5 Mẫu thiết kế nội thất văn phòng xanh đẹp, thoáng đãng nhất

Sự kết hợp giữa kiến trúc xanh và nội thất xanh đã xuất hiện rất nhiều trong thiết kế không gian làm việc. Một môi trường làm việc đẹp mắt, đắm chìm trong thiên nhiên có thể giúp nâng cao hiệu suất công việc, giảm căng thẳng và mệt mỏi. Chúng ta hãy cùng khám […]

Đã cập nhật 26 tháng 10 năm 2023

Bởi Bá An

5 Mẫu thiết kế nội thất văn phòng xanh đẹp, thoáng đãng nhất

Sự kết hợp giữa kiến trúc xanh và nội thất xanh đã xuất hiện rất nhiều trong thiết kế không gian làm việc. Một môi trường làm việc đẹp mắt, đắm chìm trong thiên nhiên có thể giúp nâng cao hiệu suất công việc, giảm căng thẳng và mệt mỏi. Chúng ta hãy cùng khám phá hơn 5 mẫu thiết kế nội thất văn phòng xanh, mang đến cho bạn một không gian làm việc thoải mái và độc đáo nhất hiện nay.

Thiết kế nội thất văn phòng – Coworking Space xanh đẹp

Coworking space, một mô hình không gian làm việc chung đã nổi lên với sự lựa chọn của nhiều startup và công ty. Điểm mạnh của mô hình văn phòng làm việc chung này chính là việc cung cấp một loạt vị trí ngồi đa dạng, đồng thời duy trì sự hài hòa với thiên nhiên thông qua không gian xanh.

Thiết kế nội thất văn phòng xanh không gian mở

Thay vì đặt cây xanh trực tiếp trên bàn làm việc hoặc đặt chúng trên sàn, văn phòng này đã trang bị nhiều kệ để trưng bày cây xanh. Nhờ điều này, bạn hoàn toàn có khả năng trồng nhiều cây trong một không gian giới hạn. Điều này giúp tạo ra một môi trường thân thiện và cho phép nhân viên hòa mình vào thiên nhiên.

Thiết kế nội thất văn phòng xanh phong cách hiện đại

Xu hướng thiết kế văn phòng xanh sáng tạo kết hợp với không gian mở hiện đại đang thu hút sự quan tâm rộng rãi. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự kết hợp độc đáo giữa tiện nghi hiện đại và gần gũi thiên nhiên, thì mẫu thiết kế này đích thị là một ý tưởng không thể bỏ qua.

Thiết kế nội thất văn phòng xanh phong cách Eco

Phong cách Eco trong thiết kế nội thất văn phòng đặt sự tập trung vào việc tích hợp cây xanh và các vật liệu tự nhiên vào không gian làm việc, tạo ra môi trường làm việc mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên. Phong cách này giúp nâng cao ý thức sống xanh của nhân viên và đóng góp vào bảo vệ môi trường tự nhiên. Điểm đặc biệt của phong cách thiết kế này là tối ưu hóa sử dụng ánh sáng tự nhiên và tích hợp cây cối và hoa vào không gian văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng xanh theo tinh thần Thiền Nhật Bản

Là một trong những đất nước có tầm ảnh hưởng lớn đến văn hóa phương Đông, thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản không chỉ gây ấn tượng với cách bày trí không gian vô cùng đơn giản mà còn đề cao giá trị tinh thần người sử dụng.

Bằng việc lược bỏ đi những món đồ nội thất không cần thiết, không gian văn phòng không chỉ thông thoáng, rộng rãi hơn mà cách làm này còn giúp nhân viên dễ dàng tập trung vào công việc hơn. Và đặc biệt hơn, giá trị sau cùng của phong cách này vẫn là mang đến sự thư giãn và bình yên trong tâm hồn, giúp thanh tịnh đầu óc, giải tỏa áp lực bằng thả hồn vào khoảng không “vô định” và ngắm nhìn những mảng xanh thiên nhiên.

Tags: