Tin chính thức: Song Seung Heon xác nhận tham gia ‘Voice 4’ cùng Lee Ha Na

Theo thông tin chính thức mới được đưa ra, Song Seung Hun sẽ cùng hợp tác với Lee Ha Na trong phần 4 bộ phim truyền hình nổi tiếng ‘Voice’ của đài OCN. Voice bắt đầu phát sóng phần đầu tiên năm 2017, xoay quanh một trung tâm tiếp nhận những cuộc gọi khẩn cấp. Các […]

Đã cập nhật 29 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Tin chính thức: Song Seung Heon xác nhận tham gia ‘Voice 4’ cùng Lee Ha Na

Theo thông tin chính thức mới được đưa ra, Song Seung Hun sẽ cùng hợp tác với Lee Ha Na trong phần 4 bộ phim truyền hình nổi tiếng ‘Voice’ của đài OCN.

Voice bắt đầu phát sóng phần đầu tiên năm 2017, xoay quanh một trung tâm tiếp nhận những cuộc gọi khẩn cấp. Các nhân viên thuộc trung tâm tìm mọi cách chống lại tội phạm bằng những thông tin hạn chế mà họ tiếp nhận qua các cuộc gọi hoặc phát hiện ra được. Với 3 phần đã phát sóng, Voice trở thành tác phẩm được xem nhiều nhất trên đài OCN.

OCN vừa xác nhận rằng Song Seung Heon và Lee Ha Na sẽ đóng vai chính trong Voice 4, dự kiến công chiếu vào tháng 6/2021. Ở phần này, phim chủ yếu xoay quanh đội Golden Time chống lại kẻ sát nhân độc ác với khả năng thính giác phi thường.

OCN xác nhận diễn viên chính của Voice 4.

Lee Ha Na sẽ đảm nhận vai trò cứu mạng Kang Kwon Joo, trong khi Song Seung Heon hóa thân thành một nhân vật mới có tên Derek Jo, một thủ lĩnh đơn vị tại LAPD đồng thời là người đang hợp tác với team Golden Time. Là một người tuân theo chủ nghĩa hoàn hảo bảo thủ, không chịu chấp nhận sai lầm dù là nhỏ nhất, Derek Jo được mong đợi sẽ là một nhân tố đáng chú ý trong phần 4.

Chia sẻ về phần tiếp theo này của Voice, các nhà sản xuất phim cho biết chỉ riêng việc chọn nhân vật chính là Song Seung Heon và Lee Ha Na thôi cũng đủ ‘khiến chúng ta tự tin và hoàn toàn yên tâm’.

Tin chính thức: Song Seung Heon xác nhận tham gia 'Voice 4' cùng Lee Ha Na 1
Tin chính thức: Song Seung Heon xác nhận tham gia 'Voice 4' cùng Lee Ha Na 2

‘Song Seung Heon là người phù hợp nhất cho Derek Jo, người có ánh mắt chỉ huy và ý chí mạnh mẽ’, ê-kip tiếp tục. ‘Chúng tôi chắc chắn rằng với tài năng diễn xuất chuyên nghiệp có chiều sâu, nam diễn viên hoàn toàn có thể làm nổi bật lên nét quyến rũ của Derek Jo, nhân vật có kỹ năng đặc biệt nhưng ẩn chưa nhiều nỗi đâu trong sâu thẳm với những bí mật chưa từng được công khai’.

Về vai nữ chính của Lee Ha Na, đoàn phim tiếp tục khen ngợi: ‘Không cần từ ngữ nào để miêu tả Lee Ha Na. Cô ấy đã khắc họa xuất sắc hình ảnh nữ chính Kang Kwon Joo trong Voice và dẫn dắt từng phần thành công rực rỡ và phần 4 này chắc chắn cũng như vậy. Hãy cùng chờ đón sự hợp tác mới trong Golden Time của Song Seung Heon và Lee Ha Na khi họ cùng nhau nỗ lực cứu những mạng sống quý giá’.