Tại sao chuyển tiền không nhận được – lỗi liên tục, khách hàng bức xúc

Ứng dụng E – Banking hoạt động trên điện thoại của BIDV, Vietcombank, Agribank, TPBank,… được giới thiệu là dịch vụ ngân hàng số hiện đại nhưng thời gian trở lại đây khách hàng liên tục bức xúc, than phiền vì lỗi không giao dịch được, chuyển tiền . Cụ thể, ngày 22/10, từ sáng […]

Đã cập nhật 9 tháng 12 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Tại sao chuyển tiền không nhận được – lỗi liên tục, khách hàng bức xúc
 1. Ứng dụng E – Banking hoạt động trên điện thoại của BIDV, Vietcombank, Agribank, TPBank,… được giới thiệu là dịch vụ ngân hàng số hiện đại nhưng thời gian trở lại đây khách hàng liên tục bức xúc, than phiền vì lỗi không giao dịch được, chuyển tiền .

  Cụ thể, ngày 22/10, từ sáng đến tối khách hàng của BIDV không thể giao dịch được, tài khoản hiện thông báo “Giao dịch không thực hiện được lúc này. Quý khách vui lòng thực hiện lại sau”. Ngoài ra, khi chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng khác đến tài khoản của BIDV thì nhận được dòng chữ “Không nhận được phản hồi từ ngân hàng thụ hưởng. Quý khách vui lòng thử lại sau”.

  Tại sao chuyển tiền không nhận được

  Khách hàng sử dụng dịch vụ Smart Banking của BIDV than phiền luôn phải thực hiện lại giao dịch chuyển tiền nhiều lần, nhưng hệ thống bị lỗi khiến việc này bị gián đoạn, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của họ. 

  Trên các hội nhóm BIDV Smart Banking cũng ghi nhận nhiều ý kiến của khách hàng phản hồi về việc lỗi của dịch vụ Smart Banking và gọi điện lên tổng đài nhiều lần để tìm hiểu thì lại không có ai nghe máy.

  Không ít khách hàng than phiền tại sao chuyển tiền không nhận được mặc dù giao dịch được báo thành công nhưng tài khoản BIDV chưa nhận được, đã chờ 2-3 ngày nay chưa nhận được tiền. Trong những ngày qua trên website của ngân hàng BIDV, không có thông báo hệ thống bảo trì cũng như thông báo hệ thống lỗi và thời gian khắc phục đến khách hàng.

  Tối 22/10/2021, trên Fanpage của BIDV đã đăng thông báo tới khách hàng về việc hệ thống chuyển tiền 24/7 hoạt động không ổn định. Sau đó, có vẻ như sự việc đã được khắc phục và đến sáng sớm ngày 23/10/2021, BIDV thông báo hệ thống chuyển tiền đã hoạt động được bình thường. 

  Tương tự, khách hàng của ngân hàng Vietcombank, Techcombank cũng than phiền về sự cố khó chịu này.

  Thời gian gần đây, hệ thống chuyển tiền qua kênh Internet Banking, Moibile Banking của các ngân hàng như TPBank, Vietcombank, Agribank, VietinBank, BIDV… gặp trục trặc khiến khách hàng gặp tình trạng có lúc chuyển và nhận tiền được, có lúc không khiến nhiều khách hàng khó khăn trong hoạt động thanh toán hàng ngày.

Tags: