Son tint màu đỏ rượu hay son lì màu đỏ rượu? Ai sẽ thắng đây?

Giới mê son đang không ngừng “rung rinh” với sự hiện diện của son màu đỏ rượu. Đặc biệt là thỏi son tint màu đỏ rượu và son lì màu đỏ rượu. Liệu các nàng sẽ nghiêng về loại son nào khi mà cả hai loại son màu đỏ rượu này đều mang lại cho […]

Đã cập nhật 7 tháng 9 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Son tint màu đỏ rượu hay son lì màu đỏ rượu? Ai sẽ thắng đây?


Giới mê son đang không ngừng “rung rinh” với sự hiện diện của son màu đỏ rượu. Đặc biệt là thỏi son tint màu đỏ rượu và son lì màu đỏ rượu. Liệu các nàng sẽ nghiêng về loại son nào khi mà cả hai loại son màu đỏ rượu này đều mang lại cho các nàng đôi môi xinh xắn, đáng yêu và màu son vô cùng nổi bật?

#1. Son tint màu đỏ rượu

Bản chất của dòng son tint là tạo nên độ bóng khi lên môi. Sau khi thoa một lớp son lên môi thì sẽ có cảm giác môi mềm mượt nhẹ nhàng. Đây là ưu điểm mà dòng son tint mang lại cho đôi môi.
Ngoài ra, son tint còn là lên màu cực chuẩn. Do đó, với son tint màu đỏ rượu khi lên môi bạn sẽ có được một màu môi quyến rũ. Ánh đỏ rượu nhẹ nhàng phủ lên môi vừa có chiều sâu vừa có độ đậm khiến đôi môi của bạn luôn ấn tượng và gây được sự chú ý với người đối diện. Thậm chí đôi môi lúc nào cũng có vẻ như đầy đặn và ngọt ngào.
Với bản chất là dòng son tăng cường độ ẩm và dưỡng môi hiệu quả thì son tint màu đỏ rượu sẽ thích hợp cho những cô nàng có đôi môi hơi khô, thỉnh thoảng gặp phải tình trạng bong tróc.
Son tint màu đỏ rượu đáp ứng được độ bám màu cực chuẩn khi lên môi nên các nàng hoàn toàn có thể an tâm về đôi môi của mình.

#2. Son lì màu đỏ rượu

Cùng cạnh tranh trong các dòng son màu đỏ rượu với son tint màu đỏ rượu, tuy cùng có màu sắc đang hot nhưng son lì màu đỏ rượu sẽ mang lại cho đôi môi của bạn vẻ đẹp mới lạ ấn tượng hơn.
Với chất son lì vẻ đẹp mang lại cho đôi môi luôn được đánh giá cao. Bởi vậy với những thỏi son lì màu đỏ rượu thì bạn hoàn toàn an tâm khi thoa lên môi. Lớp son phủ lên môi có độ mỏng nhẹ nhàng, không thô, không gây lợn cợn. Bạn hoàn toàn có cảm giác nhẹ nhàng, không nặng nề cho đôi.
Son lì màu đỏ rượu khi lên môi cũng đảm bảo độ chuẩn về màu. Thậm chí, sản phẩm còn được đánh giá là có màu thật hơn dòng son tint màu đỏ rượu. Tuy nhiên, sự khác biệt này cũng không quá rõ ràng.
Trong khi một số hãng son có bổ sung dưỡng ẩm cho son lì màu đỏ rượu thì vẫn có những hãng không có thành phần này. Do đó, các nàng khi quyết định chọn son lì màu đỏ rượu cũng cần tìm hiểu thành phần dưỡng môi đi kèm để tránh tình trạng khô môi trong quá trình sử dụng.

#3. Nên chọn son tint màu đỏ rượu hay son lì màu đỏ rượu?

Son màu đỏ rượu luôn là màu son giúp bạn có được đôi môi xinh xắn quyến rũ cũng như gương mặt luôn bừng sáng ở mọi không gian. Màu son không quá kén chọn không gian xuất hiện nên bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.
Việc chọn son tint màu đỏ rượu hay son lì màu đỏ rượu sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng trên hết vẫn là sở thích cá nhân và quan điểm về cách chọn son môi của mỗi người. Với khả năng lên màu đỏ rượu đẹp và chuẩn của hai loại son thì khó có thể phân thắng bại cho loại son nào.
Vì vậy, thay vì đắn đo nên chọn loại son nào thì bạn hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình một thỏi son màu đỏ rượu theo sở thích của mình để diện ngay những ngày xuống phố đi chơi với bạn bè hay đơn giản là đến nơi làm việc với vẻ ngoài rạng rỡ nhất.