Tại sao nên chọn đại lý Toyota Bình Thuận?

Đại lý Toyota Bình Thuận khai trương và bắt đầu hoạt động từ ngày 29/10/2015. Đây là đại lý thực đầu tiên tại Bình Thuận do Công ty Cổ phần Toyota Đông Sài Gòn, đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO), vận hành. Đại lý có […]

Đã cập nhật 6 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Tại sao nên chọn đại lý Toyota Bình Thuận?

Đại lý Toyota Bình Thuận khai trương và bắt đầu hoạt động từ ngày 29/10/2015. Đây là đại lý thực đầu tiên tại Bình Thuận do Công ty Cổ phần Toyota Đông Sài Gòn, đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO), vận hành. Đại lý có bán và sửa chữa tất cả các loại xe Toyota bao gồm: Yaris, Vios, Corolla Altis, Camry, Innova, Fortuner, Land Cruiser Prado, Land Cruiser, Hilux,
Hiace, Alphard.

Quy mô lớn

Vốn đầu tư ban đầu: hơn 50 tỷ đồng

Tổng diện tích 5000 m2

Diện tích bao gồm:

  • Showroom Toyota Bình Thuận: nơi trưng bày tất cả các dòng xe Toyota cả cũ và mới, không gian thoáng mát, vị trí chính dễ nhận ra đi vào từ mặt phố chính.
  • Khu trưng bày phụ kiện chính hãng Toyota phục vụ mọi nhu cầu khách hàng.
  • Cửa hàng Toyota Bình Thuận đã được đầu tư khá xa hoa và hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và có thể cạnh tranh với các đại lý xe Toyota lâu đời khác.

Các thiết bị, máy móc hiện đại

Đều được nhập khẩu từ Châu Âu và Nhật Bản.Máy móc hiện đại giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý xe ô tô, mang lại hiệu quả bảo dưỡng cao và đảm bảo việc sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô nhanh chóng và tốt hơn.

Về con người

Toyota Bình Thuận được trang bị đội ngũ nhân sự và kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao. Kể từ khi thành lập, cơ quan đã sử dụng nhân viên lấy khách hàng làm trung tâm, vì vậy mọi người đều làm việc rất siêng năng. Cung cấp chất lượng sửa chữa và dịch vụ tốt nhất.

Đại lý Toyota Bình Thuận nói riêng đã nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.Luôn lắng nghe mọi trao đổi của khách hàng để đại lý ngày càng phát triển và đi lên. Khi đến với Toyota Bình Thuận bạn sẽ nhận được giá tốt nhất kèm theo nhiều khuyến mại nhất.

Tags:

Toyota