Thị trường điều chỉnh, hơn 1,2 tỷ USD Stablecoin chảy vào các sàn giao dịch

Theo Santiment, lượng Stablecoin nạp vào sàn trong một giờ vừa đạt kỷ lục trong năm khi thị trường đang điều chỉnh và củng cố. Mục lục 1 Dòng chảy Stablecoin 2 Sandbox đi ngược xu hướng chung Dòng chảy Stablecoin Cụ thể, các Stablecoin như Tether (USDT) và USD coin (USDC) của Circle đang chảy ồ […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Thị trường điều chỉnh, hơn 1,2 tỷ USD Stablecoin chảy vào các sàn giao dịch
 1. Theo Santiment, lượng Stablecoin nạp vào sàn trong một giờ vừa đạt kỷ lục trong năm khi thị trường đang điều chỉnh và củng cố.

  Dòng chảy Stablecoin

  Cụ thể, các Stablecoin như Tether (USDT) và USD coin (USDC) của Circle đang chảy ồ ạt vào sàn.

  “Dòng tiền vào trong một giờ của USDT đạt đỉnh trong năm vào thứ năm. Vào 8 giờ sáng (UTC), hơn 771,6 triệu USDT được nạp vào các sàn. 6 tiếng sau, 454 triệu USDC cũng được nạp vào sàn, đạt kỷ lục trong 4 tháng qua.”

  DipStablecoin chảy vào sàn, nhiều trader mua nhân lúc giá giảm. Nguồn: Santiment

  Sau khi BTC rớt từ $69.000 xuống $56.000, mức độ quan tâm của cộng đồng sụt hơn hẳn hồi tháng 6.

  “Hầu như Altcoin đã bùng nổ suốt cả năm 2021, dù thị trường khá bất ổn, còn mức độ quan tâm đến bitcoin thì chỉ bằng nửa hồi 5 tháng trước. Hiện có 15% nội dung thảo luận về BTC, so với 30% vào trung tuần tháng 6.”

  SocialMức quan tâm btc chạm đáy trong năm, trader để mắt tới các Altcoin biến động mạnh hơn. Nguồn: Santiment

  Sandbox đi ngược xu hướng chung

  Về các Altcoin, Santiment chỉ ra rằng một Altcoin đang “đi con đường riêng” khi cả thị trường điều chỉnh. Theo đó, Sandbox (SAND), một coin hướng tới vũ trụ ảo Metaverse, tăng ngót 50% trong tuần vừa rồi với chỉ số trên chuỗi tích cực.

  “Sandbox hiện có giá $4,32, đi ngược lại xu hướng điều chỉnh chung trong tuần này. Lãi/lỗ phát sinh của SAND đang về mức trung lập, trước nay đây luôn là một chỉ số nhanh chính xác.”

  SANDGiá Sandbox dao động theo dự đoán quanh mức Lãi/lỗ phát sinh. Nguồn: Santiment


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Thị trường điều chỉnh, hơn 1,2 tỷ USD Stablecoin chảy vào các sàn giao dịch (remitano.com).

Tags: