“Trất” như Sunnies Face, cả thương hiệu chỉ bán đúng 1 loại son mà làm cả thế giới điêu đứng

Không chỉ mình bạn đâu, thậm chí bản thân các founder của thương hiệu Sunnies Face bao gồm Martine Ho, Georgina Wilson, Jess Wilson, Bea Soriano-Dee, và Eric Dee cũng không thể tin được sản phẩm son môi của công ty lại nhanh chóng trở thành hiện tượng và cháy hàng trên khắp mọi “mặt […]

Đã cập nhật 12 tháng 11 năm 2018

Bởi TopOnMedia

“Trất” như Sunnies Face, cả thương hiệu chỉ bán đúng 1 loại son mà làm cả thế giới điêu đứngKhông chỉ mình bạn đâu, thậm chí bản thân các founder của thương hiệu Sunnies Face bao gồm Martine Ho, Georgina Wilson, Jess Wilson, Bea Soriano-Dee, và Eric Dee cũng không thể tin được sản phẩm son môi của công ty lại nhanh chóng trở thành hiện tượng và cháy hàng trên khắp mọi “mặt trận” như vậy.

Đi tìm lý do tại sao beauty brand của Philippines lại có thể cạnh tranh với các tên tuổi lớn khác với chỉ một sản phẩm duy nhất!

Để giải thích chính xác và cụ thể hơn, Sunnies Face sở hữu duy nhất một sản phẩm son có tên Fluffmatte với 9 màu son khác nhau. Tuy số lượng sản phẩm ít ỏi, Fluffmatte thực sự là công trình chất xám được đầu tư nghiêm túc bởi các nhà sáng lập của thương hiệu. Bà Martine chia sẻ trong phỏng vấn với tạp chí Bustle: “Để nghiên cứu sản phẩm, chúng tôi thử nghiệm hơn 350 màu sắc, với hơn 22 công thức khác nhau. Sau đó dùng thử chúng trên tất cả mọi tone da, từ chất da trắng Châu Âu đến da sáng vàng Châu Á, da bánh mật (morena) vùng Đông Nam Á, gần như toàn bộ các tông da phổ biến của thế giới”.

Martine chia sẻ thêm, 9 màu son được tung ra trên thị trường cũng chính 9 công thức lên màu chuẩn nhất, phù hợp với mọi loại da. Và rõ ràng đây không phải là lời nói suông vì nàng thử lên Instagram mà xem, hễ hình nào có tag Fluffmattee là y như rằng, hình đó lên màu đẹp xuất sắc. Profile của Sunnies Face tuy chỉ mới ra mắt vào tháng 8, đến nay cũng đã có hơn 131,000 followers.
Độ “hot” của Sunnies Face chưa dừng lại ở đó. Thậm chí 2 ngôi sao Âu Mỹ lớn là Christina Aguilera và Amandla Sternberg đều được fan bắt gặp đang sử dụng Fluffmatte shade Nudist (màu nude cam hạnh nhân) dạo phố, dù các sản phẩm này chưa hề được… tung ra tại thị trường Âu Mỹ. Ngoài ra các shade màu khác như Milkshake (màu nude cam hồng), Vacay (màu cam pha hồng phớt), Baked (màu hồng đào pha nâu), Girl Crush (màu đỏ trầm), 143 (màu hồng mận), Mood (màu tím cẩm quỳ), Hot Sauce (màu thanh đỏ cà chua), và  Major (màu đỏ cổ điển) cũng liên tục cháy hàng.

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=H92JFFBmiN0[/embedyt]

Hiện tại Sunnies Face chỉ có 2 store phục vụ cho thị trường nội địa Philippines và phân phối online qua trang Lazada. Tuy nhiên trong tương lai gần, thương hiệu này dự định sẽ mở rộng ra thị trường Bắc Mĩ với mức giá vẫn được giữ nguyên là 7$.
Hi vọng ngoài việc mở rộng phân phối, Sunnies Face thậm chí sẽ mở rộng luôn các dòng sản phẩm của mình để mọi người có thể có thêm lựa chọn thật chất lượng.