Thực phẩm chức năng & Dầu gội – Combo hoàn hảo cho mái tóc dài óng mượt

Bạn đang muốn có một mái tóc dài óng mượt và thướt tha? Vậy đâu chính là cách làm tóc dài nhanh? Liệu thực phẩm chức năng có “thần thánh” và đủ “nội lực” giúp bạn làm dài tóc? Còn nếu kết hợp giữa thực phẩm chức năng và dầu gội thì sao nhỉ? Hãy […]

Đã cập nhật 23 tháng 10 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Thực phẩm chức năng & Dầu gội – Combo hoàn hảo cho mái tóc dài óng mượt


Bạn đang muốn có một mái tóc dài óng mượt và thướt tha? Vậy đâu chính là cách làm tóc dài nhanh? Liệu thực phẩm chức năng có “thần thánh” và đủ “nội lực” giúp bạn làm dài tóc? Còn nếu kết hợp giữa thực phẩm chức năng và dầu gội thì sao nhỉ? Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu điều đó nhé.

# Các thực phẩm chức năng được khuyên dùng cho một mái tóc dài óng mượt

  • Các viên thuốc bổ sung sắt và kẽm sẽ giúp nuôi tóc bóng khỏe, tham gia vào quá trình tái tạo, nuôi dưỡng và giữ cho tuyến mồ hôi hoạt động hiệu quả. Đồng thời là cách làm tóc dài nhanh và dày như mơ ước.
  • Thực phẩm chức năng bổ sung Bition có khả năng kích thích sự phát triển của tế bào trên tóc mọc dài và dày hơn. Không những thế, Bition còn giúp tăng độ đàn hồi và độ mềm mượt của tóc.
  • Thực phẩm chức năng bổ sung Collagen giúp kích thích chân tóc. Vì vậy, bổ sung Collagen giúp quá trình phát triển của tóc diễn ra nhanh hơn và giảm các nguyên nhân gây rụng tóc.

#Vì sao phải kết hợp dầu gội và thực phẩm chức năng?

Công dụng chính của thực phẩm chức năng chính là cung cấp các dưỡng chất còn thiếu giúp nuôi dưỡng mái tóc từ bên trong. Tóc sẽ được chăm sóc và phát triển tốt hơn, nhanh dài hơn. Tuy nhiên, để tóc có thể thêm phần óng mượt và có thêm lớp màng phủ, bảo vệ tóc khỏi các yếu tố ô nhiễm, bụi bẩn, tia UV… thì dầu gội là sản phẩm không thể thiếu. Nếu chỉ sử dụng một trong 2 thì chắc chắn tóc không thể nào đủ chắc khỏe và óng ả mượt mà được.

#Sản phẩm gợi ý

Loại dầu gội nào phù hợp cho mái tóc óng mượt? Chọn ngay Sunsilk dòng Óng Mượt Rạng Ngời bạn nhé. Sản phẩm với 10 lần tinh chất Bồ kết cùng Công Nghệ Kim Cương Óng Ánh, Sunsilk cũng không kém cạnh thực phẩm chức năng trong việc nuôi dưỡng mái tóc của bạn. Dầu gội Sunsilk giúp tái tạo cấu trúc tóc bị phá vỡ, phục hồi tóc, trả lại sự óng mượt tự nhiên. Bên cạnh đó, Sunsilk còn giúp bạn bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây thương tổn cho mái tóc như ánh nắng mặt trời, ô nhiễm môi trường… Bạn có thể sử dụng thêm dầu xả Sunsilk để có được hiệu quả tốt nhất.

#Lưu ý

Có rất nhiều loại vitamin như vitamin A, vitamin C, vitamin E… nên bạn cần hiểu được cơ thể cần gì, mái tóc bạn muốn gì. Bạn nên chú ý sử dụng đúng loại vitamin đang thiếu với liều lượng hợp lý. Tương tự, bạn cũng không nên quá lạm dụng việc sử dụng dầu gội. Hãy căn cứ vào tình trạng của mới tóc mình để có tuần suất gội đầu phù hợp nhé.
Bên cạnh đó, cách làm tóc dài nhanh chính là sử dụng thức ăn nhiều chất dinh dưỡng. Để có một mái tóc dài mềm mượt, óng ả bạn nên biết cách chăm sóc và bảo vệ tóc thật tốt nhé.