Rinh giải thưởng cao nhất đến 2.500 USD từ cuộc thi Đầu Tư Tài Chính chỉ dành cho sinh viên

“Mùa giãn cách” là một khái niệm bao hàm nhiều cung bậc cảm xúc của mỗi chúng ta trong những ngày gần đây. Trong đó, nỗi lo về khủng hoảng và gánh nặng kinh tế là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Trong bối cảnh đó, nhiều nhà đầu tư đã […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Rinh giải thưởng cao nhất đến 2.500 USD từ cuộc thi Đầu Tư Tài Chính chỉ dành cho sinh viên
 1. “Mùa giãn cách” là một khái niệm bao hàm nhiều cung bậc cảm xúc của mỗi chúng ta trong những ngày gần đây. Trong đó, nỗi lo về khủng hoảng và gánh nặng kinh tế là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu.

  Trong bối cảnh đó, nhiều nhà đầu tư đã cho rằng việc đầu tư, tích luỹ hoặc tạo ra nguồn thu nhập thụ động là điều thực sự cần thiết. Vậy, đối với sinh viên, liệu bạn có nên nghĩ đến đầu tư tài chính ngay từ khi còn trên ghế nhà trường?

  Đầu Tư Tài Chính là một quyết định mang tính chiến lược nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Không ai có thể cho bạn một lời khuyên chính xác rằng liệu bạn có nên đầu tư tài chính hay không. Để làm được điều đó, hãy trang bị cho mình kiến thức về lĩnh vực này.

  Thử thách Đầu Tư Tài Chính là một chuỗi các hoạt động gồm khoá học miễn phí cung cấp kiến thức cơ bản và cuộc thi với tổng giải thưởng lên đến 10.000 USD dành riêng cho sinh viên. Tham gia khoá học này, các bạn sẽ có cho mình những kiến thức cơ bản và thú vị về thị trường tài chính hiện tại và cơ hội trải nghiệm đầu tư tài chính ngay trong tầm tay.

  Thử Thách lần này có gì?

  1. Khoá học Đầu Tư Tài Chính Miễn Phí dành cho Sinh Viên

  Khoá học Đầu Tư Tài Chính là khoá học miễn phí giúp các bạn sinh viên có cái nhìn toàn cảnh về thị trường tài chính hiện tại. Từ đó, các bạn có thể đựa ra quyết định và kế hoạch đầu tư cho bản thân.

  Khoá học sẽ bao gồm 10 bài học về các chủ đề khác nhau. Sau khi tìm hiểu khoá học, bạn sẽ có 01 bài kiểm tra ngắn về các kiến thức trong khoá học. Nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ kiến thức cho hành trình đầu tư sắp tới, Remitano tặng bạn 5 USD để trải nghiệm môi trường đầu tư thực tế.

  Bạn đã sẵn sàng để chinh phục khoá học này chưa?

  Nội dung khoá học:

  2. Cuộc thi viết với tổng giải thưởng đến 10.000 USD

  Có thể bạn đã từng có một trải nghiệm đầu tư nào đó, hoặc đơn giản là bạn đã từng biết đến đầu tư và tìm hiểu những kiến thức này. Bạn nghĩ sao về đầu tư tài chính từ khi còn là sinh viên?

  Hãy chia sẻ những kinh nghiệm, những kiến thức hoặc những kỹ năng về đầu tư tài chính để có cơ hội nhận được tổng giải thưởng đến 10.000 USD từ Remitano nhé!

  Tham gia thử thách ngay hôm nay. Bạn đã sẵn sàng chưa?

  • Đối tượng: Tất cả các bạn sinh viên trong và ngoài nước muốn tìm hiểu về Đầu Tư Tài Chính.
  • Yêu cầu: Thẻ sinh viên/ Giấy nhập học/ Hoặc các chứng từ chứng minh bạn đang là sinh viên tại bất kỳ trường đại học hoặc các cơ sở đào tạo nghề trên thế giới.
  • Thời gian tham gia: Từ ngày 14/09 đến hết ngày 30/11/ 2021
  • Hình thức tham gia:
   • Tìm hiểu các kiến thức về Đầu Tư Tài Chính thông qua khoá học của Remitano và hoàn thành bài kiểm tra kiến thức.
   • Chia sẻ trải nghiệm của bản thân về chủ đề “Sinh viên có nên Đầu Tư Tài Chính” lên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai để tham gia cuộc thi viết.

  Tham gia thử thách ngay!

  Phần 1: Bài kiểm tra cho Khoá học Đầu tư Tài Chính

  • Bước 1: Đọc kỹ thông tin, nội dung, và các câu hỏi thường gặp của thử thách kỳ này.
  • Bước 2: Đọc và tìm hiểu các kiến thức cần thiết về chủ đề Đầu Tư Tài Chính thông qua khoá học miễn phí tại Remitano (được đính kèm link trên phần nội dung khoá học).
  • Bước 3: Rủ ít nhất 01 người bạn tham gia khoá học cùng với mình.
  • Bước 4: Điền thông tin cá nhân và hoàn thành bài kiểm tra của khoá họchttps://remitano.typeform.com/to/KaKxeNAg?typeform-embed=embed-widget&typeform-embed-id=vkj6t

  Phần 2: Tham gia cuộc thi viết

  • Bước 1: Chọn chủ đề mà bạn ấn tượng và viết bài chia sẻ về chủ đề đó
  • Bước 2: Đăng tải bài viết lên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #Remitano #ThuThachDauTuTaiChinh #MakePeopleFinanciallyHappy
  • Bước 3: Điền thông tin dự thi của bạnhttps://remitano.typeform.com/to/kwrdZu9d?typeform-embed=embed-widget&typeform-embed-id=j5w1p

  Hàng ngàn phần quà hấp dẫn đang đợi bạn!

  1. Khoá học Đầu Tư Tài Chính Miễn Phí dành cho Sinh Viên

  Đây là một phần quà nhỏ mà Remitano muốn gửi đến các bạn sinh viên để trải nghiệm và thực hành các kiến thức và kỹ năng được đề cập trong khoá học Đầu Tư Tài Chính:

  • Phần thưởng: 5 USDT được chuyển trực tiếp vào tài khoản Remitano mà bạn đã đăng ký tham gia chương trình.
  • Thời gian: Remitano sẽ thông báo kết quả và trao phần thưởng vào ngày đầu tiên của mỗi tháng tại bài thông báo này cho đến khi kết thúc chương trình. Các bạn cần hoàn thành bài kiểm tra trước 23:59:59 ngày cuối cùng của mỗi tháng.
  • Yêu cầu:
   • Tìm hiểu thật kỹ về chủ đề khoá học và hoàn thành bài kiểm tra với kết quả đạt 7/10 điểm trở lên.
   • Mời ít nhất 01 người bạn tham gia khoá học và hoàn thành bài kiểm tra cùng với bạn.

  2. Cuộc thi viết với tổng giải thưởng đến 10.000 USD

  Nếu bạn có hứng thú với chủ đề đầu tư tài chính và muốn chia sẻ nhận định của mình về chủ đề này, đây là cuộc thi dành cho bạn!

  • Yêu cầu: Hoàn thành khoá học về Đầu Tư Tài Chính và đăng bài viết trên trang Facebook cá nhân
  • Thời gian trao giải: 06/11/2021 trên Diễn đàn Remitano (đường dẫn bài trao giải cũng sẽ được gắn trong bài viết này sau khi công bố kết quả).
  • Phần thưởng: Các bạn tham gia sẽ cùng mở khoá các bậc giải thưởng sau: (Lưu ý: Tổng số bài viết tham gia cuộc thi được tính dựa trên tổng số bài viết đạt yêu cầu
   • 01 Bài viết đạt nhiều tương tác nhất: 25% tổng giá trị giải thưởng.
   • 01 Bài viết có nội dung ấn tượng nhất (do Remitano bình chọn): 25% tổng giá trị giải thưởng.
   • Giải khuyến khích: 5% các bài viết đạt tương tác cao nhất + 5% các bài viết có nội dung ấn tượng nhất (do Remitano bình chọn) trên tổng số lượng bài viết đạt yêu cầu sẽ chia đều 50% tổng giải thưởng được mở khóa còn lại.

  Các câu hỏi thường gặp về Thử thách Đầu Tư Tài Chính:

  1. Người bạn được mời học cùng có cần thiết phải đạt 7/10 điểm không?
  Người bạn được mời học cùng không nhất thiết phải đạt 7/10 điểm. Tuy nhiên, nếu người bạn đó đạt được 7/10 điểm và mời 01 người bạn khác cùng tham gia khoá học thì họ vẫn nhận được phần thưởng 5 USD từ Remitano.

  2. Mình có thể làm nhiều lần bài kiểm tra này được không?
  Bạn chỉ có thể hoàn thành bài kiểm tra trong 01 lần duy nhất (được xác định bởi thông tin cá nhân mà bạn cung cấp). Nếu hệ thống phát hiện bạn tham gia nhiều hơn 01 lần, Remitano sẽ lấy kết quả đầu tiên để đánh giá. Vì vậy, bạn hãy chuẩn bị thật kỹ trước khi nộp bài nhé!

  3. Mình có thể xem kết quả của Thử Thách Đầu Tư Tài Chính ở đâu?
  Đối với các kết quả (cả điểm bài kiểm tra hoàn thành khoá học và thông tin các bài viết đạt yêu cầu) đều được cập nhật muộn nhất vào ngày cuối cùng của mỗi tháng tại ĐÂY

  4. Bài viết “đạt yêu cầu” được định nghĩa như thế nào?
  Bài viết đạt yêu cầu là những bài viết từ những bạn đã hoàn thành khoá học và số lượng bài viết không quá 01 bài/ bạn. Mỗi bài viết đạt yêu cầu, btc (Fanpage Remitano) sẽ comment vào bài viết đó. Các bài viết đạt yêu cầu trong suốt quá trình diễn ra sự kiện cũng được cập nhật tại ĐÂY.

  5. Nếu mình hoàn thành bài kiểm tra trong tháng này, nhưng bạn của mình hoàn thành bài kiểm tra trong tháng sau thì có hợp lệ không?
  Nếu bạn và bạn của mình cùng hoàn thành khoá học trong tháng, phần thưởng 5 USD sẽ được chuyển đến bạn vào cuối tháng. Nếu người bạn của bạn không hoàn thành khoá học trong tháng, kết quả bài kiểm tra của bạn sẽ được bảo lưu qua tháng sau cho đến khi bạn của bạn hoàn thành khoá học, nhưng không quá 23:59:59 ngày 30/11/2021.

  6. Làm sao để hệ thống ghi nhận mình đã mời bạn bè tham gia thử thách?
  Để hệ thống ghi nhận bạn đã mời bạn bè của mình, hãy yêu cầu bạn bè tạo tài khoản Remitano thông qua liên kết giới thiệu của bạn. Như vậy, đối với những bạn bè đã có tài khoản Remitano trước đó thì hệ thống sẽ không ghi nhận.

  7. Mình có thể làm gì với 5 USD phần thưởng trên Remitano?
  Với 5 USD phần thưởng trên Remitano, bạn có thể trải nghiệm giao dịch trên tất cả các sản phẩm của Remitano gồm P2P, Invest, và Swap.

  8. Mình có thể tham gia khoá học nhưng không tham gia cuộc thi viết bài có được không?
  Bạn hoàn toàn có thể tham gia khoá học nhưng không tham gia cuộc thi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tham gia cuộc thi thì cần hoàn thành khoá học với kết quả đạt 7/10 điểm và mời ít nhất 01 người bạn tham gia khoá học.

  9. Bên cạnh giải thưởng 10.000 USD thì mình còn nhận được những lợi ích gì khi tham gia cuộc thi viết?
  Bên cạnh giải thưởng cho người thắng cuộc, những bạn tham gia cuộc thi viết sẽ được Remitano ưu tiên mời tham gia các hoạt động khác nằm trong chuỗi Thử Thách Đầu Tư Tài Chính trong tương lai (sẽ được gửi email trực tiếp đến bạn khi có chương trình mới).

  10. Tiêu chí chấm điểm của Cuộc Thi Viết là gì?

  • Đối với giải tương tác: BTC sẽ tính điểm dựa vào số lượng tương tác (react, comment, và share), 01 điểm cho mỗi tương tác.
  • Đối với giải nội dung: BTC sẽ chấm điểm dựa trên chất lượng nội dung của bài viết dựa vào các đặc điểm (nhưng không giới hạn) sau: Bài viết rõ ràng, trình bày tốt; Thể hiện được chính kiến/ quan điểm của người viết; Nội dung liên quan đến chủ đề chung của chuỗi hoạt động; Có tính cá nhân; Có tính sáng tạo; v.v…

  11. Mình có thể tham gia cuộc thi viết bằng nhiều bài viết hay không?
  Mỗi bạn chỉ được tham gia 01 bài viết trong cuộc thi viết sau khi hoàn thành khoá học. Nếu bạn viết nhiều bài, Remitano sẽ tính kết quả dựa trên bài viết được tạo ra đầu tiên. Trong trường hợp bạn có nhiều chia sẻ, bạn hoàn toàn có thể chọn nộp link của 01 bài viết mà bạn tâm đắc nhất hoặc được nhiều người quan tâm nhất miễn bài viết được thực hiện trong thời gian diễn ra sự kiện (14/09 – 30/11/2021) và thời gian nội bài không quá 23:59:59 ngày 30/11/2021.

  12. Mình có thể đạt cả 2 giải về nội dung và tương tác được hay không?
  Mỗi bạn tham gia chỉ nhận 01 giải trong quá trình diễn ra cuộc thi. Remitano sẽ trao giải cao nhất mà bạn có thể đạt được.

  13. Nếu số lượng bài viết quá ít, thì các giải chiếm 10% tổng số bài dự thi có được tính không?
  Nếu số lượng bài viết đạt yêu cầu trong cả mùa dưới 20 bài, các giải khuyến khích chiếm 10% tổng số bài dự thi sẽ được phát cho 02 bạn có thành tích tốt thứ nhì ở mục nội dung và tương tác. Như vậy, chúng ta sẽ có ít nhất 04 giải thưởng trong cuộc thi kỳ này.

  14. Giải khuyến khích sẽ được phân bố ra sao nếu 5% tổng số bài dự thi là số lẻ?
  Trong trường hợp 5% bài dự thi là số thập phân (48.1; 48.3; 48.9; …) thì Remitano sẽ làm tròn lên cho tổng số giải thưởng của mỗi hạng mục (49).

  14. Bạn có thể chọn những chủ đề như thế nào để tham gia Cuộc thi viết?
  Các chủ đề bạn có thể tham khảo (nhưng không giới hạn) như: Nhận định của bạn về việc Đầu Tư Tài Chính; Kế hoạch/ Trải nghiệm Đầu Tư Tài Chính của bạn; Nhận xét/ Đánh giá về khoá học Đầu Tư Tài Chính; Quan điểm của bạn về Thị trường Crypto; Bạn có ủng hộ việc sinh viên đầu tư tài chính không?; …

  Lưu ý:

  • Tất cả các giải thưởng đều được chuyển trực tiếp đến tài khoản của người tham gia trên Remitano. Do đó, bạn phải có tài khoản tại Remitano và đã xác thực số điện thoại thành công để Remitano có thể xác minh và thực hiện trao giải đúng đối tượng đoạt giải.
  • Remitano được quyền sử dụng các tác phẩm dự thi để phục vụ cho công tác tuyên truyền và hoạt động truyền thông của Ban tổ chức và Nhà tài trợ mà không phải trả bất kỳ một khoản thù lao nào khác.
  • Kết quả giải tương tác và nội dung của Remitano là quyết định chung cuộc, chúng tôi không giải quyết khiếu nại của người tham dự về kết quả đã được công bố.
  • Để đảm bảo tính công bằng, Remitano có quyền tước bỏ tư cách nhận giải của tham gia trong trường hợp phát hiện các tương tác và bình luận trong bài đăng của bạn có dấu hiệu spam, gian lận. Chúng tôi mong muốn tương tác của bạn thực sự là những tương tác có ích cho bạn và cộng đồng.

  Nguồn: Rinh giải thưởng cao nhất đến 2.500 USD từ cuộc thi Đầu Tư Tài Chính chỉ dành cho sinh viên