Hướng dẫn sử dụng: 6 tips dùng xịt khử mùi mang lại hiệu quả tốt nhất

Thành tích học tập ở trường lớp luôn ổn nếu không muốn nói là sinh viên 5 tốt, hoàn thành công việc trước cả deadline chỉ thiếu điều làm nhân viên ưu tú của năm. Ấy thế mà vẫn bị bạn bè xa lánh, đồng nghiệp tẩy chay chỉ vì… mùi cơ thể dưới cánh […]

Đã cập nhật 29 tháng 10 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Hướng dẫn sử dụng: 6 tips dùng xịt khử mùi mang lại hiệu quả tốt nhấtThành tích học tập ở trường lớp luôn ổn nếu không muốn nói là sinh viên 5 tốt, hoàn thành công việc trước cả deadline chỉ thiếu điều làm nhân viên ưu tú của năm. Ấy thế mà vẫn bị bạn bè xa lánh, đồng nghiệp tẩy chay chỉ vì… mùi cơ thể dưới cánh tay! “Chúng tôi vẫn luôn dùng xịt khử mùi đấy chứ, nhưng chẳng đâu vào đâu!” – Nỗi bức xúc của không ít con người hoàn cảnh. Có thể bạn dùng xịt khử mùi “dởm”, cũng có thể bạn chưa biết 6 Tips giúp xịt khử mùi mang lại hiệu quả tốt nhất sau đây!

# Tại sao nên chọn xịt khử mùi

Trước khi bắt tay vào tìm hiểu cách dùng xịt khử mùi hiệu quả, chúng ta cùng điểm lại những lý do để đặt trọn niềm tin vào lăn khử mùi nhé:

  • Không tiếp xúc trực tiếp với da như dạng lăn/sáp thông thường nên không gây nhiễm khuẩn da.
  • Cơ chế hoạt động đơn giản, tiện lợi với dạng dung dịch nhanh khô.
  • Hiệu quả khử mùi tương tự các dạng sản phẩm cùng chức năng.
  • Có thể dùng thay thế nước hoa với mùi hương dịu nhẹ.

6 tips dùng xịt khử mùi mang lại hiệu quả tốt nhất

#Lắc đều trước khi sử dụng: Sau một thời gian không sử dụng, chất lỏng trong bình xịt khử mùi thường sẽ không đều, do vậy bạn cần lắc đều để trung hòa lại lượng chất lỏng đó.
#Để xa cơ thể 15cm: Đây là khoảng cách vừa đủ để xịt khử mùi bao phủ đủ vùng da dưới cánh tay hoặc cơ thể, hạn chế được tình trạng xịt không đều lên da.
#Xịt dứt khoát: Các chuyên gia từ khuyên bạn nên xác định rõ vùng da cần xịt, ấn thật mạnh đầu chai xịt và xịt liên tiếp trong 3s, như vậy mới có thể phát huy tối đa công dụng khử mùi trong 48h.
#Không mặc áo ngay: Nên để sản phẩm khô ráo thật sự sau đó mới mặc áo nếu bạn không muốn tình trạng vệt trắng xuất hiện trên áo.
#Dùng khi da khô: Nếu bạn còn thói quen dùng xịt khử mùi ngay sau khi tắm hay sau khi ra mồ hôi thì nên bỏ ngay lập tức. Khi cơ thể bị bẩn, nhiều vi khuẩn hay khi vừa tắm xong mà bạn dùng khử mùi đè lên sẽ chỉ khiến da bạn thêm nhiễm khuẩn và nặng mùi hơn, da còn ướt sẽ cuốn trôi hết chất lỏng của xịt khử mùi. Hãy đảm bảo vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng và sạch sẽ trước khi dùng các sản phẩm khử mùi.
#Nên sử dụng ngay cả buổi tối: Việc sử dụng xịt khử mùi cả ban ngày và đặc biệt là buổi tối trước khi đi ngủ có tác dụng mạnh trong việc ức chế các tuyến mồ hôi dưới cánh tay hoạt động, có thể kéo dài tới 48 giờ sau khi sử dụng.
Đẹp365 tư vấn cho bạn một sản phẩm khử mùi dạng xịt rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay – xịt khử mùi Dove Deodorant. Với thành phần gồm các vitamin E & F giúp nuôi dưỡng và bảo vệ tế bào dưới da, cùng công thức ¼ kem dưỡng ẩm cho da sẽ giúp chăm sóc làn da dưới cánh tay của bạn luôn mềm mịn. Xịt khử mùi Dove Deodorant cũng là sản phẩm khử mùi hữu hiệu với khả năng tăng cường độ ẩm cần thiết và nuôi dưỡng làn da khô sần, giảm tình trạng sạm da dưới vùng cánh tay do sử dụng dao cạo. Bên cạnh đó mùi hương đến từ các dòng sản phẩm của nhà Dove dịu nhẹ, dễ chịu và là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.
Với các tips nhỏ trên chắc các bạn đã biết cách sử dụng xịt khử mùi hiệu quả rồi phải không nào. Hãy chăm sóc vùng da dưới cánh tay tốt hơn và đừng để mùi mồ hôi và cơ thể cản trở cuộc sống đầy thú vị của bạn.