Thị trường tùy chọn Bitcoin CME và ​​sự tăng trưởng nhanh chóng

Theo dữ liệu được cung cấp bởi công ty khởi nghiệp tiền điện tử Skew, các tùy chọn Bitcoin từ CME Group có trụ sở tại Chicago hiện chịu trách nhiệm cho gần 25% toàn bộ thị trường. CME ở vị trí thứ hai về nhu cầu giao dịch chỉ sau sàn giao dịch tự […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Thị trường tùy chọn Bitcoin CME và ​​sự tăng trưởng nhanh chóng
 1. Theo dữ liệu được cung cấp bởi công ty khởi nghiệp tiền điện tử Skew, các tùy chọn Bitcoin từ CME Group có trụ sở tại Chicago hiện chịu trách nhiệm cho gần 25% toàn bộ thị trường.

  CME ở vị trí thứ hai về nhu cầu giao dịch chỉ sau sàn giao dịch tự do Deribit của Hà Lan.

  Dù đứng hạng thứ hai, CME vẫn chiếm tới 68% của chiếc bánh tiền điện tử, với gần 1 tỷ đô la trong các tùy chọn Ethereum và Bitcoin, và sẽ tiếp tục thay đổi vào tuần tới.

  tùy chọn Ethereum và Bitcoin của CMEHình ảnh từ @skewdotcom

  Các tùy chọn của CME tăng trưởng gấp 10 lần

  Theo một số báo cáo, CME đã đưa ra các tùy chọn được quy định trên hợp đồng tương lai bitcoin của mình vào ngày 13 tháng 1.

  Sau khi bị áp đảo trong 4 tháng, giờ đây khối lượng hợp đồng mở đã tăng gấp 10 lần kể từ giữa tháng 5.

  Cùng với khối lượng tăng trưởng nhanh chóng, điều đó chứng minh rõ nét nhu cầu ngày càng lớn về các lựa chọn Bitcoin giữa các nhà đầu tư cá nhân, tổ chức.

  Bakkt vẫn ở mức 0

  Trong khi đó, các tùy chọn Bitcoin do công ty con ICE – Bakkt cung cấp không thu hút được bất kỳ sự quan tâm nào mặc dù ra mắt sớm hơn 1 tháng so với sản phẩm của CME.

  Sau khi giảm mạnh về 0 vào cuối tháng 1, số lượng tùy chọn Bitcoin được liệt kê trên Bakkt vẫn chưa có gì thay đổi.

  LedgerX, một nhà cung cấp khác các sản phẩm phái sinh tiền điện tử được quy định, công ty đã tranh cãi với CFTC năm ngoái, chiếm 3% thị phần trong thị trường.


  Hi vọng những thông tin/kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử (crypto) ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2P và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận nhé!

  Cảm ơn bạn đã đọc tin tức tại Remitano Forum. Còn bây giờ, hãy dành ít phút để đánh giá về tin tức bạn vừa đọc cũng như mục Tin tức để chúng tôi sớm cải thiện nội dung và chất lượng để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn đến bạn!


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Thị trường tùy chọn Bitcoin CME và ​​sự tăng trưởng nhanh chóng (remitano.com).

Tags: