Tại sao nên bảo quản tế bào gốc

Tại sao nên bảo quản tế bào gốc là câu hỏi của rất nhiều chị em khi sử dụng các sản phẩm serum tế bào gốc chăm sóc da. Cùng thetips tìm hiểu tại sao nhé. Mục lục 1 Điều diệu kỳ từ cuống rốn của bé 2 Điều trị hơn 80 loại bệnh Điều […]

Đã cập nhật 7 tháng 2 năm 2023

Bởi The Tips

Tại sao nên bảo quản tế bào gốc

Tại sao nên bảo quản tế bào gốc là câu hỏi của rất nhiều chị em khi sử dụng các sản phẩm serum tế bào gốc chăm sóc da. Cùng thetips tìm hiểu tại sao nhé.

Điều diệu kỳ từ cuống rốn của bé

Khoảnh khắc con bạn chào đời cũng là lúc một điều đơn giản nhất có thể bảo vệ sức khỏe của con bạn và sức khỏe của gia đình bạn trong nhiều năm tới.

Khi mang thai, em bé của bạn được kết nối với bạn thông qua dây rốn và được hưởng máu nuôi dưỡng quan trọng từ cơ thể bạn, đóng một vai trò rất quan trọng và đặc biệt đối với mẹ và con.

Dây rốn không chỉ kết nối giữa mẹ và bé, truyền chất dinh dưỡng cho bé mà còn chứa nhiều tế bào gốc quý giá được dùng để điều trị nhiều bệnh hiểm nghèo, là tế bào gốc tiền thân của cơ thể, mặc dù chưa có. có tính chất đặc thù, chúng có khả năng sinh sôi nảy nở, tự đổi mới và biệt hoá thành tế bào có tính chất đặc thù.

Điều diệu kỳ từ cuống rốn của bé
(Nguồn: Internet)

Điều trị hơn 80 loại bệnh

Tế bào gốc tạo máu từ dây rốn là nguồn tế bào máu quan trọng và quá trình sản xuất, phát triển tế bào máu được sử dụng để phục hồi hệ thống miễn dịch của bệnh nhân. Sau khi hệ thống miễn dịch của bệnh nhân bị phá hủy bởi hóa trị và xạ trị, các tế bào gốc được cấy vào tủy xương thông qua tĩnh mạch để tạo ra các tế bào máu khác giúp bệnh nhân có nhiều tế bào máu hơn và giúp hệ thống miễn dịch trở lại bình thường. có tác dụng hỗ trợ điều trị trên 80 loại bệnh khác nhau.

Điều trị hơn 80 loại bệnh
(Nguồn: Internet)

Bài viết trên chia sẻ lý do nên bảo quản tế bào gốc với hy vọng chúng ta hãy bảo quản đúng đắn để sử dụng sau này.