So sánh sen tắm điều nhiệt và sen tắm nóng lạnh

Sự ra đời của các thiết bị máy nóng – lạnh cũng như các loại sen tắm và cây sen tắm và sự cải tiến không ngừng của chúng đã mang lại một trải nghiệm tắm thư giãn và sảng khoái hơn nhiều lần. Thời gian gần đây, các sản phẩm như sen điều nhiệt […]

Đã cập nhật 4 tháng 3 năm 2020

Bởi Admin TOS

So sánh sen tắm điều nhiệt và sen tắm nóng lạnh

Sự ra đời của các thiết bị máy nóng – lạnh cũng như các loại sen tắm và cây sen tắm và sự cải tiến không ngừng của chúng đã mang lại một trải nghiệm tắm thư giãn và sảng khoái hơn nhiều lần. Thời gian gần đây, các sản phẩm như sen điều nhiệt lại càng nâng cấp trải nghiệm tắm hơn nữa.

Vậy sen điều nhiệt có điểm gì khác so với sen nóng lạnh thông thường? Cùng tìm hiểu những điểm giống và khác nhau giữa hai loại sen này?

Điểm giống nhau của hai loại cây sen

Sen tắm nóng lạnh TOTO
Sen tắm nóng lạnh của TOTO

? Điểm chung đầu tiên là chất liệu thân sen được làm bằng đồng thau cao cấp – chất liệu tốt nhất hiện nay đảm bảo độ bền cũng như sự an toàn của sức khỏe người dùng.

? Cả hai loại đều được mạ Crom-Niken để đảm bảo bề ngoài sáng bóng và ngăn rỉ sét, bấm bẩn.

? Kế đến, cấu tạo của 2 loại sen này đều khá giống nhau: bát sen; cần gạt để đóng mở nước và 1 tay sen với 1-5 chế độ phun nước.

? Một số bát sen còn được thiết kế với Công Nghệ trộn khí vói hát nước, vừa tăng thể tích hạt nước giúp tiết kiệm nước, vừa giúp sự tiếp xúc với da nhẹ nhàng và êm hơn cho trải nghiệm sảng khoái.

Sen tắm điều nhiệt với nhiều tính năng nổi trội
Loại sen điều nhiệt có nhiều lợi ích nổi bật

▶ Tìm hiểu lắp đặt bộ sen tắm

Sự vượt trội của loại sen tắm điều nhiệt

Dĩ nhiên, với công nghệ mới, sen điều nhiệt sẽ có nhiều điểm nổi bật và tiện dụng cho gia đình hơn loại sen nóng lạnh.

Bộ chỉnh nhiệt độ: Nếu cây sen nóng lạnh có chức năng đóng/gạt và điều chỉnh nhiệt độ bằng cần gạt thì sen tắm nhiệt độ sử dụng núm vặn.
Khi sử dụng, người dùng chỉ việc lựa chọn nhiệt độ nước tắm phù hợp chứ không cần phải căn ke quá chi li như trước. Mức nhiệt độ tự động của hệ thống sẽ ở khoảng 38-40 độ C và sẽ được duy trì ổn định suốt quá trình tắm.

Công nghệ tích hợp: So với các sản phẩm sen tắm thông thường, sen điều nhiệt đã có công nghệ nổi bật hơn hẳn; đặc biệt nếu như bạn tính đến các sen cây tắm.
Các sản phẩm sen với 3-5 chế độ nước khác nhau được tích hợp công nghệ ưu việt cho trải nghiệm tắm thoải mái nhất, như massage theo nhịp điệu, công nghệ tiết kiệm nước… bên cạnh khả năng duy trì nhiệt độ không đổi và giữ nhiệt độ nước nóng ở mức thấp nhất.

▶ Tìm hiểu thay lắp sen tắm

Về mức giá: Giữa sen nóng lạnh và sen cây nhiệt độ tất nhiên cũng sẽ có những mức giá chênh lệch nhiều.
Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi sen điều nhiệt độ được tích hợp nhiều tính năng, nhiều công nghệ hiện đại hơn so với loại sen nóng lạnh thông thường.

Sản phẩm sen tắm điều nhiệt
Sen tắm điều nhiệt sẽ rất hữu ích cho các gia đình có người già và trẻ em

▶ Khám phá cách chọn sen điều nhiệt

▶ Xem thêm về các dịch vụ và giải pháp cho nhà bạn tại đây.

▶ Tìm hiểu về Leroy Merlin Việt Nam

Tags: