Mở thẻ Timo – Nhận ngay voucher WeFit 200.000 VNĐ

Nếu bạn là một trong những người đang mong muốn sở hữu vóc dáng cân đối thì WeFit – ứng dụng tiện lợi, cung cấp trải nghiệm tập luyện mới tại Việt Nam, sẽ là giải pháp phù hợp cho bạn. Với tiêu chí “Bất kể nơi đâu, lúc nào”, hệ thống đối tác của […]

Đã cập nhật 20 tháng 11 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Mở thẻ Timo – Nhận ngay voucher WeFit 200.000 VNĐ
Nếu bạn là một trong những người đang mong muốn sở hữu vóc dáng cân đối thì WeFit – ứng dụng tiện lợi, cung cấp trải nghiệm tập luyện mới tại Việt Nam, sẽ là giải pháp phù hợp cho bạn. Với tiêu chí “Bất kể nơi đâu, lúc nào”, hệ thống đối tác của WeFit cho phép người dùng tìm kiếm và luyện tập tại hơn 430 phòng tập tại Hà Nội và 350 phòng tập tại thành phố Hồ Chí Minh. Thành viên của WeFit cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm hơn 30 bộ môn khác nhau như gym, yoga, boxing, bơi lội, v.v. Ngoài ra, người dùng còn được thoải mái lựa chọn khung giờ phù hợp với mình tại hơn 500 lớp học miễn phí.
Để giúp khách hàng rèn luyện Sức Khoẻ cho năm mới, mỗi khách hàng đăng ký mở thẻ và đến nhận thẻ Timo Debit từ nay đến cuối ngày 31/5/2019 sẽ nhận một e-voucher trị giá 200.000VNĐ để sử dụng tại hệ thống các đối tác của WeFit tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

ĐĂNG KÝ MỞ THẺ TIMO VÀ NHẬN VOUCHER WEFIT TẠI ĐÂY.

Tìm hiểu thêm về điều khoản và điều kiện của chương trình này dưới đây.

  1. Thời gian áp dụng: từ nay đến cuối ngày 31/5/2019
  1. Phạm vi khuyến mại: Hồ Chí Minh và Hà Nội.
  1. Đối tượng tham gia:

 Công dân Việt Nam hoặc người đang sinh sống, làm việc hợp pháp tại Việt Nam từ 18 tuổi trở lên; và
– Chưa sở hữu thẻ Timo và chưa có bất kỳ tài khoản nào tại VPBank và chưa từng nộp hồ sơ vay FE CREDIT.

– Chương trình không áp dụng đối với Nhân viên và cộng tác viên Công ty TNHH Lifestyle Project Management Việt Nam, nhân viên các bên đối tác.

  1. Quà tặng:

–Khách hàng tham gia Timo sẽ nhận được phiếu voucher điện tử với giá trị là 200.000 VNĐ từ WeFit. Ưu đãi này được áp dụng cho tất cả các khách hàng đăng ký và nhận thẻ Timo Debit thành công trước cuối ngày 31/5/2019 – Khách hàng có thể kiểm tra thông tin chi tiết, hướng dẫn, các địa điểm áp dụng (cùng địa chỉ) và ngày hết hạn cụ thể trên phiếu đổi quà điện tử được gửi vào email.
(i) Điều kiện nhận Quà tặng:

Khách hàng được nhận Phiếu đổi quà điện tử khi đáp ứng được các tiêu chí như dưới đây:
Cho đến hết ngày 31/5/2019, Khách hàng đăng ký trở thành thành viên Timo và nhận thẻ ghi nợ nội địa (thẻ Timo Debit) thành công (trong khung giờ làm việc tại một trong hai Timo Hangout tại Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội)
(ii)  Quà tặng
– Khách hàng sẽ nhận được phiếu voucher điện tử trị giá 200.000 VNĐ để sử dụng tại toàn hệ thống các địa điểm đối tác của WeFit
– Khách hàng có thể kiểm tra cách sử dụng, địa điểm áp dụng (với địa chỉ chi tiết) và hạn sử dụng cụ thể trên nội dung phiếu quà tặng điện tử.
(iii) Cách thức nhận quà:
– Cách thức nhận quà tặng: Khách hàng sau khi lấy thẻ tại một trong các địa điểm Timo Hangout sẽ được gửi mã voucher điện tử vào email đã đăng ký.
– Nhân viên Timo có quyền yêu cầu Khách hàng ký nhận và cung cấp thông tin để xác nhận đã nhận quà tặng.
(iv) Hướng dẫn sử dụng Quà tặng:
– Mua thẻ WeFit qua Telesales: Chủ thẻ Timo chỉ cần đọc mã code ưu đãi và bộ phận telesale của WeFit sẽ giảm 200,000 VNĐ cho gói tập khách mua.
– Mua thẻ WeFit/trả tiền qua ứng dụng WeFit: Chủ thẻ Timo chỉ cần nhập code trong khung mã giảm giá và hệ thống sẽ tự động giảm 200,000 VNĐ cho gói tập khách mua.
– Ưu đãi này có thể áp dụng cùng chương trình khuyến mãi hiện tại, trừ Flash Sales và Referral.
(v) Giải quyết khiếu nại về giải thưởng:
– Với các vấn đề liên quan đến việc tiếp nhận phiếu voucher điện tử, khiếu nại được gửi trực tiếp từ email đăng ký tại Timo đến care@timo.vn với thông tin chi tiết về phiếu voucher điện tử.
– Với các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng phiếu quà tặng, vui lòng liên hệ trực tiếp với WeFit qua tổng đài: 0247 304 1155
– Thời gian nhận khiếu nại là 10 ngày làm việc sau khi chương trình kết thúc. Các khiếu nại được gửi đến Ban tổ chức sau thời gian trên sẽ không được giải quyết.
– Khiếu nại được giải quyết trong vòng ít nhất 5 ngày làm việc.
(vi) Lưu ý về Quà tặng:
– Mã voucher được chọn ngẫu nhiên từ hệ thống của Timo.
– Mã voucher có giá trị sử dụng đến cuối ngày 5/6/2019.
– Mã voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
– Mỗi Khách hàng chỉ được nhận 01 mã voucher điện tử và không được yêu cầu đổi mã voucher khác sau khi đã nhận mã voucher.
(vii) Quà tặng không được trao trong các trường hợp sau:
– Trường hợp Khách hàng thông báo từ chối nhận giải, giải thưởng sẽ bị huỷ bỏ.
– Trường hợp Khách hàng mở tài khoản Timo không hoàn thiện đủ các bước theo yêu cầu trong Thể lệ này trong thời gian chương trình quy định.
– Khách hàng trúng thưởng, quà khuyến mãi không phối hợp, không thực hiện và không tuân thủ theo các thủ tục, quy trình trả thưởng theo quy định của Kênh bán Timo.
– Do số lượng khuyến mại có hạn, phần thưởng được trao cho những Khách hàng đến trước. Sau khi hết số lượng quà tặng khuyến mại, những Khách hàng đến sau sẽ không được nhận quà tặng khuyến mại Timo.
– Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.
(viii) Các quy định khác:
– Chương trình này được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác tương tự dành cho khác hàng mới/ mời bạn bè tham gia Timo đang có hiệu lực vào cùng thời điểm của Kênh bán Timo.
– Bằng việc tham gia chương trình này, Khách hàng chấp nhận tất cả các Điều khoản và Điều kiện của các chương trình được liệt kê trong Thể lệ này và các nội dung thay đổi liên quan đến chương trình này (nếu có) và tất cả các quy định trong Các Điều Kiện và Điều khoản sử dụng thẻ và tài khoản thuộc dịch vụ ngân hàng số Timo.
– Kênh bán Timo có quyền sử dụng hình ảnh, tư liệu và các thông tin liên quan đến người trúng thưởng cho mục đích quảng cáo, khuyến mại của Kênh bán Timo mà không phải trả cho Khách hàng bất kỳ một khoản phí nào.
– Khách hàng nhận quà khuyến mãi tại địa điểm theo quy định của Kênh bán Timo và Khách hàng trúng thưởng, trúng quà khuyến mãi chịu trách nhiệm về các khoản chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng, quà khuyến mãi bao gồm nhưng không giới hạn chi phí vận chuyển, đi lại, chi phí ăn ở, chi phí đăng ký, chi phí chuyển nhượng, phí và các loại thuế liên quan….
– Khách hàng trúng thưởng, trúng quà khuyến mãi chịu trách nhiệm nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật Việt nam hiện hành.
– Khách hàng trúng thưởng, quà khuyến mãi có trách nhiệm phối hợp, thực hiện và tuân thủ theo các thủ tục, quy trình trả thưởng theo quy định của Kênh bán Timo.
– Kênh bán Timo hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và việc đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại. Trường hợp bằng chứng xác định trúng thưởng do ngân hàng phát hành có sai sót gây hiểu lầm cho Khách hàng trong việc trúng thưởng, Ngân hàng có trách nhiệm trao các giải thưởng cho Khách hàng theo đúng quy định. Việc thực hiện chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan.
– Kênh bán Timo là người quyết định cuối cùng trong việc xét duyệt các giao dịch hợp lệ trúng thưởng, trúng quà khuyến mãi.
– Khi có sự thay đổi liên quan đến chương trình, sẽ được Kênh bán Timo thông báo qua email gửi đến khách hàng hoặc tại các kênh truyền thông liên quan thuộc Kênh bán Timo.
– Kênh bán Timo được miễn trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra trong thời gian diễn ra chương trình làm cho các giao dịch của Khách hàng bị sai lệch.
– Kênh bán Timo có thể thay đổi hoặc điều chỉnh các điều kiện và điều khoản của chương trình khuyến mãi cho phù hợp và các điều chỉnh (nếu có) sẽ được công bố rộng rãi, công khai.
– Khi có sự thay đổi liên quan đến chương trình, sẽ được Kênh bán Timo thông báo qua email gửi đến khách hàng hoặc tại các kênh truyền thông liên quan thuộc Kênh bán Timo.
– Đối với trường hợp Timo phát hiện người tham gia có hành vi lừa đảo, tham gia vào việc túc lợi bất hợp pháp hoặc gây ảnh hưởng đến danh tiếng của Timo, Timo có quyền loại người tham gia đó mà không cần thông báo.
– Quà tặng được cung cấp qua chương trình khuyến mãi này không thể quy đổi thành tiền mặt. Mỗi người tham gia sẽ được nhận một quà tặng (một phiếu đổi quà điện tử) từ Timo và quà tặng này sẽ không thể được đổi thành quà tặng khác.
– Quà tặng được cung cấp qua chương trình khuyến mãi này không thể quy đổi thành tiền mặt. Mỗi người tham gia sẽ được nhận một quà tặng (một phiếu đổi quà điện tử) từ Timo và quà tặng này sẽ không thể được đổi thành quà tặng khác.
– Phiếu đổi quà điện tử đi kèm với chương trình ưu đãi này chỉ được áp dụng tại WeFit và các điều kiện đổi quà tuỳ thuộc vào các quy định hiện hành của WeFit.
– Đối với trường hợp người tham gia chương trình phạm những giam lận, trục lợi bất hợp pháp hoặc làm ảnh hưởng đến danh tiếng của Timo, Timo sẽ huỷ bỏ quyền tham gia chương trình và phiếu đổi quà điện tử sẽ không được cung cấp đến đối tượng này.
– Trong trường hợp xảy ra các tranh chấp liên quan đến chương trình ưu đãi này, Timo có trách nhiệm giải quyết trực tiếp với bên tranh chấp. Nếu không đi đến được thoả thuận chung, việc tranh chấp này sẽ được xử lý theo pháp luật hiện hành của Việt Nam.

Với các đề liên quan đến điều khoản & điều kiện, xin vui lòng liên hệ:
Tổng đài Timo Care: 18006788 (miễn cước cuộc gọi)
Email: care@timo.vn
Fanpage: facebook.com/yourtimo
Với các đề xảy ra trong quá trình sử dụng phiếu đổi quà điện tử, xin vui lòng liên hệ:
Tổng đài WeFit: 0247 304 1155
Địa điểm Timo Hangout
– 194 D E Pasteur, Q3, TPHCM
– 17 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội