Chuyên gia: SOL và LUNA sẽ tăng giá theo ETH

Nhà đầu tư nổi tiếng Raoul Pal nhận định rằng nền tảng crypto Solana (SOL) và Terra (LUNA) sẽ bứt phá trong thời gian tới. Raoul Pal lý giải rằng trong năm 2016 hai đồng coin này đã có diễn biến như vậy và năm nay rất có thể sẽ giống như 5 năm trước. […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Chuyên gia: SOL và LUNA sẽ tăng giá theo ETH
 1. Nhà đầu tư nổi tiếng Raoul Pal nhận định rằng nền tảng crypto Solana (SOL) và Terra (LUNA) sẽ bứt phá trong thời gian tới. Raoul Pal lý giải rằng trong năm 2016 hai đồng coin này đã có diễn biến như vậy và năm nay rất có thể sẽ giống như 5 năm trước.

  Gần đây, nhà đầu tư nổi tiếng Raoul Paul đã trả lời trong cuộc phỏng vấn với Real Vision rằng những đồng coin crypto có tính chu kỳ rất mạnh. Paul chỉ ra rằng Ethereum đã lặp lại những gì đã xảy ra vào năm 2017.

  “Khi tôi bắt tay vào nghiên cứu và phát hiện ra nguyên lý Metcalfe, cá nhân tôi cho rằng ethereum có nhiều điểm tương đồng mang tính chu kỳ khi so sánh với Bitcoin. Điều này thật sự rất lạ lùng. Nếu bạn theo dõi bảng giá của Bloomberg hay nền tảng tài chính nào cung cấp giá theo thời gian thực thì bạn sẽ thấy được cách mọi thứ vận hành. Từ thời điểm bước vào thị trường tới nay tôi chưa từng thấy điều gì kì lạ như thế này. Điều này dẫn tới một kết luận là không sớm thì muộn Ethereum sẽ có giá $20.000. Dĩ nhiên là mức giá này có chút cường điệu.”

  chartNguồn: GMI/Bloomberg

  Về hiệu ứng mạng, đây là một thuật ngữ dùng để miêu tả việc càng nhiều người tham gia vào mạng lưới thì giá trị hàng hóa hay dịch vụ của mạng lưới đó sẽ càng tăng lên.

  Cựu CEO của Goldman Sachs cho rằng hiệu ứng mạng có thể được áp dụng cho Solana và Terra. Điểm tương đồng của cả hai là được khởi chạy sau đợt uptrend năm 2017. Theo quan điểm của Paul, Solana và Terra sẽ sẽ mở ra chu kỳ tăng giá mới nối gót những gì Ethereum đã thể hiện.

  “Theo quan điểm của tôi, nếu những gì định luật Metcalfe miêu tả là chính xác thì những lớp 1 mà tôi đề cập ở phần sau sẽ khá phù hợp. Điều kỳ lạ xuất hiện khi bạn đặt Solana so sánh với Ethereum trong chu kỳ uptrend lần trước. Bạn có thể thấy Solana đã diễn biến khá giống những gì eth đã thể hiện. Nếu bạn đặt Terra vào so sánh thì bạn cũng có thể dễ dàng đưa ra kết quả tương tự.”

  chartNguồn: GMI/Bloomberg

  Paul còn đề cập rằng Bitcoin cũng đang có những diễn biến khá giống với chu kỳ giá lần trức của nó. Cá nhân Paul kỳ vọng rằng bitcoin sẽ có phần còn lại trong chu kỳ tăng giống năm 2013. Paul còn tin rằng đây chính là những động lực chính thúc đẩy thị trường vào thời điểm này.

  “Vì các lý do nói trên, tôi cho rằng 2 dự án này khá tiềm năng vào thời điểm này. Bitcoin đang ngày càng phổ biến và có những điểm tương đồng trong chu kỳ tăng trước đó. Tôi cho rằng điều này khá kỳ lạ nhưng nó cực kỳ thú vị. Tôi cũng lưu ý rằng tôi không kỳ vọng nó diễn ra chính xác như lịch sử, tôi đang tập trung vào vấn đề phổ biến việc tham gia vào mạng lưới. Đây là điều mà chúng ta thực sự cần quan tâm vào lúc này.”

  Nguồn: The Daily HODL


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Chuyên gia: SOL và LUNA sẽ tăng giá theo ETH