Tất cả các gói gửi tiết kiệm ngân hàng hiện nay

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu gửi tiền của khách hàng, Ngân hàng cho ra mắt rất nhiều những loại hình tiết kiệm phù hợp với từng nhu cầu. Với bài viết dưới đây, Timo sẽ tổng hợp cho bạn tất cả các gói gửi tiết kiệm đang có trên thị trường. Mục lục […]

Đã cập nhật 23 tháng 7 năm 2017

Bởi TopOnMedia

Tất cả các gói gửi tiết kiệm ngân hàng hiện nay

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu gửi tiền của khách hàng, Ngân hàng cho ra mắt rất nhiều những loại hình tiết kiệm phù hợp với từng nhu cầu. Với bài viết dưới đây, Timo sẽ tổng hợp cho bạn tất cả các gói gửi tiết kiệm đang có trên thị trường.

1. gửi tiết kiệm không kỳ hạn

Đây không hẳn được gọi là một gói gửi tiết kiệm. Bởi ngay cả khi bạn không đăng ký gửi tiền thì tiền có sẵn trong tài khoản thanh toán của bạn sẽ được ngân hàng mặc định tính lãi không kỳ hạn. Thường thì lãi không kỳ hạn sẽ được tính dựa trên số dư cuối ngày. Lãi suất không kỳ hạn ở thời điểm này cao nhất là 1%/năm.

2. gửi tiết kiệm có kỳ hạn

Với hình thức này, bạn có thể chọn gửi tiền theo kỳ hạn mà ngân hàng quy định từ 1 tháng đến 3 năm. Ưu điểm của hình thức này là lãi suất cao, bạn có thể nhận lãi trước kỳ hạn hoặc sau kỳ hạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn rút tiền trước kỳ hạn dù chỉ 1 ngày thì toàn bộ tiền gửi sẽ không được tính lãi suất. Vì thế, các ngân hàng luôn khuyến khích khách chia nhỏ sổ tiết kiệm ra phòng trừ trường hợp cần rút vốn.

Nên gửi tiết kiệm loại nào thì phù hợp? (Nguồn Internet)

Nên gửi tiết kiệm loại nào thì phù hợp? (Nguồn Internet)

3. gửi tiết kiệm linh hoạt

Giống như gửi tiết kiệm kỳ hạn nhưng bạn sẽ được rút vốn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Thường các ngân hàng sẽ cho bạn đăng ký kỳ hạn rút vốn, cũng có ngân hàng bạn không cần kỳ hạn. Khi bạn rút tiền số tiền rút sẽ không được tính lãi nhưng số tiền gửi còn lại vẫn được tính lãi suất như bình thường.
 

4. Gửi tiết kiệm gửi góp

Với hình thức này bạn sẽ gửi tiền vào ngân hàng mỗi tháng và được hưởng lãi suất có kỳ hạn do ngân hàng quy định riêng. Như vậy, bạn sẽ cần phải thống nhất với ngân hàng về kỳ hạn gửi và số tiền gửi góp định kỳ. Có nhiều ngân hàng còn có cách gửi góp không theo định kỳ, khách hàng có thể gửi nhiều lần khi có nhu cầu. Ưu điểm của tiết kiệm gửi góp là bạn sẽ được tích góp linh hoạt hơn và được nhận lãi cao. Hình thức này rất thích hợp cho những bạn trẻ, nhân viên văn phòng.

5. Gửi tiết kiệm lãi suất thả nổi

Đây là hình thức gửi tiết kiệm kỳ hạn với lãi suất dựa vào xu hướng thị trường hoặc lãi suất cơ bản của NHNN. Nếu lãi suất thị trường tăng thì lãi suất tiền gửi của bạn cũng tăng. Còn nếu lãi suất giảm thì ngân hàng sẽ cho bạn một mức lãi suất cơ bản ngay từ đầu để đảm bảo bạn không bị thiệt thòi quá nhiều. Đương nhiên là lãi suất cơ bản này sẽ không cao như gửi tiết kiệm lãi suất cố định. Tiết kiệm thả nổi là giải pháp cho những khách hàng e ngại về sự biến động lãi suất.
Từ 5 loại hình trên, ngân hàng sẽ phát triển ra những gói tiết kiệm riêng như tiết kiệm tương lai, tiết kiệm cho bé, tiết kiệm học đường… phù hợp với từng phân khúc khách hàng. ngân hàng số Timo đang phát triển 2 gói tiết kiệm lãi suất cạnh tranh có kỳ hạn và lãi suất không kỳ hạn. Đây sẽ là gợi ý lý tưởng cho bạn đấy!
[av_table purpose=’pricing’ pricing_table_design=’avia_pricing_default’ pricing_hidden_cells=” caption=” responsive_styling=’avia_responsive_table’ custom_class=” av_uid=’av-rmh4g’] [av_row row_style=” av_uid=’av-6aljhs’][av_cell col_style=” av_uid=’av-3szdio’]

Timo Term Deposit – Gửi tiết kiệm online

Lãi suất cạnh tranh, hấp dẫn
Thủ tục mở sổ đơn giản, nhanh chóng. Tất toán sổ online, rút vốn linh hoạt
Timo gợi ý cách gửi tiết kiệm thông minh, chia nhỏ sổ tiết kiệm bảo toàn lãi suất
[av_button label=’ĐĂNG KÝ NGAY!’ link=’manually,https://my.timo.vn/join/form?channel=Organic&language=vi’ link_target=” size=’small’ position=’center’ icon_select=’yes’ icon=’ue836′ font=’entypo-fontello’ color=’theme-color’ custom_bg=’#444444′ custom_font=’#ffffff’ custom_class=” admin_preview_bg=” av_uid=’av-6vqeo’]
[/av_cell][/av_row] [/av_table]