Tất tần tật 3 công dụng làm đẹp của bơ mà bạn không ngờ tới

Quả bơ được biết đến là loại thực phẩm tốt cho sự phát triển của cơ thể và cũng do hàm lượng dinh dưỡng tối ưu mà quả bơ còn có những tác dụng tuyệt vời đến công cuộc làm đẹp. Cùng xem tất tần tật 3 công dụng làm đẹp của bơ mà bạn không […]

Đã cập nhật 5 tháng 9 năm 2018

Bởi TopOnSeek

Tất tần tật 3 công dụng làm đẹp của bơ mà bạn không ngờ tới


Quả bơ được biết đến là loại thực phẩm tốt cho sự phát triển của cơ thể và cũng do hàm lượng dinh dưỡng tối ưu mà quả bơ còn có những tác dụng tuyệt vời đến công cuộc làm đẹp. Cùng xem tất tần tật 3 công dụng làm đẹp của bơ mà bạn không ngờ tới ngay đây!

Tác dụng của quả bơ với chăm sóc làn da

Trong quả bơ chứa khá nhiều dưỡng chất có tác dụng dưỡng và chăm sóc làn da tối ưu. Ngoài việc dưỡng ẩm cho da, giúp làn da có độ mịn màng, mướt mát, bơ còn có tác dụng cải thiện tình trạng lão hoá của làn da. Nhờ đó mà làn da được trẻ hoá dần theo quá trình chăm sóc.

  • Dùng quả bơ trực tiếp lên làn da mặt để tăng hiệu quả thẩm thấu các vitamin và khoáng chất vào làm da, bổ sung và nuôi dưỡng làn da nhanh chóng.
  • Kết hợp với một số nguyên liệu khác để gia tăng hiệu quả dưỡng da trắng hồng rạng ngời.
  • Dùng bơ để thực hiện tẩy tế bào chết, cung cấp độ ẩm và duy trì sự mượt mà.
  • Massage nhẹ nhàng với hỗn hợp bơ xay nhuyễn vài lần để cải thiện tình trạng nứt da gót chân.

Tác dụng của quả bơ với nuôi dưỡng tóc

Nếu đang tìm giải pháp bổ sung độ ẩm, kích thích tóc mọc và dưỡng tóc suôn mềm, mượt mà thì bạn đừng quên dùng quả bơ trong quá trình chăm sóc tóc. Đây là một trong những bí quyết để có được mái tóc đẹp, dày, và chắc khoẻ.

Quả bơ có thể được dùng dưỡng tóc bằng nhiều cách như dùng trực tiếp hoặc dùng gián tiếp. Đẹp365 khuyên bạn nên chọn phương pháp ủ tóc bằng bơ để tăng hiệu quả dưỡng tóc như mong đợi. Ngoài ra, cũng nên kết hợp quả bơ với các loại nguyên liệu để tạo nên loại mặt nạ ủ tóc tốt và chất lượng.

Tác dụng của quả bơ trong chăm sóc vóc dáng


Quả bơ là thực phẩm giúp bạn giảm cân hiệu quả. Chất béo lành mạnh trong quả bơ giúp bạn làm giảm đi lượng mỡ thừa nhanh chóng. Kết hợp vận động và duy trì lối sống lành mạnh thì bạn hoàn toàn có thể giảm cân như mong muốn cũng quả bơ. Thực đơn hàng ngày mà bạn dùng sẽ có sự kết hợp với quả bơ. Thực phẩm này dễ ăn và đặc biệt dễ chế biến nên bạn có thể chọn cho mình khá nhiều giải pháp khác nhau phù hợp với mình.