Vách ngăn từ tấm xi măng Cemboard: Mọi thứ bạn cần biết

Chọn vách ngăn phù hợp cho ngôi nhà của bạn là một hành động cân bằng tinh tế giữa ngoại hình đẹp, độ bền, khả năng bảo trì và khả năng chi trả. Với gỗ, nhựa vinyl, đá, gạch hoặc vữa, bạn có thể chỉ nhận được hai hoặc ba trong số này. Nhưng với tấm xi […]

Đã cập nhật 19 tháng 10 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Vách ngăn từ tấm xi măng Cemboard: Mọi thứ bạn cần biết
 1. Chọn vách ngăn phù hợp cho ngôi nhà của bạn là một hành động cân bằng tinh tế giữa ngoại hình đẹp, độ bền, khả năng bảo trì và khả năng chi trả. Với gỗ, nhựa vinyl, đá, gạch hoặc vữa, bạn có thể chỉ nhận được hai hoặc ba trong số này. Nhưng với tấm xi măng Cemboard – hay còn gọi là tấm xi măng sợi, một hỗn hợp dẻo dai của bột gỗ và xi măng pooclăng, bạn sẽ có được cả 4 điều đó.

  Tấm xi măng Cemboard DURAflex độ bền cao, mẫu mã đẹp | DURAflex

  Tại sao nên sử dụng vách ngăn bằng tấm xi măng cemboard?

  Đó là loại vách duy nhất kết hợp hiệu suất của khối xây – bảo trì tối thiểu; chống thối, cháy, và chống mối mọt; không bị ảnh hưởng bởi gió hoặc lạnh — với vẻ ngoài của ván gỗ sơn, ván lợp, thậm chí cả đá hoặc gạch. Tuy nhiên, xi măng sợi chỉ có giá bằng một phần nhỏ so với các vật liệu khác. Không có gì ngạc nhiên khi gần 15 phần trăm ngôi nhà mới — và nhiều dự án truyền hình TOH — đều được trang trí bằng những thứ này.

  Tất cả những điều này đã xảy ra chỉ trong 25 năm kể từ khi xi măng sợi, một loại vật liệu bê tông, lần đầu tiên được giới thiệu. Bây giờ các kiến ​​trúc sư thường xuyên chỉ định vách ngăn vì nó giảm chi phí mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Nó thậm chí còn được chấp nhận sử dụng ở một số quận lịch sử.

  Cấu tạo tấm Cemboard

  Thành phần xi măng sợi

  Công thức cơ bản chỉ có bốn thành phần.

  1. Nước: Hòa tan bột gỗ; kích hoạt và làm cứng xi măng.
  2. Bột gỗ: Cải thiện tính linh hoạt và khả năng phục hồi.
  3. Tro bay: Làm chất độn. (Một số nhà sản xuất sử dụng cát silica để thay thế.)
  4. Xi măng poóc lăng: Kết dính các thành phần. Được làm bằng đá vôi, đất sét và sắt.

  Lợi ích của tấm xi măng cemboard

  • Độ bền cao
  • Chống ẩm tuyệt vời
  • Chống mối mọt tốt
  • Chịu lực tốt
  • Thích nghi tốt với các điều kiện thời tiết
  • An toàn cho sức khỏe con người

  Tấm xi măng Cemboard là giải pháp tối ưu để làm vách. Lựa chọn tấm xi măng Cemboard để ngôi nhà của bạn mãi bền đẹp với thời gian.

Tags: