Skyy Vodka: 8 sự thật thú vị bạn nên biết

Năm 2018, Skyy Vodka đứng ở vị trí thứ tám trong số 10 thương hiệu Vodka bán chạy nhất trên toàn thế giới. Năm 1992 chứng kiến sự ra mắt của Skyy tại San Francisco, và năm 2006 thương hiệu này được bán cho Gruppo Campari. Ngày nay, những người uống rượu Vodka đều biết […]

Đã cập nhật 27 tháng 9 năm 2022

Bởi The Tips

Skyy Vodka: 8 sự thật thú vị bạn nên biết

Năm 2018, Skyy Vodka đứng ở vị trí thứ tám trong số 10 thương hiệu Vodka bán chạy nhất trên toàn thế giới. Năm 1992 chứng kiến sự ra mắt của Skyy tại San Francisco, và năm 2006 thương hiệu này được bán cho Gruppo Campari.

Ngày nay, những người uống rượu Vodka đều biết đến cái tên Skyy. Lịch sử của Skyy bao gồm những nỗ lực công nhận cộng đồng LGBT trên toàn cầu, gắn liền với những quảng cáo bắt mắt. Hãy đọc bài viết sau để biết thêm nhiều thông tin thú vị về Skyy vodka nhé!

Fact #1: Skyy Vodka thuộc về một gia đình lớn.

Skyy là một thành viên của Tập đoàn Campari (Gruppo Campari), cũng bao gồm các thương hiệu như Grand Marnier, Wild Turkey Straight Kentucky Bourbon, Cynar, Espolon Tequila, Campari, Aperol và Aperol.

Fact #2: Skyy Vodka được sản xuất tại Mỹ

Skyy là một trong những loại Vodka đầu tiên được tạo ra chỉ sử dụng nước và ngũ cốc từ hoa Kỳ. Ngoài ra, loại rượu này gắn liền với sự phát minh ra kỹ thuật lọc ba và lọc bốn lần đầu tiên. Các quy trình sản xuất rượu Skyy Vodka loại bỏ các chất gây ô nhiễm và cung cấp một “hương thơm như cam quýt, giống như gia vị.”

Rượu Skyy Vodka

Fact #3: Skyy đồng hành cùng chiến dịch ủng hộ cộng đồng LGBT

Các cuộc diễu hành tự hào ở Florida, New Jersey, New York, Austin và Los Angeles được tài trợ bởi Skyy. Theo Batc started, Skyy đã hỗ trợ Outfest, một liên hoan phim LGBTQ có trụ sở tại Los Angeles, cũng như Frameline, đơn vị tổ chức Liên hoan phim LGBTQ quốc tế San Francisco, triển lãm phim LGBTQ lớn nhất và lâu đời nhất trên thế giới.

Là đối tác chính thức của chuỗi chương trình “Transparent,”, Skyy đã cùng với Amazon Prime và Freedom for All American để thúc đẩy bình đẳng LGBTQ, đặc biệt là quyền của người chuyển giới.

Theo Batc started, nó cũng bao gồm quảng cáo truyền hình dành cho cặp đôi đồng tính nữ đầu tiên. Theo Batc started, “Skyy thực sự là thương hiệu rượu đầu tiên từng sản xuất một quảng cáo cho thấy những người đồng tính nữ và ủng hộ quyền kết hôn của LGBTQ.” Quảng cáo “The Proposal” xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2002.

Fact #4: Skyy ủng hộ quyền bình đẳng trong hôn nhân

Ủng hộ bình đẳng hôn nhân trong một thời gian rất dài là Skyy. Vào tháng 7 năm 2015, nó đã trải qua thời khắc đáng tự hào nhất của mình. Cựu Phó Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đã ăn mừng phán quyết lịch sử của Tòa án Tối cao cho phép bình đẳng hôn nhân ở Mỹ với Skyy và Tự do kết hôn ở Thành phố New York sau hai năm gắn bó với tổ chức, theo Batc started.

Một loạt lon Skyy Yyes phiên bản giới hạn kỷ niệm việc hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới ở Úc vào tháng 12 năm 2017 cũng đã được Skyy phát hành vào năm 2018. Những lon có một thanh kéo có thể tháo rời được thiết kế giống như một chiếc nhẫn đính hôn. Logo Skyy cũng xuất hiện trên nhãn theo một biến thể cầu vồng. Các lon Yyes được giới thiệu đúng dịp kỷ niệm 40 năm thành lập Sydney Gay và Lesbian Mardi Gras.

Fact #5: Nhà phát minh Skyy Vodka là một thiên tài hào phóng

Là thành viên của Mensa với một trong những người có chỉ số IQ cao nhất thế giới, Maurice Kanbar, người sáng tạo ra Skyy, 89 tuổi, đã là một doanh nhân hơn 60 năm.

Hơn nữa, Kanbar là một người cho đi hào phóng. Tên của ông gắn liền với một số tòa nhà, bao gồm Viện Điện ảnh và Truyền hình NYU Tisch Maurice Kanbar ở Thành phố New York, Diễn đàn Kanbar của Exploratorium, Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Kanbar và Hội trường Kanbar tại Trung tâm Cộng đồng Do Thái.

Fact #6: Skyy Vodka được ra đời thay cho Martinis

Theo câu chuyện nguồn gốc của Skyy, Kanbar đã phát triển Skyy Vodka trong nỗ lực tìm kiếm Martini lý tưởng.

Fact #7: Những tuyên bố xung quanh rượu Skyy Vodka đều là sự thật

Skyy khẳng định rằng rượu vodka có hương vị trong nhãn hiệu Infusions của họ là “chính hãng từ trái cây”. Các hương vị của sự lựa chọn như Bartlett Pear, Blood Orange và california Apricot thực sự đến từ trái cây, không phải hương liệu nhân tạo.

Fact #8: Skyy Vodka từng được đánh giá cao hơn Grey Goose

Skyy đứng thứ 4 trong số 5 loại rượu vodka hàng đầu và là thương hiệu rượu tốt thứ 11 về tổng thể trong một đánh giá năm 2015 về các thương hiệu rượu tốt nhất ở Mỹ. Grey Goose (87 triệu đô la), Hennessy (79 triệu đô la) và Jameson (73 triệu đô la) đều bán chạy hơn 97 triệu đô la doanh thu bán lẻ tại Hoa Kỳ vào năm 2014.

Trên đây là những chia sẻ thú vị xung quanh rượu Skyy Vodka. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm thấy nhiều điều hấp dẫn hơn để trải nghiệm loại rượu nổi tiếng của Mỹ này.

Tags: