Sen tắm điều chỉnh nhiệt độ có tốt hay không?

Thiết bị phòng tắm luôn được cải thiện bởi các thương hiệu sản xuất lớn như INAX, TOTO hay một số tên tuổi thương hiệu châu Âu. Một trong những cải tiến của những năm gần đây chính là bộ sen tắm điều chỉnh nhiệt độ thông minh với nhiều chế độ tắm đa dạng. […]

Đã cập nhật 29 tháng 2 năm 2020

Bởi Admin TOS

Sen tắm điều chỉnh nhiệt độ có tốt hay không?

Thiết bị phòng tắm luôn được cải thiện bởi các thương hiệu sản xuất lớn như INAX, TOTO hay một số tên tuổi thương hiệu châu Âu. Một trong những cải tiến của những năm gần đây chính là bộ sen tắm điều chỉnh nhiệt độ thông minh với nhiều chế độ tắm đa dạng.

Nhưng chính vì là những cải tiến mới, nhiều người sẽ tự hỏi liệu chúng có thực sự mang lại một trải nghiệm tắm nào khác biệt không?

Sen tắm điều chỉnh nhiệt độ là gì?

Hai đường nước nóng lạnh

Để lắp loại sen tắm điều nhiệt, trước hết bạn phải đảm bảo nhà mình có hai đường ống nước nóng lạnh. Chúng sẽ là những đường ống cách mặt sàn 80-90cm. Khi đảm bảo đã có những điều kiện này thì bạn mới có thể lắp được bộ sen tắm điều nhiệt cho gia đình.

▶ Tìm hiểu lắp đặt thiết bị vệ sinh

Vậy sen điều nhiệt hoạt động như thế nào? Với bộ điều nhiệt được tích hợp, nó sẽ giúp điều hòa và trộn hai dòng nước nóng lạnh theo nhiệt độ mong muốn đã được thiết lập trước. Nó cũng vô cùng nhạy với những thay đổi của áp lực nước và nhiệt độ môi trường nên sẽ mang lại một trải nghiệm thoải mái khi tắm.

Lợi ích của cây sen tắm điều nhiệt

Việc lắp đặt bộ sen điều nhiệt cũng mang lại 3 lợi ích chính: an toàn, tiện lợi và kinh tế, bên cạnh việc lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng.

An toàn: việc luôn đảm bảo nhiệt độ nước giữ nguyên mức mong muốn khi tắm, bạn sẽ không gặp nguy cơ bị phỏng do nước nóng đột ngột hoặc nhiệt độ thay đổi không ổn định.

▶ Tìm hiểu thay lắp các bộ vòi sen

Tiện lợi: Bộ sen tắm điều chỉnh nhiệt độ luôn giữ một lượng nước để điều hòa nhiệt độ theo mong muốn mọi lúc, nên chắc chắn bạn không phải chờ đợi lâu khi muốn bất cứ lúc nào.

Kinh tế: Khi đã điều hòa được nhiệt độ như vậy, bạn sẽ đảm bảo được việc tiết kiệm năng lượng cũng như lượng nước sử dụng.

Sen tắm điều nhiệt TOTO INAX

▶ Xem thêm về phong cách nhà tắm hiện đại

▶ Xem thêm về các dịch vụ và giải pháp cho nhà bạn tại đây.

▶ Tìm hiểu thêm về Leroy Merlin Việt Nam

Tags: