Suzy thời niên thiếu trông ra sao nhỉ?

Suzy được truyền thông, người hâm mộ đánh giá “sinh ra để làm người nổi tiếng”. Suzy trong buổi thử giọng tại công ty giải trí JYP Entertainment năm 2009, khi 15 tuổi. Trước đó, cô được phát hiện khi tham gia chương trình tìm kiếm tài năng SuperstarK. Tại đây, cô được chiêu mộ về […]

Đã cập nhật 29 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Suzy thời niên thiếu trông ra sao nhỉ?

Suzy được truyền thông, người hâm mộ đánh giá “sinh ra để làm người nổi tiếng”.

Ngày 2/7, Suzy kỷ niệm 10 năm gia nhập làng giải trí. Trên các diễn đàn, người hâm mộ châu Á chia sẻ loạt ảnh ca sĩ thời trẻ từ thời niên thiếu và lan tỏa hành trình trở thành ngôi sao của Suzy. Theo Naver, cô sinh ra để làm người nổi tiếng.Hình ảnh Suzy năm ba tuổi, được khen ngợi bởi vẻ lanh lợi với đôi mắt to tròn. Cô sinh ngày 10/10/1994, trong gia đình cơ bản ở Gwangju.
Ngày 2/7, Suzy kỷ niệm 10 năm gia nhập làng giải trí. Trên các diễn đàn, người hâm mộ châu Á chia sẻ loạt ảnh ca sĩ từ thời niên thiếu và hành trình trở thành ngôi sao của Suzy. Theo Naver, cô sinh ra để làm người nổi tiếng.
Hình ảnh Suzy năm ba tuổi, được khen ngợi bởi vẻ lanh lợi với đôi mắt to tròn. Cô sinh ngày 10/10/1994, trong gia đình cơ bản ở Gwangju.
Suzy năm 6 tuổi, thừa hưởng nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ. Trên Ceci năm 2014, cô nói từ nhỏ đã luôn mơ ước được đứng trên sân khấu và trở thành người tuyệt nhất. Cô thường xuyên tham gia các hoạt động nghệ thuật của trường lớp.
Suzy năm 6 tuổi, thừa hưởng nét đẹp cả bố lẫn mẹ. Trên Ceci năm 2014, cô nói từ nhỏ đã luôn mơ ước được đứng trên sân khấu và trở thành người tuyệt nhất. Cô thường xuyên tham gia các hoạt động nghệ thuật của trường lớp.
Suzy năm 10 tuổi. Cô nhiều lần chia sẻ không hài lòng với hai điểm trên khuôn mặt là trán quá rộng, răng cửa thưa như răng thỏ. Do đó cô thích để tóc mái ngang và chỉ cười mỉm.
Suzy năm 10 tuổi. Cô nhiều lần chia sẻ không hài lòng với hai điểm trên khuôn mặt là trán quá rộng, răng cửa thưa như răng thỏ. Do đó cô thích để tóc mái ngang và chỉ cười mỉm.
Suzy năm 13 tuổi, chụp ảnh hồ sơ học tập, nổi bật với làn da trắng, đường nét thanh tú. tvN bình chọn Suzy là Mỹ nữ xinh nhất từ khi mới chào đời. Trong chương trình Enews năm 2014, Suzy cho biết từ năm lớp bốn, cô đã nhận được nhiều sự chú ý từ thầy cô, bạn bè. Cô thường xuyên được tặng quà. Trong ngày lễ tình nhân, cặp sách của cô chứa đầy socola. Cô còn nhiều lần bị các bạn nam chặn đường xin số điện thoại. Trên tạp chí W năm 2015, Suzy nói muốn trở thành một phụ nữ xinh đẹp dù có nếp nhăn đi nữa.
Suzy năm 13 tuổi, chụp ảnh hồ sơ học tập, nổi bật với làn da trắng, đường nét thanh tú. tvN bình chọn Suzy là “Mỹ nữ xinh nhất từ khi mới chào đời”. Trong chương trình Enews năm 2014, Suzy cho biết từ năm lớp bốn, cô đã nhận được nhiều sự chú ý từ thầy cô, bạn bè. Cô thường xuyên được các bạn trai tặng quà. Trong ngày lễ tình nhân, cặp sách của cô chứa đầy socola. Cô còn nhiều lần bị chặn đường xin số điện thoại. Trên tạp chí W năm 2015, Suzy nói muốn trở thành một phụ nữ xinh đẹp dù có nếp nhăn đi nữa.
Suzy 15 tuổi, trong một buổi chụp ảnh quảng cáo cho một cửa hàng quần áo online. Vẻ ngoài xinh đẹp khiến cô nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh. Trên Elle năm 2015, Suzy nói từ bé cô đã thích trang điểm, hứng thú với thời trang. Suzy thích chụp ảnh, cô thường dùng điện thoại ghi lại mọi khoảnh khắc xung quanh.
Suzy 15 tuổi, trong buổi chụp ảnh quảng cáo cho một cửa hàng quần áo online. Vẻ ngoài xinh đẹp khiến cô nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh. Trên Elle năm 2015, Suzy nói từ bé đã thích trang điểm, hứng thú với thời trang. Cô còn thích chụp ảnh, thường dùng điện thoại ghi lại mọi khoảnh khắc xung quanh.

Suzy trong buổi thử giọng tại công ty giải trí JYP Entertainment năm 2009, khi 15 tuổi. Trước đó, cô được phát hiện khi tham gia chương trình tìm kiếm tài năng SuperstarK. Tại đây, cô được chiêu mộ về công ty. Ngoại hình xinh đẹp, được đào tạo bài bản về thanh nhạc và vũ đạo từ trước, Suzy nhanh chóng ra mắt. Cô là nghệ sĩ có thời gian thực tập ngắn nhất công ty, chỉ trong sáu tháng.

Suzy năm 2010, 16 tuổi, ra mắt trong nhóm nhạc Miss A với ca khúc Bad girl good girl. Cô cùng các thành viên nhanh chóng nổi tiếng khi bài hát đứng đầu loạt bảng xếp hạng âm nhạc của Hàn Quốc, thậm chí còn dành giải Tân binh của năm. Gương mặt đẹp, chiều cao nổi trội, Suzy là cái tên được chú ý nhất trong nhóm. Kiểu tóc mái bằng, cột cao của ca sĩ lúc bấy giờ trở thành xu hướng, được nhiều học sinh, sinh viên yêu thích.
Suzy năm 2010, 16 tuổi, ra mắt trong nhóm nhạc Miss A với ca khúc “Bad girl good girl”. Cô cùng các thành viên nhanh chóng nổi tiếng khi bài hát đứng đầu loạt bảng xếp hạng âm nhạc của Hàn Quốc, giành giải “Tân binh của năm”. Gương mặt đẹp, chiều cao nổi trội, Suzy là cái tên được chú ý nhất trong nhóm. Kiểu tóc mái bằng, cột cao của ca sĩ lúc bấy giờ trở thành xu hướng, được nhiều học sinh, sinh viên yêu thích.
Suzy biểu diễn "Bad Girl Good Girl"
Suzy (cột tóc) và các thành viên Miss A trình diễn “Bad Girl Good Girl” trên sân khấu Music Core năm 2010. Trái ngược đời thường, ca sĩ theo đuổi hình ảnh quyến rũ, sexy với vũ đạo nóng bỏng.
Suzy năm 17 tuổi, trong tạo hình nhân vật Hye Mi - nữ chính phim Dream High của đài KBS năm 2011. Ngoài ra, cô thể hiện hai bản nhạc phim Winter Child, Dream High và hòa giọng trong bài You’re My Star. Phim thành công với tỷ suất hơn 20% đưa tên tuổi Suzy vang danh khắp châu Á. Vai diễn còn mang về cho cô giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc tại lễ trao giải KBS Drama Awards, mở ra tương lai diễn xuất cho cô. Cùng năm, cô tham gia chương trình thực tế Invincible Youth 2, cùng Miss A phát hành album A Class. Theo Newsen, Suzy là nghệ sĩ mới nổi tiếng nhanh nhất lúc bấy giờ. Tên tuổi của cô phủ sóng khắp các phương tiện truyền thông.
Suzy năm 17 tuổi, trong tạo hình nhân vật Hye Mi – nữ chính phim “Dream High” của đài KBS năm 2011. Cô còn thể hiện hai bản nhạc phim “Winter Child”, “Dream High” và hòa giọng trong bài “You’re My Star”. Phim thành công với tỷ suất hơn 20% đưa tên tuổi Suzy vang danh khắp châu Á. Vai diễn còn mang về cho cô giải thưởng “Diễn viên mới xuất sắc” tại lễ trao giải KBS Drama Awards, mở ra tương lai diễn xuất. Cùng năm, cô tham gia chương trình thực tế “Invincible Youth 2”, cùng Miss A phát hành album “A Class”. Theo Newsen, Suzy là nghệ sĩ mới nổi tiếng nhanh nhất lúc bấy giờ. Tên tuổi của cô phủ sóng khắp các phương tiện truyền thông.
Suzy 18 tuổi, trong sự kiện ký tặng fan tháng 7/2012. Nhan sắc của cô được diễn viên Lee Jae Hoon, Lee Min Jung, Kim Soo Hyun, ca sĩ Na Eun (Apink), Sunny (SNSD) cùng nhiều chuyên gia trang điểm, nhiếp ảnh khen ngợi. Tài tử Gong Yoo nói trên Naver: Khi nhìn vào đôi mắt của Suzy, tôi cảm nhận được sự tinh khiết và trong sáng ở em ấy. Trong khi đó ca sĩ IU nhận xét Suzy xinh đẹp nhất trong giới thần tượng. Cô nói: Nếu được sinh ra một lần nữa, tôi ước mình có được ngoại hình của Suzy. Cô ấy có tất cả mọi thứ tôi muốn, làn da trắng, mũi đẹp, mắt cười và dáng cao.
Suzy 18 tuổi, trong sự kiện ký tặng fan tháng 7/2012. Nhan sắc của cô được diễn viên Lee Jae Hoon, Lee Min Jung, Kim Soo Hyun, ca sĩ Na Eun (Apink), Sunny (SNSD) cùng nhiều chuyên gia trang điểm, nhiếp ảnh khen ngợi. Tài tử Gong Yoo nói trên Naver: “Khi nhìn vào đôi mắt của Suzy, tôi cảm nhận được sự tinh khiết và trong sáng ở em ấy”. Trong khi đó ca sĩ IU nhận xét Suzy xinh đẹp nhất trong giới thần tượng. Cô nói: “Nếu sinh ra một lần nữa, tôi ước mình có được ngoại hình của Suzy. Cô ấy có tất cả mọi thứ tôi muốn, làn da trắng, mũi đẹp, mắt cười và dáng cao”.
Suzy phim Architecture 101
Suzy trong phim điện ảnh “Architecture 101” (2012). Cô vào vai nhân vật thời trẻ của Han Ga In. Nhờ vẻ đẹp trong sáng, cô trở thành hình mẫu được các chàng trai Hàn Quốc yêu mến, bình chọn là “Tình đầu quốc dân”.
Suzy 19 tuổi, tham dự buổi ra mắt bộ sưu tập Romeo & Juliet của thương hiệu Swarovski tháng 10/2013. Theo Osen, từ năm 2013 - 2015, Suzy là nữ hoàng quảng cáo với kỷ lục 25 hợp đồng thương mại thu về hơn 10 tỷ won.Ngoài quảng cáo, Suzy hoạt động ở tất cả lĩnh vực: ca hát, phim truyền hình, điện ảnh, chương trình giải trí. MC... Vì vậy,  lịch trình công việc của cô dày đặc. Có ngày, cô phải trả lời 60 cuộc phỏng vấn. Ca sĩ không có thời gian nghỉ ngơi, thường xuyên tranh thủ ngủ trên ô tô. Trên tạp chí Geek tháng 9/2013, ca sĩ cho biết đôi lúc rất mệt nhưng khi làm việc, cô luôn phải tỏ ra tươi cười, vui vẻ. Trong chương trình Healing Camp, ca sĩ khóc vì nhớ bố mẹ, nhiều tháng không được về thăm nhà.
Suzy 19 tuổi, tham dự buổi ra mắt bộ sưu tập Romeo & Juliet của thương hiệu Swarovski tháng 10/2013. Theo Osen, từ năm 2013 – 2015, Suzy là “nữ hoàng quảng cáo” với kỷ lục 25 hợp đồng thương mại thu về hơn 10 tỷ won, là “cây hái ra tiền” của công ty quản lý.
Ngoài quảng cáo, Suzy hoạt động ở các lĩnh vực: ca hát, phim truyền hình, điện ảnh, chương trình giải trí, MC… Vì vậy, lịch trình công việc của cô dày đặc. Có ngày, cô phải trả lời 60 cuộc phỏng vấn. Ca sĩ không có thời gian nghỉ ngơi, thường xuyên tranh thủ ngủ trên ô tô. Trên tạp chí Geek tháng 9/2013, ca sĩ cho biết đôi lúc rất mệt nhưng khi làm việc, cô luôn phải tỏ ra tươi cười, vui vẻ. Trong chương trình Healing Camp, ca sĩ khóc vì nhớ bố mẹ, nhiều tháng không được về thăm nhà.
Suzy tròn 20 tuổi, trong bộ ảnh mới trên các tạp chí Cosmopolitan tháng 2/2014. Ca sĩ nói may mắn khi nổi tiếng sớm, được nhiều người yêu mến. Sự nổi tiếng không thể đi theo em cả đời. Bây giờ em nhận được nhiều tình cảm từ mọi người nhưng lấy gì đảm bảo điều đó sẽ kéo dài mãi, cô nói. Vì vậy, ca sĩ luôn nỗ lực hoàn thành tốt mọi công việc, tránh xa thị phi. Theo SBS, Suzy đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng Những thần tượng cư xử đẹp và thân thiện nhất. Cô cũng luôn vào top trong các cuộc bình chọn Thần tượng mà khán giả muốn hẹn hò nhất, Thần tượng mà nghệ sĩ muốn làm quen nhất...
Suzy tròn 20 tuổi, trong bộ ảnh trên tạp chí Cosmopolitan tháng 2/2014. Ca sĩ nói may mắn khi nổi tiếng sớm, được nhiều người yêu mến. “Sự nổi tiếng không thể đi theo tôi cả đời. Bây giờ tôi nhận được nhiều tình cảm từ mọi người nhưng lấy gì đảm bảo điều đó sẽ kéo dài mãi”, cô nói. Vì vậy, ca sĩ luôn nỗ lực hoàn thành tốt mọi công việc, tránh xa thị phi. Theo SBS, Suzy đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng “Những thần tượng cư xử đẹp và thân thiện nhất”. Cô cũng luôn vào top trong các cuộc bình chọn “Thần tượng mà khán giả muốn hẹn hò nhất”, “Thần tượng mà nghệ sĩ muốn làm quen nhất”…
Suzy trên tạp chí 1st Look số ra tháng 12/2015. Bộ ảnh trong trang phục truyền thống của Hàn Quốc gây  bão khắp diễn đàn, mạng xã hội lúc bấy giờ. Đa phần đều ngưỡng mộ nhan sắc của cô. Diễn viên nhiều lần dẫn đầu trong các bản xếp hạng nhan sắc xứ Hàn. Cô cũng thường xuất hiện với gương mặt mộc trước truyền thông và người hâm mộ.
Suzy trên tạp chí 1st Look số ra tháng 12/2015. Bộ ảnh diễn viên trong trang phục truyền thống của Hàn Quốc “gây bão” khắp diễn đàn, mạng xã hội lúc bấy giờ. Đa phần đều ngưỡng mộ nhan sắc của cô. Cô nhiều lần dẫn đầu trong các bản xếp hạng nhan sắc xứ Hàn. Cô cũng thường xuất hiện với gương mặt mộc trước truyền thông và người hâm mộ.
Suzy tại sự kiện hồi tháng 1/2020. Cô hiện là nghệ sĩ hàng đầu của Hàn Quốc, được yêu mến nhờ lối sống sạch, chăm làm từ thiện. Trong danh sách thù lao diễn viên lan truyền trên mạng xã hội và diễn đàn năm 2017, Suzy thuộc top sao nữ được trả thù lao cao nhất năm, với 80 triệu won (hơn 65 nghìn USD, tương đương 1,5 tỷ đồng) cho mỗi tập phim Khi nàng say giấc (dài 16 tập). Theo tvN, trung bình mỗi hợp đồng quảng cáo của cô trị giá 700 triệu won (572.000 USD). Về đời tư, cô trải qua hai cuộc tình với tài tử Lee Min Ho và Lee Dong Wook.
Suzy tại sự kiện hồi tháng 1. Cô hiện là nghệ sĩ hàng đầu của Hàn Quốc, được yêu mến nhờ lối sống lành mạnh, chăm làm từ thiện. Trong danh sách thù lao diễn viên lan truyền trên mạng xã hội và diễn đàn năm 2017, Suzy thuộc top sao nữ được trả thù lao cao nhất năm, với 80 triệu won (hơn 65 nghìn USD, tương đương 1,5 tỷ đồng) cho mỗi tập phim “Khi nàng say giấc” (dài 16 tập). Theo tvN, trung bình mỗi hợp đồng quảng cáo của cô trị giá 700 triệu won (572.000 USD).