Làm cách nào để chọn thẻ tín dụng quốc tế tốt nhất?

Mục lục 1 Ưu và nhược điểm của việc sử dụng thẻ tín dụng quốc tế 1.1 Ưu điểm 1.2 Nhược điểm 2 Làm cách nào để chọn thẻ tín dụng quốc tế tốt nhất? Ưu và nhược điểm của việc sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Ưu điểm Sự chấp nhận toàn cầu. […]

Đã cập nhật 12 tháng 7 năm 2022

Bởi The Tips

Làm cách nào để chọn thẻ tín dụng quốc tế tốt nhất?

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng thẻ tín dụng quốc tế

Ưu điểm

 • Sự chấp nhận toàn cầu. Nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng Mastercard hoặc Visa , bạn sẽ có thể sử dụng thẻ tín dụng của mình ở hàng triệu địa điểm trên thế giới. Thẻ American Express và Discover cũng được chấp nhận trên toàn thế giới, mặc dù ở ít nơi hơn so với thẻ Visa hoặc Mastercard.
 • Đặc quyền du lịch. thẻ tín dụng quốc tế thường cung cấp các lợi ích liên quan đến du lịch như chương trình thưởng cho khách hàng thường xuyên, bảo hiểm miễn phí và quyền sử dụng phòng chờ của hãng hàng không.
 • Bảo mật tín dụng. Khi bạn đi du lịch nước ngoài, bạn nên có nhiều cách để truy cập tiền mặt của mình. Ngay cả khi bạn có thẻ trả trước hoặc thẻ ghi nợ để chi tiêu hàng ngày, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng như một khoản dự phòng.

Nhược điểm

 • Các khoản phí. Tùy thuộc vào loại thẻ, việc sử dụng thẻ tín dụng của bạn ở nước ngoài có thể đi kèm với nhiều chi phí. Hiểu chính xác những gì bạn sẽ phải trả khi sử dụng thẻ của mình cho các giao dịch nước ngoài trước khi đăng ký.
 • Cám dỗ để chi tiêu. Mặc dù thẻ tín dụng có thể mang lại cho bạn sự an tâm, nhưng nó cũng có thể cám dỗ bạn tiêu số tiền mà bạn không thực sự có. Hãy nhớ rằng bạn sẽ phải trả lại mọi thứ bạn tính phí, cộng với lãi suất nếu bạn có kế hoạch mang theo số dư.

Làm cách nào để chọn thẻ tín dụng quốc tế tốt nhất?

Điểm nổi bật của thẻ tín dụng quốc tế là lợi ích không tính phí giao dịch nước ngoài và các đặc quyền khi đi du lịch, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời để chi tiêu cho các chuyến đi quốc tế và trên các trang web nước ngoài. Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét khi tìm kiếm thẻ tiếp theo của bạn:

 • Phí giao dịch nước ngoài. Đây là những khoản phí được áp dụng khi bạn sử dụng thẻ của mình ở nước ngoài hoặc trên một trang web nước ngoài và chúng thường là 3% trên mỗi giao dịch. Phần lớn các thẻ du lịch sẽ không tính các khoản phí này.
 • Khả năng của chip và mã PIN.

Hầu hết các thẻ ở Mỹ là thẻ chip và thẻ chữ ký. Bạn sẽ sử dụng thẻ của mình và nếu cần, bạn sẽ cung cấp chữ ký. Ở nhiều điểm đến quốc tế – ví dụ như châu Âu – thẻ chip và mã PIN là phổ biến. Sau khi sử dụng thẻ, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã PIN để xác minh giao dịch của mình.

Nghiên cứu xem quốc gia bạn sẽ đến có phải là khu vực sử dụng chip và mã PIN hay không. Nếu vậy, hãy tìm các nhà cung cấp thẻ cho phép bạn yêu cầu mã PIN, chẳng hạn như thẻ du lịch Barclays , thẻ tín dụng Bank of America hoặc thẻ PenFed Credit Union.

 • Người bán chấp nhận. Visa và Mastercard được chấp nhận rộng rãi hơn nhiều so với Discover và American Express. Nếu bạn sẽ sử dụng thẻ từ hai nhà cung cấp sau, hãy cân nhắc sử dụng một thẻ tín dụng khác để dự phòng.
 • Phí hằng năm.

Quyết định xem thẻ có mang lại đủ giá trị để thanh toán hàng năm hay không. Cân nhắc xem phần thưởng thưởng có bù được giá không. Và tính đến các khoản tín dụng du lịch và các lợi ích bổ sung.

 • Phần thưởng.

Hãy tìm một thẻ tín dụng quốc tế có phần thưởng thưởng cho các hạng mục chi tiêu ưa thích của bạn. Ví dụ: nếu bạn là khách hàng trung thành của Marriott, thẻ khách sạn có thương hiệu từ chuỗi có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn không nói rõ về khách sạn bạn ở, bạn có thể thích một thẻ du lịch nói chung như Chase Sapphire Reserve®.

 • Quyền lợi khi đi du lịch.

Các lợi ích bổ sung có thể tăng thêm giá trị to lớn cho thẻ của bạn. Tìm kiếm các khoản tín dụng du lịch, khoản này sẽ hoàn lại cho bạn các khoản chi tiêu đủ điều kiện. Bạn cũng có thể tìm thấy các đặc quyền như quyền lui tới phòng chờ sân bay, nâng hạng ưu tiên, ưu tiên lên máy bay và hành lý ký gửi miễn phí .

 • Bảo vệ du lịch.

Để yên tâm cho chuyến đi tiếp theo của mình, bạn có thể muốn có các biện pháp bảo vệ như bảo hiểm du lịch , miễn trừ thiệt hại do va chạm khi thuê ô tô, bồi hoàn hành lý thất lạc, bồi hoàn trì hoãn chuyến đi cũng như sơ tán và vận chuyển khẩn cấp. Bạn sẽ tìm thấy nhiều biện pháp bảo vệ hơn với thẻ du lịch cao cấp. Tuy nhiên, thẻ du lịch hạng trung cũng có thể mang lại những lợi ích này ở một mức độ nào đó.

Tags: