Các size tã dán sơ sinh theo cân nặng cho mẹ bỉm tham khảo

Nếu mẹ đang không biết chọn size tã dán phù hợp cho con? Không biết tã của thương hiệu nào mới là tốt? Hãy để tã dán sơ sinh Huggies chăm sóc cho làn da của bé. Đồng thời đi giải đáp các thắc mắc đấy trong bài viết dưới đây nhé. Mục lục 1 […]

Đã cập nhật 28 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Các size tã dán sơ sinh theo cân nặng cho mẹ bỉm tham khảo

Nếu mẹ đang không biết chọn size tã dán phù hợp cho con? Không biết tã của thương hiệu nào mới là tốt? Hãy để tã dán sơ sinh Huggies chăm sóc cho làn da của bé. Đồng thời đi giải đáp các thắc mắc đấy trong bài viết dưới đây nhé.

Các size tã dán sơ sinh theo cân nặng

Các hãng tã trên thị trường hiện nay đều có một bảng size riêng cho sản phẩm của mình. Nhưng nhìn chung thì sẽ thấy tất cả đều dựa trên các thông số cơ bản sau đây.

  • Size Newborn: cho trẻ mới lọt lòng đến dưới 5kg.
  • Size S: cho trẻ từ 4 – 8kg.
  • Size M: cho trẻ từ 6 – 11kg.
  • Size L: cho trẻ từ 9 – 14kg.
  • Size XL: cho trẻ từ 12 – 15kg.
  • Size XXL: cho trẻ có cân nặng chênh lệch trong khoảng 15kg.
Bỉm dán có đa dạng các size từ Newborn cho tới XXL để mẹ thoải mái lựa chọn
Bỉm dán có đa dạng các size từ Newborn cho tới XXL để mẹ thoải mái lựa chọn

Trẻ được mấy tháng thì mẹ nên chuyển sang mặc tã dán cho bé?

Mẹ có thể sử dụng tã dán cho bé ngay từ khi con chào đời. Nhưng tốt nhất, thời gian đầu mẹ nên cho bé dùng miếng lót sơ sinh. Đến khi con được 1 tháng tuổi mẹ có thể chuyển sang sử dụng tã dán cho bé. Bởi làn da trẻ mới sinh thường rất non nớt và nhạy cảm, miếng lót không có lớp thun nên khi sử dụng sẽ đỡ gây hằn đỏ lên da bé. 1 tháng tuổi trở đi, con dần cứng cáp và đi ngoài nhiều hơn. Lúc này tã dán sẽ là một lựa chọn hợp lý cho bé sử dụng.

Mẹ có thể mặc tã dán cho bé khi con được 1 tháng tuổi
Mẹ có thể mặc tã dán cho bé khi con được 1 tháng tuổi

Vậy là khi trẻ được 1 tháng tuổi, mẹ đã có thể sử dụng tã dán cho bé. Tã dán sơ sinh có nhiều size từ Newborn cho tới XXL theo từng cân nặng. Do đó mẹ có thể thoải mái và linh hoạt trong việc lựa chọn tã cho bé mà không lo mua về sẽ rộng hay chật rồi nhé.