Thủ dâm có mất trinh không? Những lưu ý khi thủ dâm

Thủ dâm mất trinh hiện đang là vấn đề được rất nhiều bạn gái quan tâm thời gian gần đây. Để trả lời câu hỏi này và giúp bạn thực hiện các bước để tránh bị mất trinh khi thủ dâm, Kotex sẽ chia sẻ chi tiết về những lưu ý khi thủ dâm để […]

Đã cập nhật 23 tháng 3 năm 2023

Bởi thaovu

Thủ dâm có mất trinh không? Những lưu ý khi thủ dâm

Thủ dâm mất trinh hiện đang là vấn đề được rất nhiều bạn gái quan tâm thời gian gần đây. Để trả lời câu hỏi này và giúp bạn thực hiện các bước để tránh bị mất trinh khi thủ dâm, Kotex sẽ chia sẻ chi tiết về những lưu ý khi thủ dâm để tránh mất trinh với các bạn ngay sau đây.

Nguyên nhân rách màng trinh khi thủ dâm

Nếu việc thủ dâm chỉ dừng lại ở việc kích thích, sờ mó bên ngoài “cô bé” để tạo khoái cảm thì bạn sẽ không bị mất trinh. Tuy nhiên, đôi khi sự hưng phấn do thủ dâm lại đẩy cảm xúc của chị em ngày càng lên cao trào, khiến chị em dễ có những hành động hưng phấn quá độ, mất kiểm soát dẫn đến việc thủ dâm không chỉ diễn ra bên ngoài âm đạo.


Vậy để giải đáp thủ dâm có mất trinh không? Nếu bạn kích thích bằng tay vào sâu bên trong âm đạo thì nguy cơ mất trinh rất cao. Đặc biệt là khi màng trinh có cấu tạo rất mỏng, việc thủ dâm sẽ khiến màng trinh bị rách và vỡ mạch máu nếu va chạm quá mạnh.

Nguyên nhân rách màng trinh khi thủ dâm
Nguyên nhân rách màng trinh khi thủ dâm (Nguồn: sưu tầm)

Thủ dâm bằng tay có mất trinh không?

Con gái dùng tay thủ dâm có bị mất trinh không? Câu trả lời chắc chắn sẽ dẫn đến mất trinh, bởi khi đó ngón tay có vai trò giống như dương vật trong quan hệ tình dục thực sự. Do đó, việc chọc ngón tay vào vùng kín có thể làm thủng màng trinh dẫn đến rách màng trinh và chảy máu.


Một lý do khác khiến thủ dâm có thể gây rách màng trinh là nó có cảm giác tê khi thực hiện thường xuyên. Những động tác cọ xát bình thường bên ngoài dần dần không mang lại nhiều khoái cảm như lần đầu. Lúc này, bạn dễ dàng tìm đến những kích thích mới, thâm nhập sâu hơn để thỏa mãn bản thân và chính vì sự khao khát cảm xúc này mà có thể bạn đã vô tình bị rách màng trinh.

Nguyên nhân dẫn đến rách màng trinh

Quan hệ tình dục

Tình dục là lý do số một khiến bạn mất trinh. Khi người phụ nữ quan hệ tình dục lần đầu tiên, dương vật của người đàn ông sẽ đưa vào âm đạo của người phụ nữ, xuyên qua màng trinh và đi vào âm đạo. Vết rách tại màng trinh xảy ra vì màng trinh mỏng. Phụ nữ có màng trinh dày sẽ rất khó bị rách và thường sẽ phải giao hợp nhiều lần gây mất màng trinh.

Vận động mạnh

Các hoạt động thể thao như bóng đá, võ thuật và đạp xe cũng có thể gây rách màng trinh. Đây cũng là lý do tại sao bên cạnh việc thủ dâm thì bạn nên biết về việc mất trinh. Dù chưa từng quan hệ tình dục nhưng bạn cũng có nguy cơ bị rách màng trinh do những tác động vô tình trong cuộc sống hàng ngày.

Bẩm sinh không có màng trinh

Theo nghiên cứu có tới 5% bé gái sinh ra không có màng trinh. Điều này có nghĩa là không phải tất cả phụ nữ sinh ra đều có màng trinh. Nếu màng trinh không rách trong lần đầu tiên không có nghĩa là bạn gái đã quan hệ tình dục trước đó.

Nguyên nhân dẫn đến rách màng trinh
Nguyên nhân dẫn đến rách màng trinh (Nguồn: Sưu tầm)

Thủ dâm bằng tay có phải là nguyên nhân gây mất trinh?

Thủ dâm bằng ngón tay có làm mất trinh không? Thủ dâm có mất trinh không cũng là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm. Như đã nói, màng trinh nằm ở bên trong cô bé khoảng 2cm, có vai trò ngăn cản bụi bẩn, vi khuẩn có hại xâm nhập vào bên trong âm đạo và gây ra các bệnh phụ khoa. Nếu dùng tay tác động mạnh vào màng trinh sẽ rất dễ bị rách. Dấu hiệu rõ ràng nhất là xuất hiện một ít máu hồng bên ngoài âm đạo sau khi thủ dâm.

Lưu ý khi thủ dâm bằng tay để không bị mất trinh

Nếu các bạn gái lo lắng “thủ dâm sẽ mất trinh” thì cũng đừng quá lo lắng. Để việc thủ dâm diễn ra an toàn mà không ảnh hưởng đến màng trinh, chị em cần lưu ý những điều sau:

  • Chỉ được dùng tay hoặc vật mềm để chà xát, sờ mó bên ngoài âm đạo. Không bao giờ nhét bất cứ thứ gì vào âm đạo.
  • Không sờ mó, không chà xát quá gần màng trinh, tránh trường hợp cao trào mất kiểm soát và vô tình làm rách màng trinh.
  • Không được thò tay vào vùng kín, vì hành động này rất dễ làm rách màng trinh.
  • Đừng tự sướng bằng cách dùng vòi hoa sen xịt mạnh vào vùng âm đạo.
https://twitter.com/kotextos/status/1638489003405246464https://tinyurl.com/mryyh2hf
https://www.tumblr.com/kotextos/712488088288493568/th%E1%BB%A7-d%C3%A2m-c%C3%B3-m%E1%BA%A5t-trinh-kh%C3%B4ng-nh%E1%BB%AFng-l%C6%B0u-%C3%BD-khi-th%E1%BB%A7?source=sharehttp://bit.ly/3yXHoYr
https://diigo.com/0s1yfihttps://t.ly/UtXT
https://www.instapaper.com/read/1590457580https://flipboard.com/@kotextos/th-d-m-c-m-t-trinh-kh-ng-nh-ng-l-u-khi-th-d-m-rfc8215ty
https://getpocket.com/read/3731480262https://sco.lt/6Ya1pY
https://www.pinterest.com/pin/1032028070838757177/https://www.pearltrees.com/kotextos#item508000866

Tags: