Cung Song Ngư có hợp với cung Nhân Mã không?

Mỗi cung hoàng đạo đều có vận mệnh và tính cách khác nhau. Đặc biệt khi các chòm sao kết hợp với nhau lại có những phản ứng khác hơn nữa. Bạn đang thắc mắc cung Song Ngư hợp với cung nào hay cung Song Ngư có hợp với Nhân Mã hay không? Hãy cùng […]

Đã cập nhật 30 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Cung Song Ngư có hợp với cung Nhân Mã không?

Mỗi cung hoàng đạo đều có vận mệnh và tính cách khác nhau. Đặc biệt khi các chòm sao kết hợp với nhau lại có những phản ứng khác hơn nữa. Bạn đang thắc mắc cung Song Ngư hợp với cung nào hay cung Song Ngư có hợp với Nhân Mã hay không? Hãy cùng khám phá những điều thú vị về các cung hoàng đạo này nhé!

Tổng quan về cung Song Ngư

Trong 12 cung hoàng đạo thì Song Ngư xếp vị trí cuối cùng trong vòng tròn đó. Những người thuộc cung Song Ngư sinh vào tháng 2 và tháng 3, cụ thể là từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3. Song Ngư đại diện cho cá. Đúng như tên gọi, biểu tượng của Song Ngư là hai con cá bơi ngược chiều nhau, được nối với nhau bằng một sợi dây chuyền bạc.

Hình ảnh hai chú cá nằm đối diện nhau gián tiếp cho thấy Song Ngư luôn có những suy nghĩ và tính cách đối lập, trái ngược nhau. Một mặt họ có thể tốt như thần thánh, mặt khác điều đó có thể khiến họ độc ác và tàn nhẫn như ma quỷ.

Những người thuộc cung Song Ngư là những người dễ gần, dễ thích nghi với môi trường và có thể giao tiếp với nhiều kiểu người khác nhau. Họ thông minh và tốt bụng, biết nhún nhường khi cần thiết và có thể đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Chòm sao này thường mang đến bầu không khí dễ chịu cho những người xung quanh.

Cung Song Ngư
(Nguồn: Sưu tầm)

Song Ngư có hợp với cung Nhân Mã không?

Họ là những người sống tình cảm, không phải là người lý trí và khi yêu, họ có thể rất cuồng nhiệt. Nhưng cảm xúc của Song Ngư cũng không kéo dài được lâu nên Song Ngư cần hiểu rằng nên cân bằng lại sự bộc phát cảm xúc của mình để không bỏ lỡ bất kỳ mối quan hệ tiềm năng nào.

Các cung hoàng đạo không tương thích với Song Ngư là Bạch Dương, Nhân Mã và Sư Tử. Vì đây là những cung khá thực tế và hướng ngoại, nên sự đối lập này thường khiến các cung hướng trên khó chấp nhận và đồng cảm với Song Ngư mơ hồ, hão huyền và phi thực tế. Song Ngư bản chất mơ mộng, luôn tìm kiếm một mối tình đẹp đẽ nhưng lại có một cái kết “mờ ảo”, khó định nghĩa.

Cung Song Ngư có hợp Nhân Mã không
(Nguồn: Sưu tầm)

Song Ngư hợp màu sắc nào?

Theo tử vi, cung hoàng đạo này tương thích với 3 màu: xanh dương, vàng và tím. Trong đó, màu xanh là màu của biển cả và là màu tượng trưng cho tính cách của Song Ngư. Đây là màu của Song Ngư và giúp Song Ngư gặp nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống.
Màu vàng mang lại may mắn và thăng tiến trong sự nghiệp cho Song Ngư. Hệ màu này giúp các chòm sao có thêm năng lượng, quên đi những áp lực xung quanh, đồng thời tô điểm cho cuộc sống của “Tiểu Ngư” thật dễ chịu, vui vẻ và thoải mái.
Màu tím là màu của sự lãng mạn và chung thủy. Mơ mộng và dịu dàng, gam màu này mang lại may mắn và hạnh phúc cho Song Ngư, giúp họ tu dưỡng tâm trạng và giải tỏa căng thẳng.

Màu nào hợp với cung Song Ngư
(Nguồn: Sưu tầm)

Nghề nghiệp thích hợp của cung Song Ngư

Với tài năng của mình, Song Ngư sẽ rất thành công khi theo đuổi các lĩnh vực thơ ca, văn học, hội họa, kiến ​​trúc và các lĩnh vực nghệ thuật khác, ngoài ra Song Ngư cũng có thể chinh phục các công việc liên quan đến thiết kế như thiết kế game, lập trình, v.v.

Cung Song Ngư phù hợp với nghề gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Trên đây là những chia sẻ về cung Song Ngư cũng như giải đáp cho câu hỏi Song Ngư có hợp với cung Nhân Mã không. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn hiểu hơn về cung hoàng đạo này. Còn nhiều điều thú vị, bất ngờ đang chờ bạn khám phá tại website, hãy cùng theo dõi nhé!