Son Ye Jin thể hiện đã sẵn sàng làm vợ Hyun Bin

Nữ diễn viên Son Ye Jin tranh thủ thời gian rảnh để trau dồi kỹ năng nấu nướng của mình. Vào ngày 15/6 vừa qua, Son Ye Jin đã đăng tải lên trang Instagram hình ảnh khay màn thầu do cô tự tay làm. Cùng với đó, nữ diễn viên “Hạ cánh nơi anh” còn […]

Đã cập nhật 19 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Son Ye Jin thể hiện đã sẵn sàng làm vợ Hyun Bin

Nữ diễn viên Son Ye Jin tranh thủ thời gian rảnh để trau dồi kỹ năng nấu nướng của mình. Vào ngày 15/6 vừa qua, Son Ye Jin đã đăng tải lên trang Instagram hình ảnh khay màn thầu do cô tự tay làm. Cùng với đó, nữ diễn viên “Hạ cánh nơi anh” còn có những dòng chia sẻ: “Lần đầu tiên tôi làm bánh màn thầu. Đây là lần đầu làm được đẹp như thế này. Bậc thầy màn thầu. Chúc mọi người ngủ ngon. Do muốn khoe một xíu nên mới đăng trước khi đi ngủ”.

Son Ye Jin khoe khay màn thầu do cô tự tay làm.

Có thể thấy thành quả mỹ mãn của Son Ye Jin sau thời gian vào bếp. Những chiếc bánh với hình dạng khác nhau được bày rất khéo trên khay. Nhiều người cho rằng Ye Jin tập tành nấu nướng như thế này cho thấy cô đã sẵn sàng làm vợ của Hyun Bin. Thậm chí có người còn suy đoán Hyun Bin cùng làm bánh với bạn gái. Một vài chiếc bánh hình tròn được cho là sản phẩm do Hyun Bin tạo ra.

Son Ye Jin và Hyun Bin công khai quan hệ tình cảm vào ngày 1/1 năm nay. Kể từ đó hai người thoải mái thể hiện sự yêu thương dành cho đối phương. Người hâm mộ thì luôn mong ngóng cặp đôi này nên duyên vợ chồng. Người trong cuộc thì tỏ ra bình tĩnh. Họ còn tập trung cho công việc, chưa muốn yên bề gia thất.