Son dưỡng môi tốt nhất với SPF cho mùa hè

Mùa hè trở lại luôn là một lời nhắc nhở tốt để chúng ta đổi mới nỗ lực giữ gìn làn da khỏe mạnh (chưa kể đến vẻ ngoài trẻ trung) và cả đôi môi cũng cần được chăm sóc bằng cách chống lại tia UV. Dưới ánh nắng và nhiệt độ cao của mặt trời […]

Đã cập nhật 13 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Son dưỡng môi tốt nhất với SPF cho mùa hè

Mùa hè trở lại luôn là một lời nhắc nhở tốt để chúng ta đổi mới nỗ lực giữ gìn làn da khỏe mạnh (chưa kể đến vẻ ngoài trẻ trung) và cả đôi môi cũng cần được chăm sóc bằng cách chống lại tia UV. Dưới ánh nắng và nhiệt độ cao của mặt trời cũng có nghĩa là đã đến lúc phải nghiêm túc hơn trong việc bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời bao gồm cả da trên môi. Dưới đây là TOP những thỏi son dưỡng môi & chống nắng cực hiệu quả cho mùa hè.

Play Açai Lip Balm SPF 30

Lớp dưỡng ẩm mượt, trong veo này từ thương hiệu son dưỡng môi chống nắng được người hâm mộ yêu thích Supergoop! Với chức năng dưỡng ẩm cho đôi môi với bơ hạt mỡ và giữ cho chúng được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời với SPF 30 quang phổ rộng. 

Intense Therapy Lip Balm SPF 25

Đối với những ai muốn thoa son dưỡng môi chống nắng mà không có SPF, loại dưỡng môi này rất mịn (không dính), trong và trông hơi bóng (không bóng) trên môi của bạn. Loại son này có rất nhiều mùi hương tươi mát (cũng như phiên bản không mùi) như Gừng Bưởi, Bạc Hà Dứa và Trà Đen Blackberry.

UV Protection Lip Treatment SPF30

Bảo vệ đôi môi cộng với sự sang trọng? Dầu dưỡng có hương hoa hồng này giúp ngăn ngừa tác hại của tia UV và dưỡng ẩm với sự kết hợp của vitamin E và các loại dầu dưỡng ẩm. 

Kem chống nắng dưỡng ẩm môi hữu cơ Classic Liplux SPF 30

Vẻ ngoài bóng bẩy đã trở lại và loại son dưỡng nhuộm vàng này bổ sung thêm độ sáng bóng đáng mơ ước cùng với SPF 30 quang phổ rộng để làm cho ngày đi biển của bạn trở nên lộng lẫy hơn. 

Son dưỡng môi UV BroadSpectrum SPF 36

Được cung cấp bởi oxit kẽm trong suốt và Hydromanil được cấp bằng sáng chế để dưỡng ẩm làm cho son dưỡng môi này trở thành một sản phẩm bảo vệ làn môi của bạn. 

Hydrating Sheer Lip Balm SPF 30

Dầu bơ và dầu dưỡng làm giàu từ bơ hạt mỡ này kết hợp kem chống nắng với màu sắc tuyệt đối (có sẵn trong ba sắc thái) khiến nó trở thành một thứ cần thiết cho mọi nơi trong mùa hè đến với bạn. 

Son dưỡng môi 8 giờ dưỡng môi SPF 20

Son dưỡng da Elizabeth Arden’s Eight Hour đã được yêu thích trong nhiều năm vì khả năng làm mềm da và sức sống của chúng. Son dưỡng môi này mang lại những đặc tính tốt nhất cho đôi môi của bạn, với một chất tăng cường chống nắng để khởi động. 

Nguồn: townandcountrymag.com