Một số dấu hiệu cho thấy mẹ cần phải đổi size tã quần cho bé

Với những ai làm mẹ bỉm lần đầu, hẳn là sẽ còn lăn tăn trong việc chọn mua, đổi size bỉm cho bé. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho mẹ 5 dấu hiệu cần biết để đổi size tã quần cho bé, các địa chỉ mua tã bỉm, thỉnh thoảng còn sẽ có […]

Đã cập nhật 3 tháng 4 năm 2023

Bởi The Tips

Một số dấu hiệu cho thấy mẹ cần phải đổi size tã quần cho bé

Với những ai làm mẹ bỉm lần đầu, hẳn là sẽ còn lăn tăn trong việc chọn mua, đổi size bỉm cho bé. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho mẹ 5 dấu hiệu cần biết để đổi size tã quần cho bé, các địa chỉ mua tã bỉm, thỉnh thoảng còn sẽ có chương trình mua tã quần Huggies tặng quà. Xem ngay bài viết mẹ nhé.

Trẻ mấy tháng thì dùng tã quần?

3 tháng hay 6 tháng thì mẹ nên dùng tã quần cho bé? Thời gian thích hợp để trẻ dùng tã quần là khi được 6 tháng tuổi. Lúc này cơ thể bé đã lớn hơn, biết lật, trườn, bò,… và thích tìm hiểu mọi thứ. Tã quần với khả năng thấm hút tốt hơn, lớp chun giúp ôm sát eo, hông bé. Điều này sẽ hạn chế việc tã xô lệch khi bé hoạt động. 

Thời điểm thích hợp để trẻ mặc tã quần là từ 6 tháng tuổi trở đi
Thời điểm thích hợp để trẻ mặc tã quần là từ 6 tháng tuổi trở đi

Những dấu hiệu mẹ cần nắm để đổi size tã quần cho bé

  • Khi mặc, tã chật và bó sát quanh eo, đùi. Điều này để lại vết hằn trên da bé.
  • Mẹ cần phải dùng đến mép băng dính để cố định tã đúng vị trí.
  • Lúc kéo tã lên bị ngắn và thấp hơn dưới rốn bé.
  • Khi bé đi ngoài, tã thường hay tràn.
  • Cân nặng của bé vượt quá số kg ghi trên bịch tã.

Một số địa chỉ mẹ có thể chọn mua tã quần cho bé như: siêu thị lớn, cửa hàng mẹ & bé, mua từ hãng trên các trang thương mại điện tử. Mẹ hoàn toàn có thể yên tâm những địa chỉ này đều là nơi bán bỉm uy tín, chất lượng. Thỉnh thoảng những nơi này còn có chương trình khuyến mãi tặng quà.

Tã quần chật, bó sát quanh eo và đùi là dấu hiệu cho thấy mẹ cần phải đổi size tã cho bé
Tã quần chật, bó sát quanh eo và đùi là dấu hiệu cho thấy mẹ cần phải đổi size tã cho bé

Hy vọng qua bài viết trên, mẹ đã bỏ túi được 5 dấu hiệu cần phải đổi size tã quần cho bé. Tã Huggies sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho những mẹ còn đang phân vân không biết nên chọn mua của thương hiệu nào. Trải nghiệm ngay Huggies cho bé yêu nhé mẹ.