Nâng cao khả năng tiếng Anh cùng ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất

Học tiếng Anh trên ứng dụng trở nên phổ biến trong những năm gần đây bởi bài học đa dạng và tiện lợi. Nhưng để học một cách tốt nhất, bạn nên nắm một số lưu ý trước khi học trên ứng dụng học tiếng Anh. Mục lục 1 Những lưu ý trước khi tải […]

Đã cập nhật 23 tháng 11 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Nâng cao khả năng tiếng Anh cùng ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất

Học tiếng Anh trên ứng dụng trở nên phổ biến trong những năm gần đây bởi bài học đa dạng và tiện lợi. Nhưng để học một cách tốt nhất, bạn nên nắm một số lưu ý trước khi học trên ứng dụng học tiếng Anh.

Những lưu ý trước khi tải ứng dụng học tiếng Anh

Xác định được điểm mạnh và hạn chế của bản thân để lựa chọn ứng dụng học phù hợp. Kỹ năng nào của bạn yếu thì tìm ứng dụng học chuyên về kỹ năng đó để rèn luyện. Nếu bạn yếu phát âm và giao tiếp thì nên chọn ELSA Speak. Hoặc bạn yếu kỹ năng ngữ pháp thì nên học trên ứng dụng chuyên ngữ pháp.

Tải quá nhiều app không dùng đến

Không tải hết app này đến app nọ. Học tiếng Anh phải có chọn lọc. Khi bạn rơi vào mê cung ứng dụng học tập, ở đâu cũng thấy ghi ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất thì bạn sẽ có xu hướng tải hết tất cả về để dành. Nhưng chính hành động này lại phản tác dụng khi bạn không biết lựa chọn ứng dụng nào để tập trung học. Do đó, hãy lựa chọn 1-2 ứng dụng bạn cảm thấy mang lại hiệu quả học tốt nhất.

Bật thông báo hàng ngày để nhắc nhở học mỗi ngày. Công việc và học tập đã chiếm hết quỹ thời gian của bạn khiến bạn quên việc học trên ứng dụng. Vì đó, bạn cần bật chế độ thông báo trên ứng dụng để nhắc nhở bạn học hàng ngày mà không phải quên.

Ghi chú lại những điểm chính. Trong quá trình học sẽ có những điểm chú ý về phát âm, ngữ pháp, từ vựng.. khó hoặc đặc biệt thì bạn cần ghi chú lại. Bạn có thể ghi chú lên giấy hoặc ngay trên điện thoại để tra cứu và học dễ dàng hơn.

5 Lợi ích của việc học tiếng Anh trên app

Học tiếng Anh trên app không còn mới lạ đối với người dùng có nhu cầu học tiếng Anh hiện nay. Bạn học trên các ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất sẽ được:

– Cung cấp đa dạng về kiến thức và bài tập rèn luyện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. 

– Học tiếng Anh chưa bao giờ đơn giản đến thế. Chỉ cần tải ứng dụng và có kết nối internet, bạn đã có thể học mọi lúc mọi nơi dễ dàng.

– Các ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất thường có bản miễn phí và trả phí. Ở bản miễn phí, bạn sẽ được làm quen và học tập cơ bản. Ở bản trả phí, bạn sẽ được khám phá nhiều điều thú vị và nâng cao hơn.

Ứng dụng học tiếng Anh top 5 thế giới ELSA Speak

Đến với ELSA Speak, bạn nhận được gì?

1. Khám phá năng lực và ghi điểm tiếng Anh của bản thân

Bạn còn đang mông lung không biết trình độ phát âm và giao tiếp của mình đến đâu? ELSA Speak sẽ giúp bạn xác định được điều đó thông qua bài kiểm tra đầu vào.

Bài kiểm tra này được thiết kế bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu trên thế giới. Bạn sẽ nhận ngay phản hồi sau khi làm bài kiểm tra về điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Công Nghệ nhận diện giọng nói sẽ dùng điểm kiểm tra đó thiết lập chương trình học cá nhân để bạn rèn luyện và nâng cao mỗi ngày.

2. Phát âm thật “sành điệu” chuẩn bản xứ

ELSA Speak được xây dựng trên nền công nghệ trí tuệ nhân tạo nhận diện giọng nói độc quyền trên thế giới giúp bạn phát âm chuẩn đến từng âm tiết. Ứng dụng sử dụng nền giọng Trung Tây – Mỹ (nền giọng chuẩn và dễ nghe nhất thế giới) làm tiêu chuẩn so sánh giữa giọng của bạn và giọng bản xứ. Ngay sau đó, ELSA Speak sẽ lập tức phản hồi nhanh chóng những lỗi sai của bạn và hướng dẫn sửa những lỗi sai.

Sau khi bạn phát âm, ELSA Speak hiển thị những âm tiết bạn phát âm theo dải màu:

 • Màu đỏ: bạn cần phải cố gắng phát âm đúng
 • Màu vàng: bạn gần giống bản xứ rồi!
 • Màu xanh: tuyệt cú mèo, bạn như người bản xứ vậy!

Dựa vào dải màu, bạn sẽ xác định được cần phải cải thiện âm tiết nào và được hướng dẫn phát âm theo hệ thống IPA.

3. Nội dung học đa dạng, từ vựng gần gũi với cuộc sống

Nhằm tạo sự hứng thú và dần cải thiện trình độ giao tiếp tiếng Anh, nội dung học trên ELSA Speak rất đa dạng và phong phú. Được thể hiện ở:

 • 1600+ bài học;
 • 40+ chủ đề;
 • 6000 bài tập luyện

Bạn tha hồ khám phá và nâng cao kỹ năng trên ELSA Speak.

Chủ đề đa dạng trong ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất | ELSA Speak

4. Có trợ lý theo dõi và tương tác với bạn hàng ngày

Sau khi bạn làm bài kiểm tra với 16 câu hỏi, trợ lý ELSA Speak sẽ xây dựng lộ trình học dành riêng cho bạn theo mục đích và khả năng của bạn. Chương trình học này theo dạng 1 kèm 1. Trợ lý ELSA là một gia sư ngôn ngữ sẽ tương tác và phản hồi quá trình học hàng ngày của bạn, giúp bạn học tập tốt hơn.

5. Từ điển chuyên dành cho giao tiếp

Từ điển ELSA chuyên dụng từ vựng dành cho giao tiếp. Bạn không cần phải “đào bới” hàng ngàn giáo trình trên internet để học. Chỉ qua ELSA Speak, bạn sẽ được tiếp cận đầy đủ và đa dạng từ vựng nhất. Thông qua đó, bạn sẽ nhận được:

 • Kiểm tra ngữ nghĩa của từ vựng chuẩn xác;
 • Gợi ý cách phát âm chuẩn người bản xứ;
 • Có ví dụ trực quan giúp bạn hiểu được ngữ cảnh sử dụng từ;
 • Từ điển có thể xử lý một câu văn dài dưới 25 từ. Vì vậy, bạn có thể tra nguyên câu mà không phải đi lắp ráp từng từ;
 • Giọng đọc mẫu cực chuẩn đến từng từ;
 • Hướng dẫn nối từ, ngữ điệu câu.

ELSA Speak là một trong những ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất trên thế giới, đạt được nhiều giải thưởng danh giá như “Ý Tưởng Thay Đổi Thế Giới” năm 2020 bởi Fast Company, Giải nhất triển lãm công nghệ giáo dục danh giá hàng đầu nước Mỹ bởi SXSW EduLaunch 2016. Có ELSA Speak, bạn không còn ngần ngại với tiếng Anh. Hãy trở thành 7.000.000+ của ELSA Speak ngay hôm nay.

Nguồn: Nâng cao khả năng tiếng Anh cùng ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất

Tags: