Tạm Khóa Báo Có là gì? Tiền có vào chủ tài khoản không? Nên làm gì?

Tạm Khóa báo có được cho là từ khoá hot nhất tối ngày 19/09 sau khi doanh nhân Nguyễn Phương Hằng của Đại Nam liên tục nhắc đến từ khoá này về vấn đề “sao kê” của Thuỷ Tiên và Công Vinh. Tạm Khóa Báo Có là gì? Tạm khoá báo có là thông báo hướng dẫn khách hàng […]

Đã cập nhật 19 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Tạm Khóa Báo Có là gì? Tiền có vào chủ tài khoản không? Nên làm gì?

Tạm Khóa báo có được cho là từ khoá hot nhất tối ngày 19/09 sau khi doanh nhân Nguyễn Phương Hằng của Đại Nam liên tục nhắc đến từ khoá này về vấn đề “sao kê” của Thuỷ Tiên và Công Vinh.

Tạm Khóa Báo Có là gì?

Tạm khoá báo có là thông báo hướng dẫn khách hàng cách khoá thẻ tạm thời trong trường hợp mất thẻthẻ bị thất lạc hay phát sinh giao dịch giả mạo.

Với từ khoá “tạm khoá báo có” này, doanh nhân khu du lịch Đại Nam tạm giải thích đây là một cách “treo” tài khoản, tài khoản bị treo này vẫn nhận được tiền sau khi mở trở lại bình thường và trường hợp người khác chuyển vào tài khoản đang tạm khoá báo có thì vẫn chuyển được như bình thường.

Thông báo tạm khóa báo có từ Vietcombank cho Thủy Tiên

Chưa biết đúng sai nhưng dân mạng đã “bắt mạch” ngay trend “tạm khoá báo có” này. Và dân mạng cũng nhanh chóng “tấn công” các Fanpage Banker (Fanpage của những người làm ngân hàng) yêu cầu mở ngay các lớp “bổ túc kiến thức ngân hàng” online.

Dưới đây là hướng dẫn thực hiện tạm khóa báo có từ Vietcombank

Trong trường hợp thẻ bị thất lạc, mất cắp hay phát sinh giao dịch giả mạo, giao dịch đáng ngờ, Quý khách hãy chủ động khóa thẻ tạm thời qua các hình thức sau:

STTKênh thực hiệnMô tả
Cách 1Khóa thẻ trên ngân hàng số VCB DigibankĐăng nhập vào VCB Digibank >> Quản lý dịch vụ thẻ >> Khóa thẻ.
Cách 2Gửi tin nhắn SMS tới tổng đài 6167Khóa toàn bộ thẻ tại VCBVCB KT TOANBO
Khóa toàn bộ thẻ VisaVCB KT VISA
Khóa toàn bộ thẻ MasterVCB KT MASTER
Khóa toàn bộ thẻ AmexVCB KT AMEX
Khóa toàn bộ thẻ JCBVCB KT JCB
Khóa toàn bộ thẻ UnionpayVCB KT UNIONPAY
Khóa toàn bộ thẻ nội địa:VCB KT NOIDIA
Lưu ý:Trường hợp không nhớ cú pháp cụ thể, Quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp VCB HELP và gửi đến tổng đài 6167 để được hướng dẫn.Thẻ của Quý khách chỉ được khóa thành công khi Quý khách nhận được tin nhắn phản hồi với nội dung “Thẻ của Quý khách đã được khóa tạm thời”.
Cách 3Tổng đài tự động 1900545413Khách hàng khóa thẻ bằng cách gọi điện đến số 1900545413 >> Nhấn phím 1 >> 1 >> 1 và làm theo hướng dẫn.
Cách 4Trung tâm hỗ trợ Khách hàng 24/7Khách hàng kết nối với nhân viên hỗ trợ qua tổng đài 1900545413 và yêu cầu khóa thẻ.
Cách 5Tại điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốcKhách hàng trực tiếp ra các điểm giao dịch của Vietcombank để yêu cầu khóa thẻ.

Vietcombank khuyến khích khách hàng khóa thẻ qua Ngân hàng số VCB Digibank hoặc tin nhắn SMS để đảm bảo thẻ được khóa nhanh nhất.

Sau khi xác định thẻ của mình đã an toàn, Quý khách có thể mở lại thẻ để sử dụng ngay trên VCB Digibank (bằng cách: Đăng nhập vào VCB Digibank >> Quản lý dịch vụ thẻ >> Mở khóa thẻ) hoặc đến trực tiếp các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc.

Nguồn: Vietcombank

Tags: