Tất cả những gì bạn cần biết về đèn trang trí

ÁNH SÁNG CÓ THỂ CHUYỂN ĐỔI MẶT TRỜI VÀ TOÀN BỘ MÔI TRƯỜNG QUA BẠN. Với sắc thái của ánh sáng, toàn bộ bầu không khí của căn phòng có thể được thay đổi từ thông thường sang lễ hội. Đèn trang trí là một cách để tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của […]

Đã cập nhật 25 tháng 4 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Tất cả những gì bạn cần biết về đèn trang trí
 1. ÁNH SÁNG CÓ THỂ CHUYỂN ĐỔI MẶT TRỜI VÀ TOÀN BỘ MÔI TRƯỜNG QUA BẠN.

  Với sắc thái của ánh sáng, toàn bộ bầu không khí của căn phòng có thể được thay đổi từ thông thường sang lễ hội. Đèn trang trí là một cách để tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn hay bất kỳ không gian sống nào trong nhà cũng như ngoài trời. Để một không gian trở nên hoàn hảo thì việc thiết kế ánh sáng hợp lý là điều vô cùng cần thiết. Ánh sáng trang trí từng được sử dụng hạn chế trong các bữa tiệc liên hoan, sự kiện hoặc những dịp thực sự đặc biệt. Nhưng ngày nay các gia chủ muốn không gian sống của họ phản ánh phong cách và gu thẩm mỹ của riêng họ. Ngày nay, không có sự thiếu hụt các lựa chọn đèn trang trí.

  Mỗi ngôi nhà đều đặc biệt. Nó phản ánh cá nhân cư trú trong đó – sở thích, phong cách của họ, v.v. Ánh sáng trang trí là tất cả nhằm tạo ra tâm trạng và tăng thêm sự thú vị cho căn phòng, ví dụ, bằng cách làm nổi bật các đồ vật và khu vực khác nhau trong phòng như một bức tranh.

  6424620.jpg (1000×1000)

  Đồ đạc trang trí có thể được sử dụng cả trong nhà cũng như bên ngoài. Một thiết kế chiếu sáng nội thất cần tính đến nhiều yếu tố khác nhau như không gian, vị trí của đồ nội thất, màu sắc của căn phòng và nhiệm vụ cụ thể mà căn phòng cần thực hiện. Ví dụ, một nghiên cứu sẽ có một phong cách chiếu sáng trang trí khác khi so sánh với phong cách chiếu sáng cho nhà bếp. Chiếu sáng ngoài trời chủ yếu bao gồm chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng lối vào, chiếu sáng lối đi và chiếu sáng đường phố.

  Đèn trang trí trong nhà mang đến cho căn phòng một cá tính và phong cách riêng. Nó sẽ mang lại cho người nhìn tác động trực quan xác định tính cách của chủ sở hữu chỉ trong một cái nhìn. Các thiết bị chiếu sáng trang trí nội thất bao gồm các thiết bị âm trần như đèn chùm hoặc cố định bàn như đèn. Nó cũng có thể bao gồm các đồ đạc treo tường như tranh, huy chương, cúp, v.v. Có một số yếu tố cần được xem xét đối với ánh sáng trang trí như tiết kiệm chi phí, hiệu quả điện năng, khả năng chi trả, không gian, v.v.

  Nếu bạn đang thiết kế một kế hoạch ánh sáng cho khu vực ăn uống, bạn sẽ sử dụng các nguồn chiếu sáng như đèn treo và mặt dây chuyền để chúng chiếu sáng bàn từ phía trên chứ không phải từ bên cạnh để tránh đổ bóng lên đĩa.

  6424835.jpg (1000×1000)

  Đối với phòng tắm, bạn sẽ đặt nguồn chiếu sáng để tránh đổ bóng vào mặt khi soi gương.

  Tương tự, đối với phòng khách, nguồn chiếu sáng chính (ví dụ như đèn chùm) phải luôn chiếu vào vị trí trung tâm của người ngồi. Ngoài ra, cây cối, tranh vẽ và các tác phẩm trưng bày khác có thể được sử dụng như một sự tương phản để tạo hiệu ứng ấn tượng trong phòng.

  Đối với ánh sáng phòng ngủ, đèn đầu giường có thể được gắn trên tường hoặc sử dụng đèn bàn hoạt động tốt nhất vì chúng sẽ thiết thực hơn (đặc biệt là vào nửa đêm!).

  Đèn trang trí ngoài trời cho phép bạn tận hưởng không gian sống bên ngoài của mình sau khi trời tối – tăng cường an ninh, an toàn và vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Ánh sáng trang trí thích hợp biến đổi khu vườn của bạn sau khi trời tối.

  Nó có thể mang lại sự sống cho một cái hồ bơi hoặc một cái ao, biến nó thành một nơi tôn nghiêm hoặc một nơi để vui chơi. Nó cũng có thể cung cấp các tính năng bảo mật.