Tất tần tật về Cách Sơn Gel móng tay rất “được lòng” chị em và các màu sơn gel hot nhất 2021

Mục lục 1 Sơn gel là gì? Có giống sơn móng tay bình thường không? 2 6 màu sơn gel đẹp trendy năm 2021 2.1 Sơn gel mắt mèo 2.2 Ombre nail 2.3 Sơn gel thạch 2.4 Sơn gel loang 2.5 Sơn gel kim tuyến 2.6 Sơn gel tráng gương Sơn gel là gì? Có […]

Đã cập nhật 6 tháng 1 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Tất tần tật về Cách Sơn Gel móng tay rất “được lòng” chị em và các màu sơn gel hot nhất 2021


Sơn gel là gì? Có giống sơn móng tay bình thường không?

Sơn gel là loại sơn móng bằng gel tạo nên một lớp màu móng bền, bóng loáng và khó bong tróc. Loại sơn này có bảng màu phong phú hệt như sơn móng bình thường, nhưng cần dùng đèn UV hoặc đèn LED để hơ khô lớp sơn.

Sơn gel có khả năng giữ màu lâu hơn sơn móng thường rất nhiều lần, trung bình từ 2 tuần đến 1 tháng. Một điểm khác biệt nữa, chính là sơn thường dễ dàng tẩy sạch bằng axeton, còn sơn gel thì không.

6 màu sơn gel đẹp trendy năm 2021

Sơn gel mắt mèo

Kiểu nail mắt mèo tạo hiệu ứng thị giác khiến những móng tay trông như các viên đá mắt mèo quý giá.

Ombre nail

Nail ombre chưa bao giờ giảm đi sức nóng. Với năm 2021, sơn gel ombre thiên về các gam màu sậm hơn, hoặc phối hợp các màu với nhau.

Sơn gel thạch

Sơn thạch là loại gel màu trong suốt, giúp móng tay bạn nhìn như những viên jelly đáng yêu. Tùy sở thích mà bạn có thể điểm xuyến thêm các chi tiết để tạo sự khác biệt, như đính đá, hoa khô,…

Sơn gel loang

Kiểu móng này làm cho móng tay của bạn như trở thành một tác phẩm tranh sơn dầu đầy nghệ thuật. Chỉ đơn giản với việc loang những sắc độ màu khác nhau bạn đã có được một kiểu móng vô cùng đặc biệt. Hoặc để tạo ấn tượng mạnh hơn, bạn có thể phối hợp những gam màu đối lập nhau.

Sơn gel kim tuyến

Gel kim tuyến giúp bàn tay bừng sáng và nổi bật hơn. Chỉ cần lựa chọn màu kim tuyến khác nhau, bạn đã có những bộ móng mang phong cách khác nhau. Nếu lựa chọn kim tuyến màu nhạt sẽ giúp bàn tay thêm tinh tế hơn, kim tuyến màu sắc nổi bật sẽ giúp bộ móng năng động và thu hút hơn.

Sơn gel tráng gương

Với kiểu móng này, móng tay của bạn như được tráng một lớp kim loại bóng loáng. Mang nét cá tính và mạnh mẽ.

Tuy đang trở thành xu hướng và được đông đảo mọi người đón nhận vì những hiệu quả mang lại nhưng bản thân cách sơn gel cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại đến cơ thể như đã nêu trên. Vì thế, bạn sẽ phải thật cẩn thận khi quyết định sử dụng cách sơn này để có một bộ móng tay thật đẹp như ý thích. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin Làm đẹp hữu ích nhé!

Nguồn tham khảo: Tất tần tật về Cách Sơn Gel móng tay rất “được lòng” chị em và các màu sơn gel hot nhất 2021 | Đẹp365

Tags: