SINGLE'S DAY SALE 11/11: Ngày hội độc thân – Mua sắm bất tận!

Single’s Day SALE – “phát súng” đầu tiên trong chuỗi sự kiện Year-End SALE cực hấp dẫn, hứa hẹn sẽ biến mọi cô gái Một mình thành Hết mình mua sắm.Em độc thân, Em quyến rũ. Hãy luôn là cô nàng độc thân sành điệu và thời thượng như thể bạn tận hưởng cuộc sống […]

Đã cập nhật 2 tháng 11 năm 2018

Bởi TopOnMedia

SINGLE'S DAY SALE 11/11: Ngày hội độc thân – Mua sắm bất tận!

Single’s Day SALE – “phát súng” đầu tiên trong chuỗi sự kiện Year-End SALE cực hấp dẫn, hứa hẹn sẽ biến mọi cô gái Một mình thành Hết mình mua sắm.
Em độc thân, Em quyến rũ. Hãy luôn là cô nàng độc thân sành điệu và thời thượng như thể bạn tận hưởng cuộc sống mà chẳng cần ai tán dương với Single’s Day SALE, sự kiện đặc biệt dành riêng cho Hội độc thân. Đừng bỏ lỡ 24 giờ duy nhất, bắt đầu từ 12:00AM ngày 11/11/2018, tại www.leflair.vn.

 

SINGLE’S DAY SALE: Ngày hội FA được “sủng ái”

Độc thân có gì sai? Độc thân là tự do, tự tại, thoải mái làm những điều mình thích. Bạn sẽ cảm nhận được “đặc quyền” ấy rõ hơn bao giờ hết khi tham gia Single’s Day SALE. Như lời ủng hộ mạnh mẽ dành cho các cô nàng độc thân, Leflair mang đến những thương hiệu thời trang và Làm đẹp cao cấp mà bất cứ cô nàng nào cũng trông chờ: Mango, SK-II, Lacoste, Furla, Gucci, Dior, Burberry, Guerlain, Swarovski,… với mức giảm giá lên đến 80%. Hãy tận dụng 24 tiếng đồng hồ duy nhất để “Be Single, Double Happiness” nhé!

 

SINGLE’S DAY SALE: Một mình tận hưởng ngàn ưu đãi

Trong sự kiện lần này, các bạn sẽ có cơ hội “sửng sốt” với sự trở lại của nhiều tên tuổi đáng được trông đợi với mức giảm giá hấp dẫn nhờ vào những lượt bình chọn quý giá trong chiến dịch Vote For The Best. Nếu nàng nào chưa tham gia thì hãy VOTE NOW! nhé.
Đặc biệt hơn, với Single’s Day SALE, các nàng sẽ có cơ hội tận hưởng ưu đãi bất ngờ từ MANGO khi mua 2 sản phẩm được giảm thêm 5%, mua 3 sản phẩm được giảm thêm 10%. Chẳng có gì có thể ngăn cản bạn mua sắm thật cuồng nhiệt và đam mê, phải không nào?

 

Single’s Day SALE – “Đại tiệc hàng hiệu” thịnh soạn dành tặng bạn.

Bạn sẽ tham gia cùng Leflair Vietnam chứ?