Set đồ nội thất, bàn ghế sân vườn phong cách, tốt nhất 2021

Tìm kiếm đồ nội thất sân vườn tốt nhất? Tìm chỗ ngồi phù hợp để thư giãn, giải trí và dùng bữa ngoài trời? Mở rộng khu vực sinh hoạt trong nhà của bạn ra ngoài vườn là một trong những cách hàng đầu để tối đa hóa không gian ngoài trời và tất cả […]

Đã cập nhật 28 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Set đồ nội thất, bàn ghế sân vườn phong cách, tốt nhất 2021

Tìm kiếm đồ nội thất sân vườn tốt nhất? Tìm chỗ ngồi phù hợp để thư giãn, giải trí và dùng bữa ngoài trời? Mở rộng khu vực sinh hoạt trong nhà của bạn ra ngoài vườn là một trong những cách hàng đầu để tối đa hóa không gian ngoài trời và tất cả đều bắt đầu bằng việc chọn đồ nội thất sân vườn phù hợp với phong cách sống của bạn. Tân trang ngay khu vực ngoài trời của bạn sẽ không bao giờ là quá sớm hoặc muộn. Tham khảo ngay các set bàn ghế sân vườn đẹp, bền, hiện đại, phong cách 2021 qua bài viết sau.

1. Bộ sofa sân vườn Homebase

Ghế sofa ngoài trời là một cách tuyệt vời để mở rộng khu vực sinh hoạt của bạn ở ngoài trời trong những tháng mùa hè và chiếc ghế góc hiện đại và nhỏ gọn này có nghĩa là bạn không cần nhiều diện tích để làm như vậy. Khung nhôm trắng và kệ bên bằng gỗ tếch được chứng nhận FSC và mặt bàn có khả năng chống gỉ và chịu được thời tiết, nghĩa là bạn có thể để bộ sản phẩm bên ngoài quanh năm, trong khi đệm ghế ngồi mang lại cả nét phong cách và sự thoải mái cho gia chủ.

Bộ sofa sân vườn Homebase
Bộ sofa sân vườn Homebase

2. Bộ bàn ăn sân vườn Homebase Spirit 4 chỗ

Bàn ghế sân vườn này làm từ nhôm chịu được thời tiết nên có thể để ngoài trời quanh năm, mặc dù ghế ăn được thiết kế để xếp chồng lên nhau nếu bạn muốn cất đi trong mùa đông. Bàn tròn có thể không phải là bàn có diện tích lớn nhất, nhưng được tích hợp lỗ dù che hữu ích để có thêm bóng râm cho người dùng và ghế đệm đủ thoải mái để nán lại trong các bữa trưa ngoài trời.

Bộ bàn ăn sân vườn Homebase Spirit 4 chỗ
Bộ bàn ăn sân vườn Homebase Spirit 4 chỗ

3. Set bàn ghế sân vườn Homebase Lazio Metal Bistro

Hoàn hảo cho hàng hiên, ban công và sân nhỏ – hoặc để tạo ra một khu vực tiếp khách thân mật trong một khu vườn lớn hơn – bộ bàn ghế sân vườn kim loại dễ thương này là nơi lý tưởng cho một quán rượu hoặc quầy bar nhỏ ngoài trời. Bao gồm hai ghế và một bàn tròn bằng kim loại, bộ sản phẩm giúp tiết kiệm không gian với thiết kế có thể gấp gọn lại khi không sử dụng, mở rộng thêm không gian ngoài trời.

Set bàn ghế sân vườn Homebase Lazio Metal Bistro
Set bàn ghế sân vườn Homebase Lazio Metal Bistro

4. Bộ sofa sân vườn 6 ghế Barker & Stonehouse Brixham

Đồ nội thất sân vườn bằng mây có sức hấp dẫn vượt thời gian và phù hợp với nhiều không gian ngoài trời, từ những khu vườn trang trọng đến những sân trong hiện đại. Với một ghế sofa 2 chỗ ngồi rộng rãi, 2 ghế dài, 2 ghế đôn đệm và một bàn cà phê mặt kính, bộ salon mây Brixham đa năng được thiết kế khéo léo để tiết kiệm không gian khi không sử dụng. Khi tháo rời đệm, ghế ngồi sẽ dễ xếp gọn gàng dưới sofa, biến bộ bàn ghế sân vườn từ một không gian giải trí tiếp đón khách thành bộ sofa nhỏ gọn theo yêu cầu của bạn.

Bộ sofa sân vườn 6 ghế Barker & Stonehouse Brixham
Bộ sofa sân vườn 6 ghế Barker & Stonehouse Brixham

Nguồn tham khảo: Ideal Home (idealhome.co.uk)