Size newborn ở bỉm là gì? Cách chọn size bỉm phù hợp cho bé

Trong năm đầu tiên sau khi sinh, tã bỉm như là một trong những hành trang không thể thiếu của bé. Đây là vật gần như không thể tách rời vì ngay lúc đó trẻ chưa thể kiểm soát được hệ bài tiết của chính mình. Điều đó cũng khiến các bà mẹ bỉm sữa […]

Đã cập nhật 23 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Size newborn ở bỉm là gì? Cách chọn size bỉm phù hợp cho bé

Trong năm đầu tiên sau khi sinh, tã bỉm như là một trong những hành trang không thể thiếu của bé. Đây là vật gần như không thể tách rời vì ngay lúc đó trẻ chưa thể kiểm soát được hệ bài tiết của chính mình. Điều đó cũng khiến các bà mẹ bỉm sữa gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn bỉm size newborn phù hợp cho con mình. Vậy làm sao để chọn tã dán Huggies nb phù hợp cho bé? Mẹ xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Size newborn ở bỉm là gì?

Bỉm Newborn là dòng sản phẩm tã giấy trẻ em từ lúc mới sinh đến dưới 5kg. Do đó trên các bao bì sản phẩm tã, bỉm nếu có chữ Newborn, mẹ có thể hiểu rằng đây là size phù hợp với những em bé mới lọt lòng. Với những tính năng độc đáo giúp bảo vệ làn da non nớt của trẻ sơ sinh, bỉm newborn giúp mẹ chăm sóc sức khỏe bé yêu tốt hơn. Tã newborn có thiết kế vùng lưng với lớp đệm siêu mềm. Đồng thời chất liệu mềm mại, bỉm sẽ bảo vệ làn da của bé từ những ngày đầu tiên.

Bỉm Newborn phù hợp cho bé mới sinh cho đến dưới 5kg
Bỉm Newborn phù hợp cho bé mới sinh cho đến dưới 5kg

Cách chọn size bỉm phù hợp cho bé

Trên bao bì mỗi hãng tã, bỉm sẽ có những size riêng theo cân nặng hoặc độ tuổi của bé. Mẹ có thể đọc kích thước trong bao bì sản phẩm để biết bé hợp với loại bỉm nào. Hoặc mẹ có thể tham khảo cách chọn size bỉm dưới đây. Nhìn chung sẽ không có chênh lệch quá lớn so với size tã của từng hãng.

  • Size Newborn: bé mới sinh cho đến dưới 5kg.
  • Size S: 4 – 8 kg.
  • Size M: 6 – 11 kg.
  • Size L: 9 – 14 kg.
  • Size XL: trên 15kg.
Mẹ có thể chọn bỉm phù hợp với bé dựa trên cân nặng
Mẹ có thể chọn bỉm phù hợp với bé dựa trên cân nặng

Hy vọng, qua bài viết trên mẹ đã bỏ túi được kiến thức về size bỉm newborn. Cũng như biết cách chọn size bỉm phù hợp cho bé. Một gợi ý cho mẹ nếu đang phân vân không biết chọn hãng tã nào thì mẹ có thể thử Huggies. Chắc chắn sẽ không làm mẹ thất vọng