Tã giấy của hãng nào đang được nhiều mẹ bỉm tin dùng hiện nay?

Chắc hẳn nhiều mẹ đã biết đến cái tên Huggies – một thương hiệu tã bỉm nổi tiếng và được nhiều mẹ bỉm tin dùng. Nhưng liệu mẹ có biết tã giấy Huggies của công ty nào sản xuất. Hay những ưu điểm của chúng không? Xem ngay bài viết dưới đây mẹ nhé.  Mục […]

Đã cập nhật 28 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Tã giấy của hãng nào đang được nhiều mẹ bỉm tin dùng hiện nay?

Chắc hẳn nhiều mẹ đã biết đến cái tên Huggies – một thương hiệu tã bỉm nổi tiếng và được nhiều mẹ bỉm tin dùng. Nhưng liệu mẹ có biết tã giấy Huggies của công ty nào sản xuất. Hay những ưu điểm của chúng không? Xem ngay bài viết dưới đây mẹ nhé. 

Tã giấy là gì? Tã Huggies của nước nào sản xuất?

Miếng lót sơ sinh (hay tã giấy) là sản phẩm giúp thấm hút các chất thải của trẻ. Chúng có hình dạng giống như một chiếc băng vệ sinh không cánh của chị em nhưng to và dày hơn để che hết mông bé. Trung bình một miếng lót có thể sử dụng được khoảng 2 giờ. Tương ứng với 2-3 lần đi tiểu của một trẻ (trẻ sơ sinh thường dùng 8 – 10 miếng lót / ngày). Khi dùng, mẹ nên dùng tã giấy kèm với tã vải để không bị tuột khi bé mặc.

Tã Huggies là sản phẩm chăm sóc trẻ sơ sinh của tập đoàn Kimberly – Clark rất nổi tiếng tại Mỹ. Tập đoàn đã có hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các đồ dùng chăm sóc cá nhân. Nên từ khi miếng tã đầu tiên của Huggies xuất hiện cho đến nay. Chúng nhanh chóng chiếm được sự lựa chọn và tin dùng của nhiều mẹ bỉm trên toàn thế giới, trong đó có cả Việt Nam. 

Miếng lót sơ sinh (tã giấy) của thương hiệu tã bỉm nổi tiếng Huggies
Miếng lót sơ sinh (tã giấy) của thương hiệu tã bỉm nổi tiếng Huggies

Những ưu điểm tiện dụng mà tã giấy mang lại cho mẹ & bé

Một số ưu điểm tiện dụng của miếng lót sơ sinh phải kể đến chính là:

  • Thuận tiện khi sử dụng, dùng xong có thể vứt đi luôn
  • Giá thành phải chăng, chỉ từ 1000 – 2000 đồng / miếng. Nếu bé đi ngoài nhiều thì chi phí bỏ ra cũng đỡ tốn kém hơn so với dùng tã dán.
  • Miếng lót không có lớp thun ở bụng cũng như 2 bên đùi. Nên da bé sẽ được thoáng khí hết sức có thể. Hạn chế các vết hằn đỏ trên da bé
  • Chất liệu mềm mại, an toàn cho làn da mong manh của trẻ sơ sinh
  • Dễ dàng mặc vô và cởi ra. Mẹ chỉ cần tháo lớp keo ở dưới đáy miếng lót. Sau đó dính vào tã vải hoặc quần mặc tã của bé là có thể mặc được.
Mẹ chỉ cần tháo lớp keo ở dưới đáy miếng lót rồi dính vào tã vải hoặc quần mặc tã cho bé khi mặc
Mẹ chỉ cần tháo lớp keo ở dưới đáy miếng lót rồi dính vào tã vải hoặc quần mặc tã cho bé khi mặc

Hy vọng qua bài viết trên mẹ đã tham khảo được các ưu điểm của tã giấy cũng như hiểu thêm về hãng tã Huggies. Nếu còn phân vân trong việc chọn tã cho con, mẹ có thể cho bé trải nghiệm tã Huggies nhé. Đảm bảo sẽ không làm mẹ thất vọng.