Ship COD ở đâu rẻ nhất? Tham khảo bảng giá ship COD Nhất Tín Express

Để vận đơn đến được tận tay khách hàng một cách nhanh chóng, bạn cần tìm dịch vụ vận chuyển có bảng giá ship COD phù hợp. Việc tiết kiệm được thời gian và cước phí vận chuyển sẽ là lợi thế giúp bạn thu hút thêm nhiều khách mua hàng. Xem ngay bài viết sau […]

Đã cập nhật 28 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Ship COD ở đâu rẻ nhất? Tham khảo bảng giá ship COD Nhất Tín Express

Để vận đơn đến được tận tay khách hàng một cách nhanh chóng, bạn cần tìm dịch vụ vận chuyển có bảng giá ship COD phù hợp. Việc tiết kiệm được thời gian và cước phí vận chuyển sẽ là lợi thế giúp bạn thu hút thêm nhiều khách mua hàng. Xem ngay bài viết sau để biết ship COD ở đâu rẻ nhất và cùng tham khảo bảng giá ship COD tại NTX – Nhất Tín Express nhé!

Ship COD ở đâu rẻ nhất? Cần lưu ý gì khi chọn dịch vụ ship COD?

1. Cam kết thời gian giao hàng 

Ship COD ở đâu rẻ nhất? Tham khảo bảng giá cách gửi ship COD tại NTX
Ship COD ở đâu rẻ nhất? (Nguồn: NTX)

Điều mà khách hàng mong muốn nhất đối với những đơn hàng chuyển phát nhanh tại nhà đó chính là thời gian giao nhận hàng hóa. Vì vậy các đơn vị vận chuyển hiện nay luôn đảm bảo thời gian đơn hàng hoàn trình nhanh chóng đúng như cam kết. Đây chính là yếu tố quan trọng quyết định một dịch vụ vận chuyển hàng nội địa uy tín bên cạnh bảng giá ship COD hợp lý.

2. Cước phí hợp lý, cạnh tranh

Không những là thời gian giao hàng nhanh, khách hàng còn quan tâm đến cước phí của dịch vụ chuyển phát nhanh tại nhà. Các khoản này không chỉ thể hiện cước phí vận chuyển mà còn phụ thuộc vào yêu cầu giao hàng mà bạn mong muốn. Ví dụ với các yếu tố như: Bạn có cần chuyển hàng gấp hay không? Bạn có cần dịch vụ thu hộ COD hay không? Có thêm các chi phí bảo hiểm đi kèm khác hay không?,… Vì vậy khi cần đánh giá chính xác bảng giá ship COD vận chuyển của một đơn vị vận chuyển có thực sự “rẻ” hay không, bạn cần nắm rõ tổng cước phí dịch vụ cùng các lợi ích đi kèm.

Bảng giá ship COD hợp lý, giá tốt của ntx - nhất tín express
Nhất Tín Express đơn vị vận chuyển với Bảng giá ship COD hợp lý (Nguồn: NTX)

NTX – Nhất Tín Express sẽ cung cấp cho bạn bảng giá ship COD chi tiết và cụ thể nhất với tất cả các khoản được bao gồm trong cước phí chuyển phát nhanh. Việc cung cấp bảng giá ship COD rõ ràng sẽ giúp khách hàng hiểu rõ về quá trình vận chuyển cũng như có cho mình được sự lựa chọn đơn vị giao hàng phù hợp nhất.

3. Có chính sách ưu đãi, hỗ trợ 

Quá trình chuyển phát nhanh tại nhà có thể sẽ xảy ra rất nhiều tình huống không mong muốn như: hàng hóa hư hỏng, mất đơn hàng, giao nhầm đơn,… Khi những tình huống này xảy ra, chủ shop sẽ rất cần đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa hỗ trợ để đảm bảo vận đơn đến được tay khách hàng.

dịch vụ chuyển phát nhanh tại nhà uy tín Nhất Tín Express, tham khảo bảng giá ship COD
Dịch vụ chuyển phát nhanh tại nhà uy tín Nhất Tín Express (Nguồn: NTX)

Tại Nhất Tín Express, đối với đơn hàng có sử dụng phí dịch vụ bảo vệ hàng giá trị cao và cung cấp được chứng từ chứng minh giá trị thiệt hại (hóa đơn VAT, Hóa đơn bán hàng, Tờ khai hải quan nhập khẩu..) sẽ được bồi thường 100% số tiền thu hộ (không quá 20 triệu đồng/đơn hàng).

  • Hàng hóa giá trị cao: Là hàng hóa có giá trị từ 03 triệu trở lên.
  • Phí dịch vụ bảo vệ hàng giá trị cao:

Giá trị hàng hóa ≤ 03 triệu: Miễn phí phí dịch vụ bảo vệ hàng giá trị cao.

Giá trị hàng hóa > 03 triệu: 0.5% x Trị giá hàng hóa gửi (chỉ áp dụng với hàng hóa có giá trị tối đa 20 triệu).

  • Đối với đơn hàng không cung cấp được chứng từ chứng minh giá trị thiệt hại, Nhất Tín Express vẫn sẽ bồi thường tối đa 04 lần cước phí vận chuyển.

Trường hợp hàng hóa hư hỏng, giá trị bồi thường được xác định dựa trên mức độ hư hỏng của hàng hóa. Vì vậy khách gửi hàng có trách nhiệm khai báo thông tin hàng hóa và giá trị hàng hóa trên hệ thống của đơn vị vận chuyển.

Tham khảo Bảng giá ship COD NTX – Nhất Tin Express

Bảng giá ship COD của NTX – Nhất Tín Express được ban hành theo quyết định số: 05/2020/QĐ-NTX-KD ngày 16/11/2020 – Áp dụng từ ngày 01/12/2020.

1. Bảng giá ship COD Giao tiết kiệm tại NTX

Bảng giá ship COD Giao tiết kiệm tại NTX

2. Bảng giá ship COD Giao nhanh tại NTX 

  • Hướng dẫn cách tính giá ship COD theo trọng lượng:

Trọng lượng cân thực tế và trọng lượng quy đổi theo công thức:

bảng giá ship COD

Trọng lượng nào lớn hơn sẽ được lấy làm cơ sở tính cước vận chuyển.

  • Hàng cồng kềnh:

Là hàng hóa có tổng kích thước ba chiều (dài, rộng, cao) ≥ 200cm, hoặc kích thước một chiều vượt quá 120 cm hoặc trọng lượng kiện hàng ≥ 80kg NTX sẽ phụ thu thêm phí bốc dỡ, nâng hạ theo từng trường hợp cụ thể.

Lý do nên chọn dịch vụ ship COD tại NTX – Nhất Tín Express 

1. Bảng giá ship COD công khai và Hoàn ship COD 24H

Dịch vụ giao hàng thu hộ toàn quốc của NTX – Nhất Tín Express cam kết rút ngắn thời gian hoàn ship COD trong vòng 24h. Khi lựa chọn Nhất Tín Express Hà Nội, Sài Gòn hay toàn quốc bạn sẽ không còn phải băn khoăn khi nào tiền hàng mới về tài khoản của mình. Vừa an tâm đơn hàng được giao tận tay khách hàng, vừa yêu tâm về vòng vốn lưu động luôn được bổ sung kịp thời.

Bảng giá ship COD công khai và hoàn ship cod 24h tại NTX - Nhất Tín Express
Bảng giá ship công khai và hoàn ship cod 24h tại NTX – Nhất Tín Express (Nguồn: NTX)

2. Miễn phí thu hộ ship COD

Bên cạnh bảng giá ship COD, chủ shop còn cần quan tâm đến khoản phí thu hộ tiền hàng của đơn vị vận chuyển. Với số lượng đơn hàng nhiều, tổng phí giao hàng thu tiền hộ ship COD chắc chắn sẽ là một con số đáng kể. Điều này sẽ khiến chủ shop khó khăn trong việc sử dụng dịch vụ sao cho tiết kiệm chi phí nhất.

Với NTX – Nhất Tín Express, bạn sẽ yên tâm vì việc thu hộ tiền hàng sẽ được hoàn toàn miễn phí. Đây chính là một lợi thế vô cùng lớn cho người chủ shop tận dụng để thu hút thêm nhiều khách hàng mua hàng của mình hơn.

Tham khảo bảng giá ship COD tiết kiệm uy tín tại NTX - Nhất Tín Express
Tham khảo bảng giá ship COD tiết kiệm uy tín tại NTX – Nhất Tín Express (Nguồn: NTX)

NTX – Nhất Tín Express là đơn vị giao hàng uy tín và luôn thấu hiểu khó khăn mà khách hàng của mình đang gặp. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có được cho mình sự lựa chọn phù hợp thông qua bảng giá ship COD và một số lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển phát nhanh tại nhà. Nếu vẫn còn những thắc mắc cần giải đáp, bạn hãy liên hệ đến  NTX – Nhất Tín Express qua hotline 1900 63 8080 hoặc truy cập ngay vào website https://ntx.com.vn/ để được tư vấn cụ thể hơn nhé!Tạo đơn ngay