BẢNG SIZE GIÀY REEBOK & CÁCH CHỌN SIZE GIÀY REEBOK PHÙ HỢP

Thương hiệu Reebok đã không còn quá xa lạ với những người yêu thích vận động, thể thao. Trên thị trường hiện nay, Reebok đang sở hữu rất nhiều mẫu giày đa dạng, chất lượng và đồ tập thể thao khác. Tuy nhiên, bạn vẫn đang chưa biết chọn size giày như thế nào, hãy […]

Đã cập nhật 24 tháng 10 năm 2022

Bởi anhnguyen

BẢNG SIZE GIÀY REEBOK & CÁCH CHỌN SIZE GIÀY REEBOK PHÙ HỢP

Thương hiệu Reebok đã không còn quá xa lạ với những người yêu thích vận động, thể thao. Trên thị trường hiện nay, Reebok đang sở hữu rất nhiều mẫu giày đa dạng, chất lượng và đồ tập thể thao khác. Tuy nhiên, bạn vẫn đang chưa biết chọn size giày như thế nào, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để chọn size giày Reebok phù hợp nhé!

size giày Reebok

Bảng size giày Reebok chính hãng

Bảng size giày Reebok nam

Bảng size giày Reebok nam được chia thành nhiều kích cỡ như: Anh, Mỹ, châu Âu, châu Á. Cụ thể như sau:

Bảng size giày Reebok nam

Xem thêm: HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHỌN GIÀY CHẠY BỘ CHUẨN NHẤT!

Bảng size giày Reebok nữ

Bảng size giày Reebok nữ cũng được rất nhiều người quan tâm với những con số cụ thể sau đây:

Bảng size giày Reebok nữ

Hướng dẫn cách đo size chân tại nhà đơn giản

Các bước đo size chân tại nhà

Để có số liệu size giày bạn cần thực hiện các bước sau: 

  • Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ cần thiết: Với các bước đo chân cơ bản ngay tại nhà, bạn cần chuẩn bị dụng cụ rất dễ kiếm bao gồm: 1 tờ giấy trắng, bút, thước kẻ, băng dính và có thể là đôi tất. 
  • Bước 2:  Sau khi đã hoàn tất công đoạn chuẩn bị dụng cụ, bạn hãy đặt tờ giấy lên trên sàn và đặt gần sát mép tường để tăng kết quả chính xác. Bạn cũng có thể dùng băng dính để cố định tờ giấy. Bạn đặt chân lên tờ giấy đó và lấy bút dọc theo bàn chân và đánh dấu vào vị trí đầu ngón chân dài nhất. Khi đo, bạn cố gắng để tránh tờ giấy xê dịch, thẳng đứng và vuông góc.

Tiến hành đo size giày bằng cách đo chiều dài và chiều rộng bàn chân

  • Bước 3: Sau khi vẽ xong khung bàn chân, hãy tiến hành tạo ra chiều dài nhất. Lúc này bạn sẽ đo từ cuối mảnh giấy để đối chiếu với bảng size bên trên. Có những người có ngón chân dài nhất ở ngón cái, nhưng có những người lại ở ngón trỏ. Khi bạn đo bạn nên lưu ý điều này để chọn size giày Reebok cho phù hợp nhé. 
  • Bước 4: Sau khi đo chiều dài, bạn nên tiếp tục đo chiều dài của bàn chân. Bạn có thể lựa chọn vị trí có vị trí gần đầu mũi chiều ngang có mu bàn chân rộng nhất. Nói cách khác, trên bàn chân có chiều rộng nhất thì bạn tiến hành đo chỗ đó.  Nếu không có thước dây, bạn hoàn toàn có thể dùng thước kẻ nhé. Làm xong các bước như vậy, bạn sẽ lựa chọn được size giày Reebok chuẩn, chính xác nhất.

Lưu ý khi đo kích thước chân

Trước khi có số đo size giày Reebok cụ thể, bạn cần lưu ý những mẹo như sau: 

  • Hãy lựa chọn đo kích thước chân của mình vào buổi tối. Bởi đây là lúc bàn chân được giãn nở rộng nhất trong một ngày. 
  • Nên đeo tất để đo size giày Reebok để có kết quả chính xác nhất. Bạn cũng nên đo kích thước của cả hai chân. Nếu kích thước thay đổi quá lớn, bạn có thể thay đổi cho thật phù hợp. 
  • Nếu bạn cảm nhận chân có độ ngang dày thì bạn nên chọn size giày lớn hơn chân thêm một size để tăng độ thoải mái nhất trong quá trình vận động. 
  • Gót chân nên bám sát với đế giày, ngón chân cần có khoảng trống vừa đủ.

Xem thêm: BẢNG SIZE ÁO NAM CHÍNH XÁC NHẤT VÀ CÁCH CHỌN SIZE ÁO PHÙ HỢP

Lời kết

Trên đây là những bảng size giày Reebok và những mẹo đo size giày hiệu quả. Nếu bạn quan tâm và muốn sở hữu một đôi giày thể thao, hãy đến ngay với Reebok.com.vn để lựa chọn cho mình những đôi giày vừa vặn, phù hợp để giúp bạn tự tin, an toàn khi vận động hoặc với bất kỳ lý do nào nhé!

Nguồn: BẢNG SIZE GIÀY REEBOK & CÁCH CHỌN SIZE GIÀY REEBOK PHÙ HỢP