Thông báo về bảo mật trực tuyến cho chủ thẻ Timo Mastercard

Tại Timo, chúng tôi luôn đề cao bảo mật thông tin khách hàng và tính toàn vẹn trong các hoạt động tài chính. Trong hơn 2 năm qua, Timo cùng VPBank đã đầu tư vào các hệ thống công nghệ, siết chặt các quy trình nghiệp vụ cũng như xây dựng các chính sách về […]

Đã cập nhật 23 tháng 7 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Thông báo về bảo mật trực tuyến cho chủ thẻ Timo Mastercard

Tại Timo, chúng tôi luôn đề cao bảo mật thông tin khách hàng và tính toàn vẹn trong các hoạt động tài chính. Trong hơn 2 năm qua, Timo cùng VPBank đã đầu tư vào các hệ thống công nghệ, siết chặt các quy trình nghiệp vụ cũng như xây dựng các chính sách về bảo mật thông tin khách hàng.

Tuy vậy, trong những ngày gần đây chúng tôi phát hiện thấy có một số thư điện tử có nội dung giả danh VPBank được gửi cho một số khách hàng Timo hướng dẫn khách hàng cách thức bảo mật thẻ tín dụng, thẻ nội địa, tài khoản thanh toán và gợi ý khách hàng cung cấp thông tin thẻ theo một đường dẫn được cung cấp sẵn. Chúng tôi đã nhanh chóng thông báo và phối hợp cùng với VPBank thực hiện các biện pháp ngăn chặn triệt để, và tiếp tục tiến hành các biện pháp nâng cao để phòng trừ các sự việc tương tự.

Sự việc này không ảnh hưởng tới hoạt động của bất kỳ hệ thống nào của Timo cũng như các giao dịch của khách hàng. Cho đến nay, chúng tôi cũng chưa nhận được báo cáo nào từ phía khách hàng về các ảnh hưởng liên quan tới thư điện tử giả danh nói trên.
Trong trường hợp khách hàng phát hiện các giao dịch đáng nghi với thẻ hoặc tài khoản của mình, xin vui lòng khóa thẻ ngay trên ứng dụng hoặc website Timo hoặc liên hệ Timo Care theo hotline 18006788.
Để khóa thẻ, bạn đăng nhập vào tài khoản Timo, chọn mục Menu > chọn “Quản lý thẻ” > chọn loại thẻ cần khóa > bấm “Khóa thẻ này”.
Lưu ý: Timo KHÔNG BAO GIỜ yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin bảo mật bao gồm số tài khoản, số thẻ, CVV, tên tài khoản, mật khẩu và mã OTP của thẻ tín dụng, thẻ nội địa và tài khoản thanh toán qua email hoặc điện thoại. Dưới đây là một vài lưu ý để giúp bạn bảo mật thông tin ngân hàng:

  • Không cung cấp thông tin đăng nhập, số tài khoản, mã OTP, thông tin in trên thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ ATM như số thẻ, họ và tên, ngày cấp, ngày hết hạn, mã CCV/CVV cho bất kỳ ai, kể cả nhân viên ngân hàng
  • Không đăng nhập vào những website lạ hoặc đáng nghi ngờ

Vui lòng xem thêm thông tin tại thông báo chính thức của VPBank: https://www.vpbank.com.vn/bai-viet/thong-cao-bao-chi/thong-tin-ve-noi-dung-email-gia-danh-ngan-hang-vpbank

Tags: