Chọn tã quần cho bé gái ba mẹ cần lưu ý điều gì?

Tã quần Huggies cho bé gái sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho những mẹ bỉm đang thắc mắc không biết nên mua tã của thương hiệu nào. Chọn tã quần cho bé gái và bé trai có gì khác nhau không? Mời mẹ xem ngay lời giải đáp trong bài viết dưới đây […]

Đã cập nhật 27 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Chọn tã quần cho bé gái ba mẹ cần lưu ý điều gì?

Tã quần Huggies cho bé gái sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho những mẹ bỉm đang thắc mắc không biết nên mua tã của thương hiệu nào. Chọn tã quần cho bé gái và bé trai có gì khác nhau không? Mời mẹ xem ngay lời giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

Bé dùng tã quần khi nào?

Theo lời khuyên của nhiều mẹ bỉm đi trước, mẹ cho bé dùng tã quần khi

  • Bé chưa thể tự đi vệ sinh: Tã quần thường được sử dụng cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và trẻ dưới 2 tuổi. Bởi độ tuổi này, trẻ vẫn còn quá nhỏ và chưa thể đi vệ sinh một mình.
  • Khi đi du lịch: Khi đi du lịch hay những chuyến hành trình dài, tã sẽ là sản phẩm tiện dụng cho cả mẹ & bé. Tã sẽ giúp da bé luôn khô thoáng và thoải mái. Nhất là khi ở những chỗ du lịch không có đủ phương tiện để thay tã như khi ở nhà.
  • Khi bé ngủ: Tã cũng thường được sử dụng khi bé ngủ. Điều này để giữ cho da bé khô ráo và thoải mái. Đồng thời tã sẽ giảm thiểu việc mẹ phải thức dậy kiểm tra thường xuyên xem con có đi ướt giường hay không. 
Mặc tã quần cho bé khi con còn nhỏ tuổi, chưa thể tự đi vệ sinh, khi đi du lịch hay lúc con ngủ
Mặc tã quần cho bé khi con còn nhỏ tuổi, chưa thể tự đi vệ sinh, khi đi du lịch hay lúc con ngủ

Chọn tã quần bé gái thì ba mẹ cần lưu ý những gì?

Bé trai và bé gái có giới tính cơ thể khác nhau. Do đó mẹ cũng nên chọn tã có phần thiết kế dưới đáy khác nhau. Đối với bé gái, cần chọn tã quần có khả năng thấm hút nhiều ở phần giữa và phía sau. Hoặc tã quần có đường viền để lót thêm tã vải bên trong để tăng khả năng thấm hút.

Mẹ nên chọn loại tã quần có thêm lớp lót ở phần giữa và phía sau cho bé gái
Mẹ nên chọn loại tã quần có thêm lớp lót ở phần giữa và phía sau cho bé gái

Hy vọng qua bài viết ba mẹ đã biết cách chọn và sử dụng tã quần cho bé gái. Tã Huggies với khả năng thấm hút vượt trội. Khô thoáng nhanh sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời với bé trong những năm tháng đầu đời. Thử ngay tã Huggies cho con mẹ nhé.