Tã dán Newborn là gì? Size NB dùng cho trẻ nặng bao nhiêu kg?

Tã dán Huggies Newborn ngày càng được nhiều mẹ bỉm tin dùng bởi sự tiện lợi cùng các ưu điểm vượt trội. Nhưng với những mẹ bỉm lần đầu lên chức liệu có biết tã dán Newborn là sản phẩm gì không? Hay size NB dùng cho trẻ nặng từ mấy kg? Mẹ xem ngay […]

Đã cập nhật 5 tháng 4 năm 2023

Bởi The Tips

Tã dán Newborn là gì? Size NB dùng cho trẻ nặng bao nhiêu kg?

Tã dán Huggies Newborn ngày càng được nhiều mẹ bỉm tin dùng bởi sự tiện lợi cùng các ưu điểm vượt trội. Nhưng với những mẹ bỉm lần đầu lên chức liệu có biết tã dán Newborn là sản phẩm gì không? Hay size NB dùng cho trẻ nặng từ mấy kg? Mẹ xem ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé. 

Tã dán Newborn là gì?

Bỉm dán Newborn hay NB là dòng sản phẩm được thiết kế với size dành riêng cho trẻ mới chào đời. Cơ thể trẻ mới sinh rất nhỏ, chỉ nặng khoảng 3kg. Do đó các kích thước tã khác như S, M, L trẻ sẽ không mặc vừa. Hầu hết các thương hiệu tã, bỉm hiện nay đều sản xuất dòng tã size Newborn. Các sản phẩm này sẽ phù hợp tùy theo cân nặng của trẻ. Mỗi thương hiệu sẽ có các bảng size khác nhau. Nhưng nhìn chung sẽ không có sự chênh lệch mấy. Dưới đây là size tã dán Huggies Newborn theo cân nặng của bé mẹ có thể tham khảo

  • Bỉm dán Huggies NB1: cho trẻ mới sinh – dưới 5kg
  • Bỉm dán Huggies NB2: cho trẻ nặng từ 4 – 7kg.
Bỉm dán Huggies size Newborn cho trẻ mới sinh đến dưới 5kg
Bỉm dán Huggies size Newborn cho trẻ mới sinh đến dưới 5kg

Trẻ nặng từ mấy kg thì dùng được tã dán size Newborn?

Vì là dòng tã dành riêng cho trẻ sơ sinh nên bỉm Newborn có thể dùng ngay từ lúc trẻ mới chào đời. Một số mẹ bỉm thì cho con dùng miếng lót sơ sinh trước một vài tuần. Sau đó mẹ mới chuyển sang size Newborn cho bé. Tùy theo nhu cầu, tính cách, cân nặng của bé mà mẹ có thể điều chỉnh thời gian sử dụng thích hợp. Tuy nhiên, cân nặng phù hợp nhất để bé có thể sử dụng bỉm dán size Newborn là từ 3 – 6kg.

Từ khi mới lọt lòng, mẹ đã có thể dùng tã dán size NB cho trẻ
Từ khi mới lọt lòng, mẹ đã có thể dùng tã dán size NB cho trẻ

Hy vọng qua bài viết trên mẹ đã bỏ túi được các kiến thức về tã dán Newborn. Cũng như size NB phù hợp với cân nặng của trẻ. Nếu vẫn còn lăn tăn không biết chọn thương hiệu tã, bỉm nào, sao mẹ không thử trải nghiệm Huggies cho bé yêu nhà mình? Tã có màng đáy thoáng khí 100% cùng bề mặt siêu êm mềm. Các sản phẩm của nhà Huggies đảm bảo sẽ không làm mẹ thất vọng.