SHIB và MATIC tăng mạnh nhất trong ngày. Đây là nguyên do!

SHIB và MATIC đứng đầu thị trường với mức tăng 20% trong ngày, dù nguyên do không giống nhau. Sau một tuần củng cố và rớt giá, coin nào cũng có dấu hiệu tăng, nhưng MATIC và SHIB lại vượt mặt hầu hết các coin top đầu. Mục lục 1 MATIC tăng cùng UNI 2 […]

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

SHIB và MATIC tăng mạnh nhất trong ngày. Đây là nguyên do!
 1. SHIB và MATIC đứng đầu thị trường với mức tăng 20% trong ngày, dù nguyên do không giống nhau. Sau một tuần củng cố và rớt giá, coin nào cũng có dấu hiệu tăng, nhưng MATIC và SHIB lại vượt mặt hầu hết các coin top đầu.

  MATIC tăng cùng UNI

  Hôm 22/12, MATIC, giải pháp eth Lớp-2 phổ biến nhất hiện nay mới vọt lên ATH mới là $2,7. Đà tăng lớn dần trước quyết định “di cư” sang chuỗi Polygon của Uniswap. Đợt di cư này đã hoàn tất vào hôm 23/12, từ đó nâng giá MATIC và UNI. MATIC hồi giá nhẹ từ ATH và hiện có giá $2,6.

  MATICBiểu đồ giá MATIC/USD. Nguồn: TradingView

  UNI, token cơ sở của sàn phi tập trung top đầu Uniswap cũng nhảy vọt 12% rồi hồi về $16,58 từ đỉnh giá trong ngày là $17,06.

  SHIB đạt mức cao mới trong tuần

  Memecoin nổi tiếng SHIB cũng hồi giá nhẹ khi rớt khỏi ngưỡng hỗ trợ then chốt $0,00003 tuần trước. Sau đó, SHIB vọt lên đỉnh giá tuần $0,000038 rồi lùi về $0,000036. SHIB hiện có giá $0,00003544, tăng 5% trong ngày.

  ShibaBiểu đồ giá SHIB/USD. Nguồn: TradingView

  Có nhiều yếu tố đẩy giá SHIB, nhất là sau hàng loạt thông báo niêm yết. SHIB mới được niêm yết trên Coinjar, mà sàn Crypto lão làng nhất ở Úc cũng chấp nhận thanh toán bằng SHIB.

  Hơn nữa, các chỉ số trên chuỗi lại phát tín hiệu tích cực khi cá voi rục rịch mua thêm SHIB. Mấy hôm trước, một “trùm ETH” đã thâu tóm gần 4 nghìn tỷ SHIB nhân lúc giá giảm. Hoạt động phát triển cũng nhộn nhịp hơn khi SHIB đầu tư vào game dựa trên token không thể hoán đổi play2earn (P2E).

  Nguồn: CoinGape


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: SHIB và MATIC tăng mạnh nhất trong ngày. Đây là nguyên do!