Trẻ 3 tháng đã mặc được tã dán sơ sinh chưa? Giá tã dán hiện nay

Bên cạnh câu hỏi trẻ 3 tháng đã mặc được tã dán hay chưa. Một vấn đề khác là giá cả của bỉm, tã cũng được rất nhiều mẹ quan tâm. Vậy cùng tìm lời giải đáp và tham khảo giá tã dán sơ sinh Huggies ngay trong bài viết dưới đây mẹ nhé. Mục […]

Đã cập nhật 25 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Trẻ 3 tháng đã mặc được tã dán sơ sinh chưa? Giá tã dán hiện nay

Bên cạnh câu hỏi trẻ 3 tháng đã mặc được tã dán hay chưa. Một vấn đề khác là giá cả của bỉm, tã cũng được rất nhiều mẹ quan tâm. Vậy cùng tìm lời giải đáp và tham khảo giá tã dán sơ sinh Huggies ngay trong bài viết dưới đây mẹ nhé.

Trẻ mấy tháng thì mặc được tã dán sơ sinh?

Tã dán là miếng lót có thêm miếng dán định hình ở 2 bên hông bé. Việc này giúp tã có hình quần cho bé dễ dàng sử dụng. Tã dán thường phù hợp cho bé từ 0 đến 10 tháng tuổi. Khi bé được 1 tháng tuổi, mẹ đã có thể chuyển sang dùng tã dán cho bé. Việc này giúp dùng được lâu hơn và thoải mái khi vận động. Ngoài ra, tã dán còn rất thoải mái khi mặc hay thay, dễ dàng thao tác khi bé nằm chơi. Do đó, không cần phải chờ tới 3 tháng, mẹ có thể cho bé mặc tã dán từ khi con được 1 tháng tuổi.

Trẻ có thể chuyển sang mặc tã dán khi được 1 tháng tuổi
Trẻ có thể chuyển sang mặc tã dán khi được 1 tháng tuổi

Giá cả tã dán Huggies cho bé hiện nay

Giá thành của mỗi loại tã dán cũng phụ thuộc vào kích cỡ và số lượng mà mẹ muốn mua. Để thuận tiện, dưới đây là bảng giá tã dán Huggies – thương hiệu tã, bỉm được rất nhiều mẹ bỉm tin dùng. Nhìn chung, tã Huggies có giá thành dao động từ 120,000 đồng – 385,000 đồng/bịch, phù hợp cho nhiều mẹ bỉm. Tã dán sẽ được chia làm 2 loại gồm size newborn cho bé dưới 5kg và size S cho bé 4-8kg để thuận tiện cho mẹ tham khảo.

  • Tã dán cao cấp Huggies Platinum size newborn 60 miếng (dưới 5kg) 265.000 đồng.
  • Tã dán cao cấp Huggies Platinum size S 82 miếng (4-8kg) 385.000 đồng.
  • Tã dán Huggies Dry size newborn 70 miếng (dưới 5kg) 195.000 đồng
  • Tã dán sơ sinh Huggies Dry size S 56 miếng (4-8kg) 179.000 đồng.
Tã dán Huggies có giá cả phù hợp với hầu hết các mẹ bỉm có con nhỏ
Tã dán Huggies có giá cả phù hợp với hầu hết các mẹ bỉm có con nhỏ

Hy vọng qua bài viết mẹ đã có thêm kiến thức về độ tuổi thích hợp mặc tã dán cho bé. Chọn mua ngay tã dán Huggies cho bé trải nghiệm cảm giác êm mềm như mây mẹ nhé.