The Sandbox (SAND) gọi vốn thành công 93 triệu USD cho Metaverse của mình

SoftBank Vision Fund 2 đã dẫn đầu vòng gọi vốn Series B trị giá 93 triệu USD, đánh dấu khoản đầu tư đầu tiên của quỹ này vào tài sản tiền mã hóa. Metaverse tiếp tục là “trung tâm” thu hút kế tiếp của tiền điện tử đối với các nhà đầu tư. Là một […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

The Sandbox (SAND) gọi vốn thành công 93 triệu USD cho Metaverse của mình
 1. SoftBank Vision Fund 2 đã dẫn đầu vòng gọi vốn Series B trị giá 93 triệu USD, đánh dấu khoản đầu tư đầu tiên của quỹ này vào tài sản tiền mã hóa.

  Metaverse tiếp tục là “trung tâm” thu hút kế tiếp của tiền điện tử đối với các nhà đầu tư. Là một công ty con của Animoca Brands và cũng là nền tảng metaverse sử dụng token không thể thay thế (NFT), The Sandbox đã huy động nguồn vốn mới trong vòng gọi vốn gần đây do SoftBank Vision Fund 2 dẫn đầu.

  image

  Đây là sự kiện đánh dấu khoản đầu tư đầu tiên của SoftBank Vision Fund 2 vào tài sản tiền điện tử. Vòng gọi vốn Series B của The Sandbox đã huy động được 93 triệu USD với sự tham gia của Animoca Brands, True Global Ventures, Galaxy Interactive, SCB 10X, Polygon Studios, Samsung Next và những nhà đầu tư khác.

  Chơi để kiếm tiền

  Theo thông báo, mục tiêu mà The Sandbox hướng tới là tăng tốc độ phát triển của metaverse mở với các trò chơi, các buổi biểu diễn trực tiếp và trải nghiệm xã hội đồng thời “hỗ trợ nhiều nhà sáng tạo hơn và xoay quanh nhiều thương hiệu và tài sản trí tuệ hơn.”

  Trò chơi hỗ trợ người chơi kiếm tiền từ khoảng thời gian họ dành ra trong metaverse theo những cách khác nhau, còn được biết đến với khái niệm là mô hình chơi để kiếm tiền. Thông báo cũng cho biết thêm, The Sandbox đang cố gắng tạo nên một nền kinh tế vòng tròn trong đó các tài nguyên được thu thập bởi một tập hợp người chơi, sau đó được một tập hợp người chơi hoặc nhà sáng tạo khác mua bán lại.

  Là một metaverse mở dựa trên NFT, The Sandbox được biết đến là có mối quan hệ đối tác với hơn 165 thương hiệu, bao gồm Snoop Dogg, The Walking Dead, The Smurfs, Care Bears, Atari và CryptoKitties, “nhằm tạo ra các phiên bản từ thế giới và nhân vật của họ trên các nền tảng.” Binance, Bored Ape Yacht Club, Socios, cặp song sinh Winklevoss và CoinMarketCap đều đã mua đất kỹ thuật số trên metaverse của The Sandbox.

  image

  Đồng sáng lập kiêm CEO của The Sandbox, Arthur Madrid đã chia sẻ kế hoạch của đội ngũ phát triển trong việc mở rộng sang lĩnh vực thời trang, kiến trúc, các sự kiện âm nhạc và chương trình ảo, phòng trưng bày nghệ thuật và bảo tàng. Vị CEO nhấn mạnh:

  “Chúng tôi đang phát triển toàn bộ hệ sinh thái, mở ra cơ hội nghề nghiệp kỹ thuật số mới cho người chơi và nhà sáng tạo trong metaverse NFT mở của chúng tôi.”

  Trao quyền cho người dùng

  Là một nhà đầu tư tại SoftBank Investment Advisers, Aaron Wong giải thích rằng The Sandbox đang tận dụng blockchain và quản trị phi tập trung để trao quyền lực và quyền kiểm soát cho người dùng:

  “Chúng tôi tin rằng The Sandbox đang xây dựng một metaverse mở, mở ra các cơ hội kinh tế mới bằng cách trao quyền cho mọi người xây dựng và kiếm tiền từ các sản phẩm sáng tạo của họ, từ hình ảnh đại diện và các tòa nhà đến trò chơi và đồ sưu tầm.”

  Tháng trước, do nhận được sự hậu thuẫn từ những “gã khổng lồ” trong lĩnh vực gaming như Ubisoft Entertainment, công ty mẹ Animoca Brands của The Sandbox cũng đã huy động được 65 triệu USD trong vòng gọi vốn mới, tăng gấp đôi mức định giá lên 2,2 tỷ USD.

  Nguồn: Cointelegraph.

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: The Sandbox (SAND) gọi vốn thành công 93 triệu USD cho Metaverse của mình