm gì nếu chuột không ăn thuốc?

Cài đặt càng nhiều thuốc càng tốt ở nơi bạn thường có thể nhìn thấy khu vực bị hư hại hoặc sự xuất hiện của chuột, và tăng khả năng chuột gặp phải thuốc. Ngoài ra, rắc thức ăn hư hỏng thành bột và rắc lên thuốc, hoặc rắc vài giọt dầu ngô, dầu mè hoặc nước sốt lên thuốc để cải thiện thói quen ăn uống.

Chuột ăn phải thuốc chết do đâu?

Người ta nói rằng người ta thường chết ở ngoài trời (nơi sáng sủa), nhưng không thể nói rõ họ sẽ chết ở đâu.

Hiệu quả sẽ kéo dài bao lâu?

Vui lòng sử dụng nó tham khảo sau đây.

■ Dòng Desmore Pro

Miễn là thuốc không tiếp xúc với ánh sáng, hoạt chất ổn định và không có thời hạn nghiêm ngặt. Tuy nhiên, nếu vết cắn của chuột trở nên tồi tệ hơn vài tháng sau khi lắp đặt, hãy thay thế nó bằng một loại thuốc mới chưa sử dụng (hoặc đổ lại).

■ Deathmore mạnh mẽ

Thành phần hoạt tính ổn định và không có thời hạn nghiêm ngặt. Tuy nhiên, nếu chuột không cắn tốt trong vài tháng sau khi lắp đặt, hãy thay thế nó bằng một loại thuốc mới chưa sử dụng. Nếu số lượng chuột không giảm mặc dù bạn đang ăn thuốc, nó có thể là siêu chuột (chuột kháng warfarin). Trong trường hợp đó, vui lòng thử “Desmore Pro Series”.

Dùng bao nhiêu ngày thì có hiệu quả?

Vui lòng sử dụng nó tham khảo sau đây.

■ Dòng Desmore Pro

Nếu chuột ăn một lần thứ này sẽ có tác dụng, không cần cho ăn liên tục mà từ khi ăn đến khi phát huy tác dụng sẽ mất khoảng 3 ngày đến 1 tuần.

■ Deathmore mạnh mẽ

Sau khi cho chuột ăn từ 3 đến 5 ngày liên tục sẽ xuất hiện hiệu ứng từ 3 đến 5 ngày. (Tổng cộng khoảng 10 ngày)

* Khi bạn dùng hết thuốc diệt loài gặm nhấm, hãy thêm thuốc cho đến khi bạn ngừng ăn.

Tags: