Cách lựa chọn size tã quần dán Huggies phù hợp với bé có thể mẹ chưa biết

Huggies từ lâu đã là thương hiệu tã, bỉm quen thuộc với nhiều gia đình có con nhỏ. Tuy nhiên, huggies lại rất đa dạng về mẫu mã cũng như kích cỡ. Vậy làm sao để chọn được size tã quần dán Huggies phù hợp cho bé? Mẹ xem ngay bài viết dưới đây nhé. […]

Đã cập nhật 20 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Cách lựa chọn size tã quần dán Huggies phù hợp với bé có thể mẹ chưa biết

Huggies từ lâu đã là thương hiệu tã, bỉm quen thuộc với nhiều gia đình có con nhỏ. Tuy nhiên, huggies lại rất đa dạng về mẫu mã cũng như kích cỡ. Vậy làm sao để chọn được size tã quần dán Huggies phù hợp cho bé? Mẹ xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Tã quần dán Huggies là gì?

Khi mặc vào cho bé, tã quần dán có hình dạng giống một chiếc quần chip. 2 miếng dán ở 2 bên hông khi dính vào nhau sẽ ôm trọn vùng hông của bé, tránh xô lệch khi bé hoạt động. Lớp thun chân êm mềm sẽ bảo bọc những vùng non nớt nhất trên làn da của bé như rốn, bẹn. Bề mặt tã được áp dụng các Công Nghệ mới giúp thấm hút tốt và khô thoáng siêu nhanh. Khi mặc tã quần dán Huggies cho bé, mẹ sẽ yên tâm là bé được thoải mái vui chơi, hoạt động mà không lo tã bị ướt, tràn hay rớt tã.

Tã Huggies mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các thương hiệu tã khác
Tã Huggies mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các thương hiệu tã khác

Cách lựa chọn size tã quần dán Huggies phù hợp cho bé

Mẹ có thể lựa chọn size tã Huggies phù hợp với bé dựa theo 2 yếu tố dưới đây.

Chọn size tã theo cân nặng của bé

  • Size Newborn: dành cho bé sơ sinh mới lọt lòng cho đến dưới 5kg.
  • Size S: phù hợp với bé nặng từ 4 – 8kg.
  • Size M: phù hợp cho bé nặng từ 6 – 11kg.
  • Size L: phù hợp cho bé nặng từ 9 – 14kg.
  • Size XL: phù hợp cho bé nặng từ 11  – 16kg.
  • Size XXL: phù hợp cho bé nặng hơn 14kg.
Lựa chọn size bỉm theo cân nặng của bé là cách được nhiều mẹ sử dụng
Lựa chọn size bỉm theo cân nặng của bé là cách được nhiều mẹ sử dụng

Chọn size tã theo độ tuổi của bé

  • 3 ngày đầu sau sinh: thời gian này bé còn nhỏ, chưa thể đóng dạng tã quần dán. Mẹ có thể sử dụng miếng lót sơ sinh dính vào tã vải cho bé sử dụng.
  • Bé được 1 – 2 tháng tuổi: bé bắt đầu bú nhiều vào thời gian này dẫn đến đi tiểu nhiều. Lúc này, mẹ đã có thể bắt đầu sử dụng tã quần dán size S cho bé. Tã quần sẽ thấm hút chất lỏng, tạo sự khô thoáng tốt hơn miếng lót.
  • Bé trên 3 tháng tuổi: bé có thể vặn mình và hoạt động cơ thể nhiều hơn ở giai đoạn này. tã quần huggies sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho mẹ & bé. Nhờ vào lớp đệm ở 4 vị trí quan trọng cùng bề mặt êm ái. Sản phẩm sẽ nâng niu làn da mỏng manh của bé và thấm hút chất lỏng tốt hơn.
Độ tuổi cũng là một cách để mẹ lựa chọn size bỉm phù hợp cho bé
Độ tuổi cũng là một cách để mẹ lựa chọn size bỉm phù hợp cho bé

Hẳn là qua bài viết, mẹ đã “bỏ túi” được cách chọn size tã quần dán Huggies phù hợp cho bé rồi phải không? Ghé ngay siêu thị, cửa hàng mẹ & bé,… để sắm ngay tã Huggies cho bé trải nghiệm mẹ nhé.