Loại mặt nạ sang chảnh này có giá 20$/ miếng nhưng sẽ không làm bạn thất vọng!

Việc sử dụng mặt nạ giấy chăm sóc da đã được nhiều blogger beauty áp dụng. Sau đây, Đẹp365 sẽ giới thiệu cho bạn một loại mặt nạ “đắt xắt ra miếng”. Nhưng dù có giá lên tới 20$/miếng, loại mặt nạ này sẽ không làm bạn thất vọng khi đắp lên da. Mục lục 1 Mặt […]

Đã cập nhật 31 tháng 8 năm 2018

Bởi TopOnSeek

Loại mặt nạ sang chảnh này có giá 20$/ miếng nhưng sẽ không làm bạn thất vọng!Việc sử dụng mặt nạ giấy chăm sóc da đã được nhiều blogger beauty áp dụng. Sau đây, Đẹp365 sẽ giới thiệu cho bạn một loại mặt nạ “đắt xắt ra miếng”. Nhưng dù có giá lên tới 20$/miếng, loại mặt nạ này sẽ không làm bạn thất vọng khi đắp lên da.

Mặt nạ Sk-II: SK-II Facial Treatment Mask


Các cô nàng Nhật Bản – đặc biệt là những cô gái sắp khoác lên mình chiếc áo cưới thường truyền tai nhau rằng. Chỉ cần sử dụng liên tục mặt nạ SK-II dưỡng da trước ngày cưới mỗi ngày. Trong vòng 1 tuần sử dụng, bạn sẽ trở thành cô dâu đẹp nhất với làn da trắng hồng mịn màng. Đây là lời giải đáp cho những ai đang thắc mắc tại sao các cô dâu Nhật lại sở hữu một làn da tuyệt vời đến thế trong ngày vui của mình. Do đó, mặt nạ skii là một trong những loại mặt nạ được nhiều cô gái ưu tiên lựa chọn trong công cuộc làm đẹp da mặt một cách cấp tốc mà hiệu quả đã được kiểm chứng.
 

Quy trình sử dụng mặt nạ SK-II như thế nào?

8h00: Cho mỗi sáng tươi mới


SK-II Facial Treatment Mask dùng để đánh thức trạng thái “uể oải” của làn da bạn. Chỉ sau sau 1 phút từ khi sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được làn da của mình thay đổi một cách rõ rệt. Nước thần skii này sẽ là công cụ hỗ trợ việc Làm đẹp của bạn một cách cấp tốc nhất.

2h00 trưa: Lấy lại năng lượng giữa ngày


Sau bữa trưa, da mặt bạn đã có dấu hiệu dầu nhờn và thiếu độ ẩm thì đừng ngại sử dụng thêm SK-II Facial Treatment Mask để kịp thời bổ sung lại những dưỡng chất mà da đang thiếu. Sản phẩm có tính năng thẩm thấu nhanh và khắc phục kịp thời những thiếu sót của làn da. Nên làn da của bạn sẽ trở lại tươi mới và rạng rỡ bất chấp ngay cả thời tiết nắng nóng hay khô hanh.
Nhưng đừng quên dùng giấy thấm dầu hoặc khăn tay để loại bỏ lượng dầu thừa trên da đi trước nhé!

7h00 tối: Hãy để da được thư giãn


Kết thúc một ngày dài với SK-II Facial Treatment Mask không phải là ý kiến tồi. Sản phẩm sẽ giúp giúp duy trì trạng thái trắng hồng và rạng rỡ cho làn da ở trạng thái ổn định. Đây cũng là một liệu pháp tuyệt vời nếu như bạn đang tìm cách trang điểm cấp tốc, bởi làn da sau khi sử dụng SK-II Facial Treatment Mask sẽ trở nên mềm mượt đến mức bạn sẽ bắt đầu nghĩ việc trang điểm là hoàn toàn không cần thiết!
Ngoài ra, sử dụng  SK-II Facial Treatment Mask để đi ngủ cũng cực kì lí tưởng, sáng hôm sau bạn sẽ thấy da mặt mịn màng và bừng sáng. Không tin thì cứ thử đi nào!